Khám, tư vấn, phẫu thuật cho bệnh nhân bị bệnh lý khớp gối, khớp vai

CHÂU NỮ |

Chiều 1.8, bác sĩ Nguyễn Tam Thăng - Trưởng khoa Ngoại chấn thương, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Quảng Nam cho biết, được sự hỗ trợ của các chuyên gia về phẫu thuật nội soi khớp đến từ Hiệp hội nội soi Bắc Mỹ do GS.Tonino làm trưởng đoàn, Khoa Ngoại chấn thương BVĐK Quảng Nam sẽ tổ chức khám, tư vấn và phẫu thuật cho các bệnh nhân bị bệnh lý dây chằng khớp gối và mất vững khớp vai tại khoa trong hai ngày 21 và 22.8.2019.

Theo bác sĩ Nguyễn Tam Thăng, phẫu thuật nội soi là một kỹ thuật mổ ít xâm lấn ngày càng được sử dụng phổ biến trong y khoa, đem lại nhiều tiện ích cho bệnh nhân. Trong chuyên ngành chấn thương chỉnh hình nội soi khớp cũng đem lại nhiều ưu điểm nhằm điều trị các bệnh lý khớp như ít đau sau mổ hơn, phục hồi nhanh, thời gian lành vết thương nhanh và nằm viện ngắn, ít nguy cơ nhiễm trùng…

Những người có bệnh lý về dây chằng khớp gối và mất vững khớp vai có thể đăng ký và đến khám sàng lọc tại Khoa Ngoại chấn thương BVĐK Quảng Nam từ nay đến ngày 15.8. Để biết thêm chi tiết, đề nghị liên hệ bác sĩ Nguyễn Tam Thăng qua số điện thoại 0905.107.044.