Video: Những lương y của làng

Truyền hình |

Họ là những lương y, y sĩ hay có khi chỉ là cộng tác viên y tế của địa phương nhưng đã phục vụ hết mình vì sức khỏe của người bệnh. Họ không ngại nắng mưa, xa xôi hay đêm hôm khuya khoắt, hễ có người cần là tìm đến tận nơi... Gắn bó với bà con nhiều, họ được yêu mến gọi là những "bác sĩ" của làng…

Khả năng kết nối và tốc độ là cốt lõi cho máy tính Odroid mới nhất

TẠ XUÂN QUAN |

(QNO) - Từ lâu dòng máy Rasberry Pi được công nhận nhỏ gọn, giá rẻ. Nhưng, không phù hợp với mọi dự án. Vì vây, sự thay thế sẽ đến từ máy tính Odroid N2.

Samsung làm người dùng thích thú với điện thoại gập Galaxy Fold

TẠ XUÂN QUAN |

(QNO) - Để kỷ niệm 10 năm ngày sản phẩm Galaxy xuất hiện trên thị trường, hãng Samsung tung ra Galaxy S10, S0 plus và S10e. Nhưng chưa hết ngày 21.2 hãng còn giới thiệu Galaxy Fold có thể gập - mở.

Tổng thống Mỹ ưu tiên nguồn lực cho trí tuệ nhân tạo

TẠ XUÂN QUAN |

(QNO) - Tổng thống Mỹ Donald Trump ra lệnh cho chính phủ phải ưu tiên nhiều hơn cho trí tuệ nhân tạo (AI) trong một động thái được cho là nổ ra một cuộc chiến giành vị trí dẫn đầu với Trung Quốc trong lãnh vực này.

Modem 5G tốc độ đến 7 Gbps của hãng Qualcomm

TẠ XUÂN QUAN |

(QNO) - Qualcomm vừa giới thiệu modem 5G thế hệ thứ hai của mình với tên gọi Snapdragon X55, nhằm kế nhiệm cho dòng Snapdragon X50 và đi kèm với một số cải tiến lớn.