Dược phẩm Tín Phong: "Chăm lo đời sống người lao động là hoạt động quan trọng của doanh nghiệp"

P.V |

(PR) - Cùng với các hoạt động phát triển sản phẩm, đẩy mạnh thương hiệu, các hoạt động nội bộ, chăm lo đời sống cán bộ công nhân viên trong công ty được Công ty Cổ phần Dược phẩm Tín Phong đặc biệt quan tâm. Ban lãnh đạo công ty coi đây là một trong những việc làm quan trọng để xây dựng văn hóa công ty cũng như góp phần tạo ra một môi trường lao động tốt đẹp hơn. 

Những chuyến du lịch mang sức trẻ và tinh thần Tín Phong

Nhắc đến những hoạt động nội bộ nổi bật của Dược phẩm Tín Phong, không thể không nhắc đến những chuyến du lịch đầy trải nghiệm và gắn kết của tập thể cán bộ nhân viên nơi đây. Mỗi chuyến đi đều được tổ chức chuyên nghiệp với các hoạt động hấp dẫn tạo ra một cuộc chơi hết mình, một kỳ nghỉ thoải mái sau những ngày tháng làm việc chăm chỉ của cả công ty.

CBCNV Dược phẩm Tín Phong thăm quan tại khu bảo tồn Hầm Hô, Bình Định.
CBCNV Dược phẩm Tín Phong thăm quan tại khu bảo tồn Hầm Hô, Bình Định.

Những chuyến du lịch không chỉ là dịp để người lao động được nghỉ ngơi, thư giãn mà còn là cầu nối gắn kết CBCNV ở cả 3 miền đất nước Bắc - Trung - Nam. Mỗi năm, những chuyến du lịch này luôn được đại gia đình Tín Phong mong chờ với sự háo hức, niềm vui và những nụ cười. Mỗi địa điểm đi qua là những kỉ niệm đẹp, xây dựng nên văn hóa Tín Phong trong suốt 10 năm phát triển.

Tín Phong tưng bừng những ngày lễ trong năm

Cùng với những chuyến du lịch thường niên, những ngày lễ trong năm cũng là những dịp để 

CBCNV Công ty Cổ phần Dược phẩm Tín Phong cùng ngồi lại quây quần, là dịp để Ban lãnh đạo công ty thể hiện sự quan tâm tới từng phòng ban, từng bộ phận, cá nhân.

Những ngày lễ như Quốc tế phụ nữ 08/03, Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02, Tết Trung thu, Tết Nguyên Đán đều được tổ chức ấm cúng, cùng những món quà tặng ý nghĩa, những cái bắt tay, những lời hỏi thăm, động viên thân tình từ phía Ban lãnh đạo cũng như của nhân sự các bộ phận.

Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Tín Phong Nguyễn Đăng Hoàng chúc mừng 20/10 đến toàn thể nhân viên nữ của công ty.
Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Tín Phong Nguyễn Đăng Hoàng chúc mừng 20/10 đến toàn thể nhân viên nữ của công ty.
Tưng bừng ngày Quốc tế phụ nữ tại Dược phẩm Tín Phong.
Tưng bừng ngày Quốc tế phụ nữ tại Dược phẩm Tín Phong.

Đã gần 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Dược phẩm Tín Phong luôn duy trì những hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong các dịp lễ với mục đích kết nối Ban lãnh đạo cũng như toàn thể các nhân viên của Tín Phong, để Tín Phong luôn là một đại gia đình đúng nghĩa.

Hoạt động khen thưởng cán bộ công nhân viên có thành tích xuất sắc

Khen thưởng, động viên, tuyên dương các tập thể, cá nhân xuất sắc; có những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Công ty là hoạt động thường xuyên diễn ra  tại Tín Phong. Ở tất cả các vị trí, các bộ phận, hoạt động khen thưởng được tổ chức hàng tháng, hàng quý và hàng năm.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Tín Phong khen thưởng trưởng bộ phận.
Công ty Cổ phần Dược phẩm Tín Phong khen thưởng trưởng bộ phận.
Khen thưởng nhân viên ưu tú toàn công ty.
Khen thưởng nhân viên ưu tú toàn công ty.

Những ghi nhận, động viên  từ Ban lãnh đạo, các quản lý của công ty luôn là những động lực to lớn để CBCNV của Tín Phong phấn đấu, nỗ lực hơn nữa, xây dựng một tập thể lớn mạnh, hoàn thành các mục tiêu, sứ mệnh, đưa Dược phẩm Tín Phong trở thành công ty dược phẩm uy tín hàng đầu trong lòng người tiêu dùng Việt.

Địa chỉ liên hệ: Công ty cổ phần Dược phẩm Tín Phong

Website: https://duoctinphong.com/

Trụ sở, văn phòng làm việc:  Lô B10/D6 Khu đô thị Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/duoctinphong

Youtube: https://www.youtube.com/c/duocphamtinphongofficial

Hotline: 1800 9229

Shopee: https://shopee.vn/duoctinphong

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/gian-hang-duoc-tin-phong/

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/duoc-pham-tin-phong