Cung cấp kỹ năng cần thiết trong thời đại 4.0 cho thanh niên

;
Thứ Hai, 02/12/2019, 13:41 [GMT+7]

(QNO) - Ngày 1.12, Huyện đoàn Núi Thành phối hợp với chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 (một sáng kiến của Google) tổ chức khóa học miễn phí cho hơn 250 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) về kỹ năng cần thiết trong thời đại 4.0.

ĐVTN được cung cấp nội dung về việc xây dựng một thương hiệu và truyền thông trên mạng xã hội; kỹ năng giao tiếp và thể hiện bản thân trong thời đại 4.0. Đây là hoạt động bổ ích nhằm trang bị cho ĐVTN trên địa bàn huyện Núi Thành, đặc biệt là các bạn có ý tưởng khởi nghiệp những kỹ năng cần thiết trong việc gợi mở các ý tưởng kinh doanh, hoạch định chiến lược kinh doanh và thực hành các kỹ năng giao tiếp cơ bản để khẳng định và phát triển giá trị bản thân.

Được biết, Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 được bảo trợ bởi Bộ Công Thương, kết hợp cùng Hội LHPN Việt Nam, Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam chi nhánh TP.Hồ Chí Minh, Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam và nhiều đối tác khác trên cả nước nhằm cung cấp các lớp đào tạo miễn phí về kỹ năng số, kỹ năng mềm và kỹ năng kinh doanh từ cơ bản đến nâng cao. Chương trình hướng đến các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, các chủ cửa hàng, cá nhân khởi nghiệp và sinh viên năm cuối với mục tiêu giúp họ cập nhật kiến thức số, tăng cường khả năng quản lý giúp phát triển doanh nghiệp, tăng hiệu quả kinh doanh online và tạo nhiều cơ hội việc làm mới cho xã hội...

THÁI CƯỜNG

.
.
.
.
.