Chống thấm nhà uy tín tại Điện nước Hưng Thịnh

P.V |

(PR) - Một công trình xây dựng luôn cần có đủ đầy các yếu tố kỹ thuật liên kết lại để mang đến một chất lượng công trình bền đẹp và sang trọng trước mọi tác động của thời gian. Trong đó mảng kỹ thuật được xem là “chiếc áo giáp vàng” của mọi công trình chính là hệ thống chống thấm.

Hệ thống chống thấm chất lượng được xây dựng và kiến tạo từ các lớp vật liệu chống thấm nước chất lượng cao sẽ mang lại cho công trình xây dựng một vẻ đẹp hoàn hảo từ trong ra ngoài. Và tất nhiên vai trò của công ty thi công chống thấm là rất quan trọng. Từng quy trình, từng nguyên tắc thi công, từng thao tác kỹ thuật xây dựng trên từng lớp chống thấm đều được đánh giá chất lượng qua bàn tay thi công của người thợ chống thấm.

 

Điện nước Hưng Thịnh đang sở hữu đầy đủ tất cả những gì một đơn vị làm dịch vụ chống thấm cần phải có. Hãy trao “chiếc áo giáp” của công trình nhà bạn cho chúng tôi, Chúng tôi hứa sẽ biến nó thành “chiếc áo giáp vàng” đẹp nhất, bền chắc và chất lượng nhất.

Hệ thống chống thấm là gì?

Hệ thống chống thấm là tên gọi chung cho việc nhà vệ sinh, nhà tắm, trần nhà, tường nhà, sân thượng, mái nhà, tầng hầm, nhà kho âm đất… được chống thấm một cách đầy đủ. Tất cả những vị trí kể trên đều là các vị trí đắc địa và chủ chốt của một ngôi nhà. Nó thường xuyên tiếp xúc với nước, độ ẩm và sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ từ môi trường…

 

Tất cả chúng sẽ nhanh chóng bị biến dạng về màu sắc, kết cấu và bộ mặt mịn màng đang sở hữu. Chúng sẽ trở nên xấu xí và nguy hiểm cho con người sống bên trong nó theo thời gian. Màu sắc sẽ bị loang lỗ chỗ đậm chỗ nhạt, các vết ố vàng hay các vết chân chim, chân voi, thậm chí là vết nứt sẽ lần lượt xuất hiện vì kết cấu xi măng thông thường vốn không có khả năng ngăn cản sự xâm nhập của nước. Tình trạng kể trên sẽ nhanh chóng xuất hiện nếu tình trạng thấm dột nhẹ không được nhận thấy và khắc phục ngay.

Hãy biến thế bị động thành thế chủ động ngay khi bạn còn có thể kiểm soát tốt mọi việc. Hãy nhanh chóng xây dựng một hệ thống chống thấm cho công trình nhà bạn để tránh đi tất cả các huệ lụy kể trên.

Điện nước Hưng Thịnh - Công ty chống thấm uy tín tại khu vực TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa

Luôn đề cao quyên lợi của khách hàng

Là một công ty chống thấm được khách hàng trên toàn khu vực TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa tin tưởng và lựa chọn. Với cam kết luôn tôn trọng và đề cao quyền lợi của khách hàng. Thợ đảm nhận trách nhiệm trên vai phục vụ cho khách hàng luôn có đủ năng lực và kinh nghiệm thi công.

Với chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tận tâm, chất lượng công trình của khách hàng chính là đánh giá sự thành công của công ty. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ chống thấm tại Điện nước Hưng Thịnh.

Luôn phát triển và lớn mạnh không ngừng

Với tất cả những tâm huyết được đặt vào từng công trình chống thấm đã thi công, từng khách hàng đã đồng hành, Điện nước Hưng Thịnh đã được nâng lên một tầm cao mới. Điện nước Hưng Thịnh đang được rất nhiều khách hàng biết đến bởi sự chuyên nghiệp của đội ngũ thợ lành nghề cùng hệ thống máy móc và các phương pháp chống thấm khoa học, tối ưu nhất luôn được đổi mới và nâng cấp.

Phạm vi dịch vụ hoạt động đang ngày càng được mở rộng ra các khu vực lân cận khác nhằm đáp ứng và mang đến nhiều công trình chống thấm chất lượng hơn, hoạt động chất lượng trên từng khu vực đi qua.

 

Điện nước Hưng Thịnh luôn thi công chống thấm nhà ở chất lượng cao

Từ sân thượng, nhà vệ sinh, tường nhà, trần nhà, mái nhà, tầng hầm hay bất kỳ bộ phận nào thường xuyên chịu sự ảnh hưởng của nước, nhiệt độ.

Nước trong nhà có thể bị rò rỉ tại tất cả các vị trí như đường hầm, ống nước cấp, ống thoát nước thải… Do quá trình sử dụng lâu ngày bị xuống cấp hay do các tác động trực tiếp từ các tác nhân bên ngoài. Các vị trí này cần được chống thấm đúng chuẩn kỹ thuật hoặc được phát hiện đúng lúc để thay mới.

Điện nước Hưng Thịnh cam kết sẽ hoàn tất chống thấm cho từng bộ phận công trình kể trên với từng lớp vật liệu chống thấm phù hợp nhất. Giúp giảm thiểu chi phí, thời gian thi công và vẫn đảm bảo chất lượng chống thấm là cao nhất.

Bạn hãy yên tâm vì chúng tôi nhận chống thấm và chống sự rò rỉ gây thấm từ bất kì tác nhân nào kể trên. Hãy liên hệ cho chúng tôi, Điện nước Hưng Thịnh sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.

Khách hàng cần hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ chống thấm, cần hỗ trợ 24/24. Chỉ cần liên hệ qua cổng thông tin:

Điện nước Hưng Thịnh

Số điện thoại: 0906.765.021 - 0911.048.049.

Website: https://suachuadien.com.vn/

Địa chỉ: 75/32 Thạnh Xuân 23, Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM. 

Email: thinhtanvo@gmail.com.