Trao tặng hơn 200 suất quà cho người dân vùng lũ Đại Lộc

;
Chủ Nhật, 26/11/2017, 20:25 [GMT+7]

(QNO) - Ngày 26.11, Hội Bảo trợ người khuyết tật, quyền trẻ em và bệnh nhân nghèo Quảng Nam phối hợp với Công ty CP Đầu tư Địa ốc Novaland TP.Hồ Chí Minh tổ chức trao hơn 200 suất quà kèm tiền mặt hỗ trợ cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ gia đình có người bị thương và tử vong do lũ lụt tại Đại Lộc.

Cán bộ, nhân viên công ty nhiệt tình với người dân vùng
Cán bộ, nhân viên công ty tận tình chia sẻ khó khăn với người dân vùng lũ. Ảnh: H.LIÊN

Tại Đại Lộc, đoàn đã trao 150 suất quà cho 150 hộ gia đình khó khăn, bị thiệt hại nặng trong lũ, trị giá mỗi suất quà gồm 500.000 đồng tiền mặt và 10kg gạo; trao 69 suất quà, trị giá mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 10kg gạo, một tấm chăn cho 69 hộ gia đình có người bị thương tích trong lũ.

Niềm cảm động trước những sẻ chia của người dân vùng lũ. Ảnh: H.LIÊN
Người dân vùng lũ cảm động trước những sẻ chia của các nhà hảo tâm. Ảnh: H.LIÊN

Chiều cùng ngày, đoàn cũng đến viếng hương, hỗ trợ 6 triệu đồng tiền mặt cùng 30kg gạo, 3 tấm chăn cho 3 trường hợp hộ gia đình có người chết trong và sau lũ gồm hộ gia đình ông Lê Châu Nhiễu (xã Đại Lãnh), bà Phan Thị Chín (thị trấn Ái Nghĩa) và ông Lê Ngọc Tạng (xã Đại Nghĩa).

Đoàn đã trao 2 suất quà trị giá 35 triệu đồng cho hai hộ dân có nhà bị đổ sập trong lũ. Ảnh: H.LIÊN
Đoàn đã trao 2 suất quà cùng tiền mặt trị giá 35 triệu đồng cho hai hộ dân có nhà bị đổ sập trong lũ. Ảnh: H.LIÊN

Dịp này, hai hộ dân bị sập nhà do lũ lụt trên địa bàn huyện cũng được đoàn hỗ trợ với trị giá 15 triệu đồng và 10kg gạo, 1 tấm chăn cho mỗi hộ.

HOÀNG LIÊN

.
.
.
.
.