Đà Nẵng công bố 104 mẫu bệnh phẩm đều âm tính với Covid-19

QUẾ LÂM |

(QNO) - Bác sĩ Lê Thành Phúc - Giám đốc Bệnh viện Phổi Đà Nẵng cho biết, đến nay bệnh viện đã tiếp nhận, thu dung 60 người nghi nhiễm Covid-19 (trước đây gọi là nCoV), trong đó có 10 người nước ngoài. Hiện chỉ còn 3 trường hợp (2 người nước ngoài, 1 người Việt Nam) được theo dõi tại khu vực cách ly của bệnh viện và chờ xét nghiệm. Nếu kết quả cho âm tính như trước nay, bệnh viện sẽ làm thủ tục xuất viện cho bệnh nhân.

Bệnh viện Phổi Đà Nẵng điều trị, cách ly 3 bệnh nhân nghi nhiễm nCov
Bệnh viện Phổi Đà Nẵng hiện điều trị, cách ly 3 bệnh nhân nghi nhiễm Covid-19. Ảnh: Q.L

Theo Sở Y tế Đà Nẵng, đến thời điểm này, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố đã công bố 104 mẫu bệnh phẩm xét nghiệm Covid-19 và tất cả đều âm tính. Tổng cộng, Đà Nẵng có 147 trường hợp nghi nhiễm Covid-19 được điều trị tại bệnh viện, đã xuất viện 144 trường hợp, hiện 3 bệnh nhân nằm viện được theo dõi chặt chẽ và có sức khỏe bình thường.

TAGS

Đà Nẵng chưa có trường hợp nào dương tính với dịch corona

XUÂN LAN |

(QNO) - Đến 8 giờ sáng ngày 9.2, Đà Nẵng có thêm 21 mẫu xét nghiệm âm tính với dịch corona, nâng tổng số 93 mẫu xét nghiệm âm tính với dịch corona, chưa ghi nhận có trường hợp dương tính nào trên địa bàn thành phố.

Đà Nẵng sẵn sàng tiếp nhận, cách ly 250 công dân trở về từ vùng dịch

VĂN SANH |

(QNO) - Chiều 7.2, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa trực tiếp đi kiểm tra Trung tâm Huấn luyện dự bị động viên Đồng Nghệ (Trung tâm Đồng Nghệ) về công tác chuẩn bị tiếp nhận, cách ly công dân Việt Nam trở về từ vùng dịch nCoV.

Đà Nẵng có thêm 13 trường hợp nghi nhiễm dịch nCoV

Nguyễn Đắc |

(QNO) - Tính đến 8 giờ sáng 7.2, TP.Đà Nẵng có thêm 13 trường hợp nghi nhiễm dịch nCoV, nâng tổng số người nghi nhiễm lên 68 và không có trường hợp nào dương tính với nCoV.

Đà Nẵng tích cực hỗ trợ du khách trong dịch cúm corona

THU CÚC |

(QNO) - Để ngăn chặn và kiểm soát sự lây lan của vi rút corona, Trung tâm Hỗ trợ du khách Đà Nẵng triển khai nhiều dịch vụ trợ giúp miễn phí cho du khách khi đến Đà Nẵng.