Bộ Y tế công bố ca nhiễm Covid-19 đầu tiên ở Quảng Nam

P.V |

(QNO) - Chiều nay 9.3, Bộ Y tế công bố ca nhiễm Covid-19 thứ 31 tại Việt Nam. Đó là trường hợp bệnh nhân nam người Anh đang lưu trú tại Quảng Nam.

Đây là ca bệnh Covid-19 đầu tiên ở Quảng Nam. Hiện tại, bệnh nhân đang được cách ly theo quy định. Được biết, bệnh nhân này cùng trên chuyến máy bay VN0054 với bệnh nhân nữ mắc Covid-19 thứ 17 tại Hà Nội. Như vậy, trên chuyến bay đã ghi nhận 11 ca dương tính với Covid-19.

Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã ghi nhận 31 trường hợp mắc Covid-19 ở 10 tỉnh, thành phố, trong đó đã có 16 trường hợp được chữa khỏi và xuất viện.

Hiện tại, sức khỏe những bệnh nhân này ổn định và đang được theo dõi, điều trị tại bệnh viện.

TAGS

Quảng Nam đã có kết quả 37/40 mẫu xét nghiệm, đều âm tính với Covid-19

QUỐC TUẤN |

(QNO) - Chiều nay 9.3, tại TP.Hội An, Sở Y tế có buổi làm việc để thông tin tình hình liên quan đến dịch bệnh Covid-19.

Đường dây nóng tiếp nhận phản ánh liên quan đến dịch Covid-19

P.V |

(QNO) - Trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh Covid-19, ngày 9.3 UBND tỉnh và Sở Y tế đã công bố đường dây nóng để tiếp nhận phản ánh các vấn đề liên quan đến dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Cụ thể như sau:

Thăng Bình đã cách ly, lấy mẫu xét nghiệm 2 trường hợp tiếp xúc gần với du khách người Anh

GIANG BIÊN - TRUNG THỰC |

(QNO) - Sáng nay 9.3, UBND huyện Thăng Bình có cuộc họp khẩn với các địa phương và ban ngành liên quan triển khai phòng chống dịch bệnh Covid-19. Dự cuộc họp có ông Trần Văn Kiệm - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Nam.