324 công dân về từ Canada âm tính lần 1 với Covid-19

T.C |

(QNO) - Chiều nay 29.7, ông Nguyễn Văn Hai - Giám đốc Sở Y tế cho biết, mẫu xét nghiệm lần 1 của toàn bộ 324 công dân Việt về từ Canada đang cách ly tập trung tại Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V (Thăng Bình) đều cho kết quả âm tính.

Khu cách ly tập trung trường Trung cấp cảnh sát nhân dân V, nơi 324 công dân đang được cách ly. Ảnh: T.C
Khu cách ly tập trung Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V. Ảnh: T.C

Các công dân này được tiếp nhận, cách ly y tế trong ngày 25.7. Trong đó có 6 trẻ em dưới 10 tuổi, 1 người trên 60 tuổi, 25 người mắc một số bệnh nền, không có phụ nữ mang thai. Sức khỏe các công dân đều ổn định và đang được chăm sóc theo tiêu chuẩn quy định. Kết quả xét nghiệm âm tính là tín hiệu vui trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 ở Canada lẫn trên địa bàn tỉnh diễn biến phức tạp.

TAGS

Hội An cần dự lường các tình huống trước diễn biến của dịch Covid-19

QUỐC TUẤN |

(QNO) - Sáng nay 29.7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân chủ trì buổi làm việc với Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP.Hội An và các sở, ngành liên quan về công tác triển khai các biện pháp ứng phó với dịch.

Thủ tướng: Tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến nhanh và phức tạp

Theo VOV |

(QNO) - Sáng nay 29.7, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì phiên họp của Thường trực Chính phủ với các địa phương, bộ ngành về công tác phòng chống dịch Covid-19.

Triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong phòng chống dịch Covid-19

AN BÌNH - VINH ANH |

(QNO) - UBND tỉnh vừa có văn bản yêu cầu các sở, ban ngành, đoàn thể của tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố; UBND các xã, phường, thị trấn và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong phòng chống dịch bệnh Covid-19.

[Infographic] - Dừng các hoạt động này từ 0h ngày 29.7 đến 13.8 để phòng chống Covid-19

QUẢNG NAM MEDIA |

(QNO) - Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, chiều qua 28.7, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2014/QĐ-UBND về việc tạm dừng các hoạt động để phòng chống dịch.

Tuyên truyền người dân chấp hành quy định phòng chống dịch khi tắm biển

HOÀI AN |

(QNO) - Chiều 28.7, lực lượng chức năng xã Tam Thanh (TP.Tam Kỳ) và Đồn Biên phòng Tam Thanh triển khai lực lượng vận động người dân đến tắm biển phải giữ khoảng cách tối thiểu 1m, không tụ tập quá 20 người, đeo khẩu trang trước và sau khi tắm biển.

Đà Nẵng ghi nhận thêm 8 ca Covid-19

P.V |

(QNO) - Sáng nay 29.7, Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 cho biết có thêm 8 ca bệnh dương tính với Covid-19 ở Đà Nẵng. Đến thời điểm này Việt Nam có 446 ca bệnh.

Lịch trình đi lại, tiếp xúc của 2 bệnh nhân dương tính Covid-19 tại Quảng Nam

P.V |

(QNO) - Hồi 18 giờ chiều nay 28.7, Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 công bố thêm 7 trường hợp dương tính với Covid-19, trong đó tại Quảng Nam có 3 bệnh nhân, 2 bệnh nhân thứ 432 và 433 được cơ quan chức năng nắm rõ lịch trình đi lại, tiếp xúc. Báo Quảng Nam online thông tin lịch trình đi lại, tiếp xúc của 2 bệnh nhân này.