Bệnh viện Hoàn Mỹ tổ chức "Xuân yêu thương" cho trẻ em ở làng Hy Vọng

;
Thứ Tư, 11/01/2017, 13:17 [GMT+7]

(QNO) - Tại làng Hy Vọng (TP.Đà Nẵng), tập thể cán bộ, công nhân viên của Bệnh viện Hoàn Mỹ (Đà Nẵng) vừa tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" lần thứ 2 cho 116 trẻ em mồ côi, bất hạnh đang được nuôi dưỡng tại đây.

Không chỉ trao các suất quà, tập thể cán bộ công nhân viên bệnh viện Hoàn Mỹ còn tổ chức buổi giao lưu thân mật với các em nhỏ tại đây. Ảnh: Q.T
Không chỉ trao các suất quà, Bệnh viện Hoàn Mỹ còn tổ chức buổi giao lưu thân mật với các em nhỏ tại làng Hy Vọng. Ảnh: Q.T

Với mong muốn trao gửi yêu thương, xoa dịu phần nào nỗi đau của các em nhỏ tại làng Hy Vọng, ngoài các suất quà tặng, Bệnh viện Hoàn Mỹ còn tổ chức buổi giao lưu thân mật, tạo sân chơi, tiếng cười cho các em nhỏ trong thời điểm Tết Nguyên đán đã cận kề.

Trong khuôn khổ chương trình, đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ cũng đã tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu trong cộng đồng khi xảy ra các tai nạn bất ngờ như: sơ cứu vết bỏng, sơ cứu choáng ngất, tim ngừng thở... cho các giáo viên và cán bộ đang làm việc tại làng Hy Vọng.

Làng Hy Vọng được thành lập năm 1993, ban đầu chỉ nuôi dưỡng 10 em nhỏ, qua hơn 20 năm nơi đây đã nuôi dưỡng và chắp cánh ước mơ cho hơn 450 trẻ em có hoàn cảnh bất hạnh. Được biết, tại đây hiện đang nuôi dưỡng hàng chục trẻ em mồ côi, hoàn cảnh khó khăn đến từ Quảng Nam.

QUỐC TUẤN 

.
.
.
.
.