Đi tìm lý do cho sức nóng của sự kiện "Bàn tiệc kỷ lục châu Á"

P.V |

(PR) - Ý tưởng “Bàn tiệc kỷ lục - Kết nối miền Trung” diễn ra trong khuôn khổ Festival Huế với nhiều hoạt động hấp dẫn đang trở thành một trong những chủ đề được bàn tán sôi nổi nhất tại miền Trung mùa hè này.

Sự ra đời của ý tưởng “Bàn tiệc kỷ lục, kết nối miền Trung"

Có thể nói, mùa hè là mùa của những lễ hội tưng bừng và các hoạt động giải trí vui tươi, náo nhiệt. Hòa chung không khí đó, Huda lần đầu tiên khởi xướng và thực hiện ý tưởng “Bàn tiệc kỷ lục - Kết nối miền Trung” với mong muốn tạo nên mùa hè miền Trung sôi động trong nhịp sống bình thường mới.

Thông qua hoạt động lần này, nhãn hàng mong muốn kết nối mọi người, cùng lan tỏa tình yêu và niềm tự hào với những giá trị giàu đẹp của quê hương miền Trung “đậm tình”.

Huda trở lại với những hoạt động văn hóa giải trí sôi động.
Huda trở lại với những hoạt động văn hóa giải trí sôi động.

Ý tưởng về một bàn tiệc kỷ lục đã và đang được Huda thực hiện bằng các hoạt động tương tác thú vị trên mạng xã hội. Không chỉ tạo ra những minigame hấp dẫn, nhãn hàng còn kêu gọi người dân cùng “góp triệu khoảnh khắc” để tạo nên chiếc bàn kỷ lục thông qua cuộc thi ảnh ý nghĩa. Với mỗi một bức ảnh chia sẻ trải nghiệm cùng Huda, người dân đã góp thêm 1 mét để nối dài bàn tiệc.

Và cuối cùng, chương trình sẽ kết thúc bằng một đại tiệc xác lập kỷ lục “Bàn tiệc dài nhất châu Á” được tổ chức ở Công viên Phu Văn Lâu, Thừa Thiên Huế vào ngày 26 tháng 6 năm 2022. Chỉ cần mua bia, tham gia các trò chơi thú vị tại điểm bán hàng hoặc các hoạt động tương tác trên mạng xã hội, khách hàng có thể nhận vé mời sự kiện và trở thành một phần quan trọng của bàn tiệc kỷ lục được xác lập.

Yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của “Bàn tiệc kỷ lục"

“Cơ hội tham gia và trải nghiệm kỷ lục châu Á” sẽ chính là một trong những yếu tố làm nên sức nóng chưa từng có của sự kiện xác lập kỷ lục lần này. Lần đầu tiên được khởi xướng và thực hiện, chương trình “Bàn tiệc kỷ lục, kết nối miền Trung” hứa hẹn sẽ mang lại cho người dân địa phương những trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ, góp phần tạo nên một mùa hè miền Trung ý nghĩa nhưng cũng không kém phần sôi động, bùng cháy.

Cụ thể, vào ngày 26/6 tới đây, một đại tiệc với quy mô “khủng” 10.000 người sẽ được diễn ra tại mảnh đất Cố đô Thừa Thiên Huế. Lần đầu tiên tại miền Trung, một kỷ lục mang tầm cỡ châu lục sẽ được xác lập khi hàng ngàn người dân tụ hội về một nơi, cùng nhau tạo nên chiếc “Bàn tiệc dài nhất châu Á” với độ dài 1 km.

Mức độ hoành tráng của sự kiện cũng như sức nóng lan tỏa của thành tích kỷ lục sẽ mang đến cảm xúc trọn vẹn cho tất cả mọi người tham gia sự kiện, biến đêm đại tiệc trở thành sự kiện đáng mong chờ nhất tại miền Trung vào mùa hè này.

Không chỉ vậy, sự kiện lần này còn được tổ chức trong khuôn khổ của Festival Huế 2022 với chủ đề “Di sản văn hoá với hội nhập và phát triển”. Đây là dịp để du khách thập phương được trải nghiệm nhiều hơn nữa những danh lam thắng cảnh và các nét văn hóa đặc sắc nơi đây. Hơn nữa, sự kiện còn được xem là cơ hội tuyệt vời để mang hình ảnh quê hương miền Trung đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Sự kiện “Bàn tiệc kỷ lục, kết nối miền Trung” sẽ được tổ chức trong khuôn khổ Festival Huế 2022.
Sự kiện “Bàn tiệc kỷ lục, kết nối miền Trung” sẽ được tổ chức trong khuôn khổ Festival Huế 2022.

Lần đầu tiên trong lịch sử, Huda sẽ cùng với người dân miền Trung tạo nên một kỷ lục tầm cỡ châu lục. Tuy nhiên, đây không phải là thành tích của riêng nhãn hàng hay của một cá nhân cụ thể, mà đó sẽ là thành quả từ sự chung tay góp sức của hàng ngàn người dân miền Trung, từ nỗ lực chia sẻ và tương tác của mỗi người trên mạng xã hội cho đến nỗ lực "biến điều không thể thành có thể" ngoài đời thực.

Khi kỷ lục được xác lập cũng chính là lúc tinh thần đoàn kết của người dân miền Trung được thể hiện rõ ràng nhất, ẩn chứa trong đó còn là tình yêu và niềm tự hào đối với các giá trị giàu đẹp của mảnh đất quê hương.