Đại Lộc: Lãnh đạo huyện thăm hỏi gia đình có 2 người thương vong do tai nạn

;
Thứ Ba, 13/02/2018, 15:12 [GMT+7]

(QNO) - Sáng 12.2, ông Trần Văn Mai - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đại Lộc cùng lãnh đạo các ban, ngành đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông tại khu vực đèo Lò Xo (Phước Sơn). Nạn nhân là vợ chồng ông Nguyễn Đình Nho (SN 1968) và bà Lê Thị Lê (SN 1970, trú thôn 4, xã Đại An).

Lãnh đạo huyện thăm hỏi, động viên gia đình có nạn nhân bị tai nạn tại đèo Lò Xo. Ảnh: N.DUY
Lãnh đạo huyện Đại Lộc thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân. Ảnh: N.DUY

Tại nơi đến thăm, lãnh đạo huyện đã động viên gia đình người bị nạn, đồng thời hỗ trợ 2,7 triệu đồng đối với nạn nhân bị thương và 5,4 triệu đồng đối với người tử vong trong vụ tai nạn.

Được biết, trước đó, khoảng 3 giờ sáng 10.2, tại khu vực đèo Lò Xo xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Xe tải (chưa rõ biển kiểm soát) của vợ chồng ông Nho đang lưu thông trên đường mòn Hồ Chí Minh về khu vực đèo Lò Xo thì bất ngờ bị mất phanh khi đổ đèo, dẫn tới hậu quả nghiêm trọng. Bà Lê tử vong tại chỗ; ông Nho bị thương rất nặng, đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Gia đình vợ chồng bị nạn có 3 con đang tuổi ăn học. Ảnh: TR.NHAN
Gia đình nạn nhân có 3 người con đang tuổi ăn học. Ảnh: TR.NHAN

Được biết, hoàn cảnh vợ chồng ông Nho rất khó khăn. Mới đây, trong đợt mưa lũ cuối năm 2017, ngôi nhà đã bị nước lũ làm trôi hết nền, móng. Vợ chồng có 3 người con, đang tuổi ăn học. Rất mong có sự quan tâm của các cấp chính quyền và sự chung sức hỗ trợ của các đoàn thể, xã hội, mạnh thường quân.

TRIÊU NHAN - NHẬT DUY

.
.
.
.
.