Hội An chi trả hỗ trợ cho hơn 6.000 người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

DIỄM LỆ |

(QNO) - Sáng nay 12.5, TP.Hội An đã thực hiện chi trả gói hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Người khuyết tật đi lại khó khăn được hỗ trợ nhận tiền hỗ trợ. Ảnh: D.L
Người khuyết tật đi lại khó khăn được hỗ trợ nhận tiền hỗ trợ. Ảnh: D.L
Người có công nhận chi trả chế độ tại Bưu điện TP.Hội An. Ảnh: D.L
Người có công nhận chi trả chế độ tại Bưu điện TP.Hội An. Ảnh: D.L

Trong đợt chi trả đầu tiên này, TP.Hội An phối hợp với Bưu điện TP.Hội An thực hiện chi trả hỗ trợ cho 6.008 người thuộc diện được hỗ trợ do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Người được chi trả đợt đầu gồm có người có công, bảo trợ xã hội. Sau đó, các xã, phường sẽ tiếp tục chi trả đối với nhóm người thuộc hộ nghèo, cận nghèo.

TAGS

Ngành bưu điện nỗ lực chi trả tại nhà nhanh chóng

ĐOÀN ĐẠO - HỒ QUÂN |

(QNO) - Theo kế hoạch đến 20.5, có khoảng 24.000 đối tượng nhận chế độ trợ cấp người có công, BHXH, lương hưu, bảo trợ xã hội trong toàn tỉnh sẽ được chi trả tại nhà. Bằng nỗ lực của ngành bưu điện, công tác này đến nay đã cơ bản hoàn thành sớm hơn dự kiến.

Nam Trà My chi trả hỗ trợ người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

DIỄM LỆ |

(QNO) - Sáng nay 9.5, huyện Nam Trà My thực hiện chi trả hỗ trợ cho người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Đây là địa phương đầu tiên thực hiện chi trả gói hỗ trợ an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH tận nhà: Người thụ hưởng hài lòng

DIỄM LỆ |

Hai tháng 4&5.2020, Bảo hiểm Xã hội (BHXH) tỉnh phối hợp với Bưu điện Quảng Nam triển khai chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH tại nhà cho hơn 24.000 người thụ hưởng, kịp thời ứng phó dịch Covid-19.

Chi trả lương hưu và trợ cấp tại nhà: Tiện lợi, an toàn trong mùa dịch

ĐOÀN ĐẠO - HỒ QUÂN |

(QNO) - Nhằm bảo đảm an toàn trong thời gian cao điểm phòng chống dịch bệnh Covid-19 vừa đảm bảo quyền lợi cho người dân, ngành BHXH và Bưu điện đã triển khai chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp ưu đãi người có công và đối tượng xã hội tại nhà.

Người dân phấn khởi khi được chi trả chế độ tận nhà

VĂN TOÀN - MINH TÂN |

Việc chi trả lương hưu, trợ cấp Bảo hiểm xã hội (BHXH) tận nhà tại huyện Thăng Bình những ngày qua được Bưu điện huyện Thăng Bình thực hiện theo đúng mục tiêu đặt ra; đặc biệt, người hưởng chế độ cảm thấy ấm lòng với chủ trương đúng đắn trong mùa dịch Covid-19.