Tuyên dương 5 người dân xã Tam Thanh tự giác giao nộp lượng lớn ma túy

VĂN VINH |

(QNO) - Sáng nay 2.12, tại Đồn Biên phòng Tam Thanh (TP.Tam Kỳ), Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh tổ chức tuyên dương, tặng giấy khen cho nhân dân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào giữ gìn an ninh trật tự ở khu vực biên giới, biển đảo.

Thượng tá Hoàng Văn Mẫn - Chính ủy BĐBP tỉnh thăm hỏi, tuyên dương tinh thần tự giác của 5 người dân xã Tam Thanh. Ảnh: VĂN VINH
Thượng tá Hoàng Văn Mẫn - Chính ủy BĐBP tỉnh thăm hỏi, tuyên dương tinh thần tự giác của 5 người dân xã Tam Thanh. Ảnh: VĂN VINH
 

Tại đây, Thượng tá Hoàng Văn Mẫn - Chính ủy BĐBP tỉnh đã tuyên dương tinh thần tự giác của 5 người dân ở xã Tam Thanh (TP.Tam Kỳ) gồm: ông Trần Văn Năm (SN 1968), anh Lê Văn Thảo (SN 1987), ông Lương Văn Công (SN 1962), ông Bùi Hồng Thận (SN 1968) và ông Mai Văn Hùng (SN 1967, đều trú thôn Hòa Hạ) vì đã phát hiện, trình báo kịp thời và tự giác giao nộp 25 bánh heroin cho BĐBP tỉnh.

Như đã thông tin, lúc 16 giờ 30 ngày 30.11, 1 người dân xã Tam Thanh đến Đồn Biên phòng Tam Thanh trình báo và giao nộp 1 bánh heroin nhặt được ở bãi biển thôn Hòa Hạ. Ngay sau khi nhận được tin báo, BĐBP tỉnh chủ trì, phối hợp với các lực lượng chức năng triển khai tuyên truyền và vận động nhân dân giao nộp số ma túy nhặt được. Ngay trong đêm 30.11, 5 người dân nêu trên đã tự giác đến giao nộp 25 bánh heroin cho BĐBP và các cơ quan chức năng.

Hiện vụ việc đang được điều tra, xử lý theo pháp luật.

TAGS

Thu giữ ít nhất 25 bánh hê rô in trôi dạt vào bờ biển Tam Thanh

HỒNG ANH |

(QNO) - Chiều tối nay (30.11), cơ quan chức năng đã thu giữ lượng lớn hê rô in được cho là trôi dạt và tấp vào bờ biển Tam Thanh (TP.Tam Kỳ), nhiều người dân phát hiện và mang về nhà.