Hơn 200 phóng viên, nhà báo có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19

H.T |

(QNO) - Sáng 11.8, theo tin từ ông Nguyễn Văn Hai - Giám đốc Sở Y tế Quảng Nam, hơn 200 phóng viên, nhà báo, người lao động tại các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh đã có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.

Trước đó, vào sáng ngày 9.8, tại TP.Tam Kỳ, hơn 200 phóng viên, nhà báo, viên chức và người lao động các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh Quảng Nam được cơ quan chức năng tổ chức lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

 
Các phóng viên được lấy lấy dịch mũi, dịch họng để xét nghiệm Covid-19.

Các phóng viên, nhà báo, cán bộ, viên chức người lao động của Đài PT-TH Quảng Nam, Báo Quảng Nam, Cổng Thông tin điện tử Quảng Nam và các cơ quan thông tấn báo chí trung ương đóng chân trên địa bàn tỉnh được các nhân viên y tế tiến hành lấy dịch mũi, dịch họng và chuyển đến Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Nam xét nghiệm.

Được biết, đội ngũ phóng viên, nhà báo với đặc thù công việc thường xuyên tác nghiệp ở những vùng dịch bệnh nguy hiểm và tiếp xúc với nhiều người. Thông qua việc lấy mẫu xét nghiệm sẽ giúp đội ngũ phóng viên, nhà báo, viên chức và người lao động ngành báo chí yên tâm công tác, qua đó cũng góp phần phục vụ trong việc tầm soát, kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng.

TAGS

Tam Kỳ lấy mẫu xét nghiệm cho 650 tiểu thương và người dân khu vực chợ Vườn Lài

XUÂN HIỀN |

(QNO) - Hôm nay 10.8, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 TP.Tam Kỳ đã tiến hành lấy mẫu cho 650 tiểu thương và người dân khu vực chợ Vườn Lài.

[VIDEO] - Người dân Tam Kỳ nghiêm túc đến trạm y tế lấy mẫu xét nghiệm

ĐOÀN ĐẠO - HỒ QUÂN |

(QNO) - Từ chiều 6.8, Trung tâm Y tế TP.Tam Kỳ phối hợp cùng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Nam (CDC Quảng Nam) đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm đối với tất cả những người thuộc trường hợp F2 của các ca mắc Covid-19 và người trở về từ vùng dịch.

Ngành y tế Quế Sơn, Tây Giang lấy mẫu xét nghiệm Covid-19

DUY THÁI - TRƯỞNG HOA |

(QNO) - Sáng nay 7.8, Trung tâm Y tế huyện Quế Sơn lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đối với 94 người dân tổ dân cư số 2 (tổ dân phố Lãnh Thượng 2, thị trấn Đông Phú). Đây là nơi sinh sống của bệnh nhân 622, được phong tỏa tạm thời kể từ 0 giờ ngày 5.8.

Tam Kỳ lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 với F2 và người từ vùng dịch trở về

ĐOÀN ĐẠO |

(QNO) - Thực hiện chỉ đạo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Nam (CDC Quảng Nam), Trung tâm Y tế TP.Tam Kỳ sẽ tổ chức lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 nhằm phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố được hiệu quả.