Tỉnh đoàn Quảng Nam nhận Cờ thi đua xuất sắc năm 2017

;
Thứ Ba, 09/01/2018, 16:59 [GMT+7]

(QNO) - Tại hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đoàn lần thứ 2 (khóa XI), nhiệm kỳ 2017 - 2022 vừa diễn ra, Tỉnh đoàn Quảng Nam vinh dự là một trong 16 đơn vị được nhận Cờ thi đua xuất sắc của Trung ương Đoàn.

Quảng Nam nhận cờ thi đua xuất sắc công tác Đoàn năm 2017. Ảnh: Internet
Tỉnh đoàn Quảng Nam nhận Cờ thi đua xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017. Ảnh: Internet

Năm 2017 với chủ đề "Nâng cao chất lượng tổ chức đoàn", các cấp bộ đoàn toàn tỉnh đã nỗ lực trên các mặt công tác, tổ chức thành công Đại hội Đoàn các cấp và Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đoàn thanh niên đã triển khai được nhiều hoạt động mang tính sáng tạo, hiệu quả, tạo được dấu ấn trong xã hội. Nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, đậm chất thanh niên được tổ chức nhân kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh và 86 năm Ngày thành lập Đoàn, kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ, chào mừng Festival Di sản Quảng Nam lần thứ VI...

Công tác phối hợp, triển khai các hoạt động được thực hiện toàn diện bằng các chương trình cụ thể, có đầu tư trọng điểm để nhân rộng điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực; các hoạt động phong trào từ tỉnh đến cơ sở có sự phát triển và đổi mới cả về nội dung lẫn hình thức theo hướng gần thanh niên. Kết quả đạt được của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi toàn tỉnh trong năm qua đã được Trung ương Đoàn ghi nhận và đánh giá cao.

MỸ LINH

.
.
.
.
.