Đơn vị xây nhà trọn gói uy tín tại Quảng Nam

P.V |

(PR) - Bạn đang có nhu cầu tìm một nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín cho ngôi nhà trong tương lai của bạn, có thể là một căn nhà phố, một căn biệt thự, một ngôi nhà cấp 4? Bạn đang băn khoăn nên lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói nào đảm bảo uy tín, tiến độ thi công, giúp gia đình tiết kiệm được khoảng chi phí, tư vấn nhiệt tình cùng nhiều lợi ích hấp dẫn? Vậy bạn đã tìm đúng bài viết rồi đấy, NEOHouse sẽ là một nhà thầu xây nhà trọn gói mà bạn đang cần, đáp ứng những yếu tố trên.

Xây nhà trọn gói là gì?

Trước khi tìm hiểu chi tiết về đơn vị nhà thầu NEOHouse? Chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn về kiến thức xây nhà trọn gói là gì?

 

Xây nhà trọn gói là hình thức mà chủ đầu tư sẽ giao khoán toàn bộ xây dựng công trình cho nhà thầu thi công. Từ khâu xin giấy phép xây dựng, thiết kế bản vẽ, lên bảng dự toán chi phí xây dựng cho toàn bộ cả vật tự hoàn thiện. Và tiến hành thi công xây dựng nhà cho đến khi hoàn thành, bàn giao hoàn thiện đưa vào sử dụng.

Tóm tắt, xây nhà trọn gói là hình thức chìa khóa trao tay. Được nhà thầu thực hiện toàn bộ các công việc liên quan đến thi công ngôi nhà cho đến khi hoàn thiện và bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng.

Lý do nên xây nhà trọn gói tại NEOHouse

Đơn vị NEOHouse có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây nhà trọn gói, sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các công việc, khách hàng chỉ đợi đến ngày bàn giao công trình hoàn thiện.

 

Vấn đề liên quan đến xây nhà trọn gói bao gồm: tư vấn đầy đủ về các quy định Pháp Luật, tư vấn thiết kế, xin giấy phép xây dựng, tư vấn vật liệu, giám sát, nhân lực, hỗ trợ hoàn công,... các giai đoạn, hạng mục này sẽ có trong hợp đồng xây nhà trọn gói, thực hiện theo một quy trình rõ ràng và minh bạch nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Với hình thức và quy trình xây nhà trọn gói rõ ràng, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng, không tốn nhiều thời gian, đảm bảo kinh phí đầu tư, tránh hao hụt chi phí không cần thiết.

Quy trình xây nhà trọn gói của NEOHouse

NEOHouse luôn đề ra một quy trình xây dựng chi tiết và chặt chẽ, chuyên nghiệp và thực hiện nghiêm túc để nhằm nâng cao dịch vụ xây nhà trọn gói, đáp ứng tối đa nhu cầu của Khách Hàng. Quy trình xây dựng cơ bản bao gồm:

 

– Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, hẹn gặp và tư vấn trực tiếp.

– Thống nhất về quy mô công trình xây dựng, báo giá, ký kết hợp đồng.

– Khảo sát và đo đạc diện tích đất.

– Lên ý tưởng thiết kế, chốt phương án triển khai giai đoạn thi công.

– Phê duyệt thiết kế cấp phép xây dựng.

– Lên tiến độ kế hoạch để triển khai quá trình thi công:

+ Đo đạc, tiến hành ép cọc gia cố nền móng.

+ Đào, làm thép tiến hành đổ móng.

+ Đổ cột, xây tường, đổ mái lên tầng.

+ Xây tô cán nền, lắp đặt ống chờ thiết bị điện nước, lan can, cổng hàng rào.

– Hoàn thiện nội thất:

+ Ốp lát gạch đá, sơn bả tường.

+ Lắp đặt thiết bị điện nước.

+ Triển khai các hạng mục cảnh quan, sân vườn.

– Vệ sinh công nghiệp bàn giao nhà, cam kết bảo hành.

Bảng báo giá chi phí xây nhà trọn gói mới nhất 2021

Khi chúng ta tiến hành khởi công xây nhà trọn gói có nghĩa là bạn sẽ đứng ra thuê nhà thi công nhà của bạn từ khâu làm phần thô đến khâu hoàn thiện. Gia chủ sẽ không phải lo bất cứ điều gì cả, phía nhà thầu sẽ đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình tốt nhất cũng như kinh phí dự trù của bạn.

 

Giá thi công xây nhà trọn gói của NEOHouse như sau:

Đối với thi công xây nhà trọn gói, bảng giá hiện tại dao động từ:

Hoàn thiện: 5.400.000 – 6.000.000đ/m2.

Đối với thi công xây dựng phần thô, bảng giá hiện tại dao động từ:

Thi công phần thô: 3.450.000 – 3.550.000đ/m2.

 

Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn thêm về xây nhà trọn gói, hãy liên hệ với NEOHouse để nhận được sự tư vấn chi tiết và miễn phí tận tâm nhất nhé. Nếu bạn đã có ý tưởng, phương án thiết kế nhà đẹp và đang tìm kiếm một đơn vị xây nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín, hãy đến với chúng tôi để nhận được những ưu đãi lớn nhất từ chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

NEOHOUSE - HCM

Đ/c: 8B, Bàu Cát 8, P. 11, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Tel: 0906 100 202.

NEOHOUSE - ĐÀ NẴNG

Đ/c: 63 Phan Đăng Lưu, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Tel: 0903 544 641.

LH Đối tác: info@neohouse.vn

LH Tư vấn khách hàng: tuvan@neohouse.vn

XƯỞNG NỘI THẤT: Đường Bà Điểm 3, Ấp Bắc Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn.

XƯỞNG SẮT- NHÔM KÍNH: Đường số 4, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân.

Tel: 0982424441 A. Hải.