Hơn 1.350 học sinh vui chơi miễn phí tại Công viên Ấn tượng Hội An

;
Thứ Ba, 28/05/2019, 08:41 [GMT+7]

(QNO) - Tối 27.5, tại TP.Hội An, Công viên Văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An - Gami Theme Park phối hợp với Quỹ xã hội từ thiện Hành trình xanh và Ngân hàng Quốc Dân NCB - Chi nhánh Đà Nẵng tổ chức chương trình thiện nguyện với chủ đề "Cùng Ấn tượng Hội An - Sẻ chia những yêu thương".

Các em học sinh được vui chơi miễn phí tại Công viên văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An
Học sinh được vui chơi miễn phí tại Công viên Văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An.

Hơn 1.350 học sinh các cấp tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn TP.Hội An đã được hòa mình vào không gian thu nhỏ của phố cổ Hội An, thưởng thức các chương trình nghệ thuật đặc sắc tái hiện những nét văn hóa Hội An xưa và nay. Đồng thời các em cũng được trực tiếp xem chương trình biểu diễn thực cảnh "Ký ức Hội An".

Dịp này, ban tổ chức trao tặng 135 phần quà (trị giá mỗi suất 500 nghìn đồng) cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc và học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi tại 27 trường trên địa bàn Hội An. Đặc biệt, Công viên Ấn tượng Hội An cũng đã trích 10% doanh thu bán vé xem show thực cảnh "Ký ức Hội An" trong ngày 27.5 để đóng góp vào Quỹ xã hội từ thiện Hành trình xanh đồng hành cùng các hoạt động vì cộng đồng.

135 em học sinh học giỏi các cấp TP.Hội An đã được nhận quà tặng trong dịp này
Học sinh học giỏi các cấp tại TP.Hội An được nhận quà tặng trong dịp này.

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện, sáng 28.5, tại khuôn viên Công viên Ấn tượng Hội An, hơn 100 cán bộ, nhân viên và diễn viên đã tham gia chương trình "Hiến máu nhân đạo", lượng máu thu được sẽ chuyển cho Bệnh viên Đa khoa khu vực Bắc Quảng Nam (thị xã Điện Bàn). Ngoài ra, đại diện lãnh đạo, nhân viên Công viên Ấn tượng Hội An, Quỹ xã hội từ thiện Hành trình xanh và Ngân hàng Quốc Dân NCB - Chi nhánh Đà Nẵng cũng sẽ đến thăm và trao tặng những phần quà ý nghĩa cho trẻ em mồ côi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội TP.Hội An.

Được biết, tổng kinh phí cho chương trình thiện nguyện "Cùng Ấn tượng Hội An - Sẻ chia những yêu thương" khoảng hơn 500 triệu đồng.

KHÁNH LINH

.
.
.
.
.