Sun Life Việt Nam khai trương Văn phòng kinh doanh BHNT theo mô hình mới tại Quảng Nam

;
Chủ Nhật, 26/02/2017, 16:01 [GMT+7]

* Sun Life Việt Nam tặng Quỹ học bổng Báo Quảng Nam 30 triệu đồng

(QNO) - Ngày 25.2, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Sun Life Việt Nam (gọi tắt là Sun Life Việt Nam) tổ chức lễ khai trương Văn phòng kinh doanh BHNT tại số 38 - 40 Phan Châu Trinh, TP.Tam Kỳ.

Đây là một trong các Văn phòng kinh doanh BHNT mới lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nam sau khi Sun Life Việt Nam trở thành công ty thuộc sở hữu 100% của Sun Life Financial - tổ chức dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới.

Sun Life Việt Nam khai trương Văn phòng Kinh doanh BHNT tại TP.Tam Kỳ. Ảnh: PV
Sun Life Việt Nam khai trương Văn phòng kinh doanh BHNT tại TP.Tam Kỳ. Ảnh: PV

Văn phòng kinh doanh BHNT tại Phú Yên và Quảng Nam của Sun Life Việt Nam được thiết kế nhằm đem lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng. Với lối thiết kế tối giản, sang trọng, bố trí hợp lý giữa các khu vực, mô hình Văn phòng kinh doanh mới của Sun Life Việt Nam đã tạo nên một không gian gần gũi, hiện đại, tạo sự kết nối dễ dàng, tương tác thân thiện hơn với khách hàng; đồng thời giúp các nhân viên và tư vấn tài chính cảm thấy thoải mái, năng động và được tiếp năng lượng sáng tạo để làm việc hiệu quả nhất.

Được thành lập vào tháng 1.2013, Sun Life Việt Nam cung cấp các giải pháp tài chính giúp mang lại cho khách hàng tương lai tươi sáng và đảm bảo. Đến nay, Sun Life Việt Nam đã trở thành công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web: www.sunlife.com.vn.

Việc đưa vào hoạt động mô hình Văn phòng kinh doanh BHNT lần này của Sun Life Việt Nam nhằm hiện thực hóa mục tiêu xây dựng một đội ngũ “Tư vấn tài chính được tôn trọng nhất”, đặc biệt là trong mắt khách hàng. Không gian của Văn phòng kinh doanh BHNT theo mô hình mới này sẽ tạo cảm hứng cho nhân viên, tư vấn viên thực hiện 4 giá trị cốt lõi của Sun Life là: quan tâm, chuyên nghiệp, truyền cảm hứng và thành công. Qua đó mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tích cực nhất. Khách hàng sẽ hài lòng khi được trao đổi với người tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp và có thể thực hiện các giao dịch nhanh chóng, thuận tiện ngay tại không gian văn phòng mới này.

Văn phòng kinh doanh mới không chỉ là địa điểm để giao dịch mà còn là nơi có thể tổ chức các sự kiện, hội thảo, cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính và các dịch vụ sau bán hàng.

ông Larry Madge - Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam
Ông Larry Madge - Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam (trái) trao tặng 30 triệu đồng cho Quỹ học bổng Báo Quảng Nam. Ảnh: PV

Phát biểu tại lễ khai trương Văn phòng kinh doanh BHNT tại Quảng Nam, ông Larry Madge - Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Việc khai trương Văn phòng kinh doanh BHNT theo mô hình mới tại Phú Yên và Quảng Nam nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới các Văn phòng kinh doanh của Sun Life Việt Nam trên toàn quốc. Trong thời gian tới, sẽ có hàng loạt các văn phòng mới được khai trương tại các tỉnh thành trên cả nước, giúp Sun Life Việt Nam tiếp cận và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Việc khai trương văn phòng mới lần này thể hiện cam kết mạnh mẽ của Sun Life tại thị trường Việt Nam, trong đó ưu tiên đổi mới và nâng cao những trải nghiệm ưu việt nhất cho khách hàng. Sự kiện này cũng đánh dấu bước chuyển mình mới trên bước đường thực hiện chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm và tiếp tục thực hiện sứ mệnh nền tảng của Sun Life, giúp người dân đạt được sự an toàn tài chính trọn đời với hạng mục các sản phẩm bảo vệ và tiết kiệm đa dạng”.

Dịp này, Sun Life Việt Nam trao tặng Quỹ học bổng của Báo Quảng Nam 30 triệu đồng để giúp đỡ học sinh của địa phương đạt thành tích cao trong học tập.

Tập đoàn Sun Life Financial là một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Tập đoàn Sun Life Financial hoạt động tại các thị trường trên toàn thế giới, bao gồm Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ai-len, Hồng Kông, Philippines, Nhật Bản, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc, Úc, Singapore, Việt Nam, Malaysia và Bermuda. Tính đến 31.12.2016, Tập đoàn Sun Life Financial bao gồm các công ty thành viên đã quản lý tổng giá trị tài sản lên đến 903 tỷ đô la Canada. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web: www.sunlife.com.

Tập đoàn Sun Life Financial niêm yết tại thị trường chứng khoán Toronto (TSX), New York (NYSE) và Philippine (PSE) với mã giao dịch SLF.

PV

.
.
.
.
.
.