Chiêu sinh học viên tham gia chương trình "Học kỳ trong quân đội"

;
Thứ Bảy, 25/05/2019, 15:14 [GMT+7]

(QNO) - Với chủ đề “Tinh thần thép”, chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2019 do Tỉnh đoàn phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức sẽ diễn ra trong vòng 8 ngày (từ ngày 15 - 22.6) tại Trung đoàn 885 thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh (xã Tiên Phong, huyện Tiên Phước).

Chương trình
Chương trình “Học kỳ trong quân đội” là hoạt động trải nghiệm thực tế thú vị đối với thanh thiếu nhi. Ảnh: V.ANH

Ban tổ chức cho biết sẽ chiêu sinh khoảng hơn 100 học viên là thanh thiếu niên trong độ tuổi 10 - 17 trên địa bàn tỉnh. Mỗi học viên tham gia đóng học phí là 2 triệu đồng. Hạn chót nộp hồ sơ đăng ký về Tỉnh đoàn vào ngày 30.5.

Để chương trình được thông tin rộng rãi đến thanh thiếu nhi toàn tỉnh, Tỉnh đoàn đề nghị các huyện, thị, thành đoàn và đoàn trực thuộc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đồng thời phân bổ chỉ tiêu cụ thể cho các đơn vị thực hiện.

Chương trình “Học kỳ trong quân đội” là một nội dung quan trọng trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019. Tham gia chương trình, học viên sẽ được sinh hoạt, rèn luyện trong môi trường quân ngũ nhằm góp phần nâng cao tinh thần kỷ luật, sự mạnh dạn, tự tin và sống có ý thức, trách nhiệm hơn.

VINH ANH

.
.
.
.
.