Thi trắc nghiệm tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng trên mạng xã hội VCNET

CHÂU NỮ |

(QNO) - Hướng tới kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 - 3.2.2020), Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì tổ chức cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng trên mạng xã hội VCNET (https://vcnet.vn).

Cuộc thi diễn ra hằng tuần, kéo dài đến 30.12.2019. Ảnh: C.N
Cuộc thi diễn ra hằng tuần, kéo dài đến 30.12.2019. Ảnh: C.N
 

Cuộc thi dành cho người đã có tài khoản VCNET và người đăng ký tài khoản mới VCNET, được tổ chức dưới hình thức thi trắc nghiệm hằng tuần trên hệ thống mạng xã hội VCNET.

Người dự thi có thể truy cập vào trang mạng điện tử VCNET: https://vcnet.vn, sau đó truy cập vào banner của cuộc thi. Hoặc truy cập vào một trong các trang web: Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam (www.dangcongsan.vn), Báo Nhân Dân điện tử (www.nhandan.org.vn), Tạp chí Tuyên giáo điện tử (www.tuyengiao.vn), Báo Quân đội nhân dân (www.qdnd.vn), Cổng thông tin điện tử Chính phủ (www.chinhphu.vn), Báo Tiền phong (www.tienphong.vn), Báo Thanh niên (www.thanhnien.vn), Báo Tuổi trẻ (www.tuoitre.vn), Báo Vietnamnet (www.vietnamnet.vn)…, sau đó truy cập vào banner của cuộc thi trên các báo, tạp chí điện tử để trả lời câu hỏi thi của Ban tổ chức.

Thời gian thi trắc nghiệm được tiến hành hằng tuần, kéo dài từ nay đến ngày 30.12.2019. Thời gian thi mỗi tuần được tính từ 10 giờ thứ Hai hằng tuần và kết thúc vào 9 giờ thứ Hai tuần kế tiếp.

Mỗi người có thể dự thi nhiều lần/tuần, tuy nhiên chỉ được công nhận 1 kết quả đúng nhất và có thời gian trả lời sớm nhất trong số các lần dự thi.

Mỗi tuần có 4 giải thưởng: 1 giải Nhất trị giá 5 triệu đồng; 2 giải Nhì, mỗi giải trị giá 3 triệu đồng; 3 giải Ba, mỗi giải trị giá 2 triệu đồng; 5 giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 1 triệu đồng.

Kết thúc cuộc thi, Ban chỉ đạo, Ban tổ chức cuộc thi tiến hành tổng kết và trao Kỷ niệm chương cho những người đoạt giải Nhất các cuộc thi tuần.