Giá đá 0x4 tốt nhất, chất lượng nhất thị trường xây dựng tại VLXD Hiệp Hà

P.V |

(PR) - Đá 0x4 có nhiều ứng dụng quan trọng đặc thù riêng trong xây dựng nói chung và các ngành xây dựng dân dụng, xây dựng cầu đường nói riêng. Bạn phân vân không biết mua ở đâu để có giá đá 0x4 rẻ, đảm bảo chất lượng thì hãy cùng tham khảo ngay qua những thông tin về ứng dụng và báo giá cụ thể của loại đá này nhé!

Đá 0x4 là gì, có kích thước ra sao?

Đá 0x4 là loại đá có kích thước nhỏ hơn 40mm được dùng làm đá cấp phối cho nền đường, hạ tầng. Hay để dặm vá nguyên một tuyến lộ trong thi công đường bộ và hạ tầng dân dụng.

Đây là loại đá có nhiều có nhiều ứng dụng quan trọng bởi chúng là loại vật liệu tốt, tạo được đồ bền chắc chắn cho các hạng mục bên trong.

 

Đá 0x4 còn có tên gọi khác là đá base, đá dăm, đá cấp phối loại 1, loại 2, vv…Chất lượng của chúng phụ thuộc vào độ nén chặt, hàm lượng bụi và tạp chất.

Cách chọn đá dăm 0x4 chất lượng

Để có một công trình hoàn thành chất lượng thì việc lựa chọn loại đá đạt tiêu chuẩn là rất quan trọng. Hãy cùng nắm bắt những điểm quan trọng khi lựa chọn đá như sau:

Tùy theo mục đích sử dụng, nếu bạn dùng để đổ bê tông cho nhà cao tầng thì đá 1x2 là hợp lí hơn cả. Như đã nhắc đến ở trên, đá 0x4 chủ yếu dùng để san lấp đường, sử dụng trong hạ tầng thì sẽ phù hợp hơn.

 

Theo tiêu chuẩn, đá 0x4 phải có hình khối và tỷ lệ sàng 0x4, tạp chất có trong đá phải nhỏ hơn 3%. Với đúng chỉ tiêu này thì công trình sau khi lu nén mới tốt, đảm bảo được chất lượng theo thời gian.

Nếu như loại đá bạn chọn không đạt tiêu chuẩn. Bạn cần chú ý sàng lọc cũng như loại bỏ tạp chất, chính vì thế, lựa chọn đơn vị cung cấp đá 0x4 uy tín bạn vừa tiết kiệm được chi phí, lại rút ngắn được nhiều công đoạn.

Ứng dụng và tiêu chuẩn của đá 0x4 trong thi công xây dựng

Đá 0x4 là nguyên liệu chính trong việc san lấp đường bộ, hạ tầng đối với các nhà thầu. Nền móng cho các nhà xưởng, các công trình xây dựng.

Đá 0x4 tạo độ kết dính rất tốt khi gặp nước, là nguyên liệu không thể thiếu để tạo nên những công trình chất lượng và bền đẹp với thời gian.

 

Những tiêu chuẩn của đá 0x4 khi đưa vào thi công bao gồm:

●       Không vượt quá 35% khối lượng của hạt thoi dẹt có trong đá.

●       Không lớn hơn 10% khối lượng hạt mềm yếu và phong hóa đá 0x4 trong đá dăm, sỏi và sỏi dăm.

●       Hàm lượng muối sunfat, sunfit không lớn hơn 1% khối lượng đá.

●       Làm cốt liệu cho bê tông nặng của hàm lượng silic oxit vô định hình trong đá dăm. Đặc biệt hàm lượng này không vượt quá 50 miligam/ 1000ml NaOH.

●       Phương pháp so màu không được đậm hơn màu chuẩn, tạp chất hữu cơ trong sỏi, sỏi dăm dùng làm cốt liệu bê tông.

Giá đá 0x4 ở đâu thì rẻ trên thị trường?

Tại VLXD Hiệp Hà, giá đá 0x4 được đánh giá là ít biến động và tốt nhất thị trường miền Nam. Kể từ khi thành lập , Hiệp Hà luôn không ngừng đổi mới trong dich vụ và chất lượng sản phẩm.

 

Hiệp Hà cũng là đơn vị chuyên phân phối những sản phẩm có xuất xứ từ các thị trường nổi tiếng. Đối tác hoàn toàn yên tâm khi làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, mang đến sự trải nghiệm tốt nhất trong từng dịch vụ của công ty.

Vật liệu xây dựng Hiệp Hà - địa chỉ cung cấp đá 1x2 uy tín, giá tốt nhất thị trường

Bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng uy tín và đảm bảo để chất lượng đạt tốt nhất. Tại VLXD Hiệp Hà, khi mua hàng quý khách sẽ được đảm bảo các điều kiện tiên quyết như:

Quy trình vận chuyển khép kín, đảm bảo vật liệu hạn chế hao hụt một cách tốt nhất. Từ đó tiết kiệm chi phí một cách tối đa, nâng cao hiệu quả sử dụng nguyên vật liệu của công trình.

Báo giá chuyên nghiệp và nghiêm túc, luôn cập nhật giá nguyên vật liệu theo từng kỳ một cách nhanh chóng và tốt nhất thị trường. Bạn hoàn toàn có thể lên hoạch định về chi phí vật liệu một cách chính xác và kịp thời nhất.

Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, ưu đãi vận chuyển miễn phí. tối ưu. Dịch vụ đóng bao do nhà thầu lựa chọn, đảm bảo cho các công trình trên cao.

Công ty vật liệu xây dựng Hiệp Hà cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất, với chi phí tốt nhất thị trường. Chúng tôi hân hạnh là đơn vị cung cấp và đồng hành cho mọi công trình!

CÔNG TY VẬT LIỆU XÂY DỰNG HIỆP HÀ

Địa chỉ:

Văn phòng 1: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng 2: 3189/23 Phạm Thế Hiển, phường 7, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0909 67 2222 - 0937 456 333 - 028 62711440

Website: https://vlxdhiepha.com/

Email: Ctyhiepha@gmail.com