Nhiều suất quà tặng đồng bào nghèo trong tỉnh

;
Thứ Năm, 12/01/2017, 08:57 [GMT+7]

Ngày 11.1, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đến thăm và tặng quà tết các học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Hiệp Đức. Có tổng cộng 100 suất quà (trị giá 500 nghìn đồng/suất) được trao cho học sinh của Trường Tiểu học cơ sở Nguyễn Bá Ngọc (xã Sông Trà), Trường Tiểu học và THCS Lý Thường Kiệt (xã Hiệp Hòa). Đây là nơi có nhiều học sinh nghèo, gia đình khó khăn, đa số là thuộc đồng bào dân tộc thiểu số Mơ Nông. Nhất là trong đợt lũ lụt vừa qua, nhiều gia đình bị tổn thất tài sản nặng nên cuộc sống gặp nhiều khó khăn. (N.DƯƠNG)

*  Trong 2 ngày (10 và 11.1) Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp với Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 1.800 suất quà (500 nghìn đồng/suất) cho các gia đình chính sách, đồng bào nghèo bị thiệt hại do lũ lụt gây ra trên địa bàn Nam Trà My, Hiệp Đức, Nông Sơn, Quế Sơn, Điện Bàn, Núi Thành, Thăng Bình, Duy Xuyên, Phú Ninh và Tam Kỳ. (TUẤN ANH)

*  Ban Từ thiện Tịnh xá Ngọc Cơ (TP.Đà Nẵng) vừa trao 200 suất quà (trị giá 400 nghìn đồng/ suất) cho đồng bào Giẻ Triêng (xã Phước Năng, Phước Sơn). Trước đó, đại diện Tịnh xá Ngọc Cơ cũng đến thăm và tặng 400 suất quà tết cho hộ nghèo tại các xã Cẩm Kim (TP.Hội An): 200 suất; Bình Quế (Thăng Bình): 100 suất và TP.Tam Kỳ: 100 suất. Tổng trị giá quà tặng 160 triệu đồng. (M.TÂM)

*  Đại diện chùa Quán Thế Âm (TP.Đà Nẵng) đã tặng 200 suất quà cho người nghèo tại xã miền núi Phước Kim (Phước Sơn) và 285 bộ áo ấm cho học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và THCS xã Phước Kim. Tổng quà tặng trị giá 100 triệu đồng. (M. HUẤN)
 

.
.
.
.
.