Giới thiệu về Công ty TNHH SX TM Cơ khí Hải Minh

P.V |

(PR) - Được thành lập cách đây hơn 10 năm, Công ty Cơ khí Hải Minh đã trải qua quá trình hình thành, phát triển cùng với những kinh nghiệm tích lũy trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng và chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết, chúng tôi không ngừng trau dồi, học hỏi để ngày càng nâng cao tay nghề, tạo ra những sản phẩm tốt nhất từ đó tạo dựng lòng tin cho khách hàng.

 

Đôi nét về Công ty TNHH SX TM Cơ khí Hải Minh

Công ty TNHH SX TM Cơ khí Hải Minh được biết đến với hai dòng sản phẩm chủ lực là gia công inox theo yêu cầu và gia công sắt theo yêu cầu. Với đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng những nhu cầu của quý khách hàng, đồng thời đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất.

Chúng tôi hiểu được việc gia công cơ khí cần đòi hỏi độ chính xác cao của các chi tiết sản phẩm để phục vụ cho quá trình sản xuất không bị gián đoạn, vì thế các sản phẩm chúng tôi gia công luôn được kiểm tra qua các khâu chặt chẽ, đạt tiêu chuẩn của khách hàng.

Với mục tiêu phát triển “Đặt sự hài lòng của khách hàng là trên hết” Công ty TNHH SX TM Cơ khí Hải Minh đã xây dựng một hệ thống nhà xưởng chất lượng cao được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, đời máy móc luôn được cải tiến để đem lại độ chính xác cao nhất cho sản phẩm, cố gắng đáp ứng và làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Cùng với đội ngũ kỹ sư giỏi, nhân viên lành nghề đầy kinh nghiệm được đào tạo kỹ thuật chuyện nghiệp, các chuyên gia công cơ khí trong lĩnh vực, chúng tôi cam đoan sẽ tạo ra các sản phẩm độ chính xác cao thỏa mãn yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng tay nghề, chất lượng dịch vụ, luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển từng ngày, xây dựng mở rộng hệ thống công ty ngày một lớn mạnh để đem lại sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn đặt uy tín trách nhiệm lên hàng đầu, làm việc tận tâm tận lực vì chất lượng sản phẩm. Rất mong sự ủng hộ và tin dùng của quý khách hàng, đó sẽ là động lực to lớn cho sự phát triển của công ty chúng tôi.

 

●   Tầm nhìn

Chúng tôi cố gắng xây dựng hệ thống công ty ngày một lớn mạnh, trở thành một trong những công ty mạnh hàng đầu về gia công cơ khí. Đồng thời tận tâm phục vụ quý khách hàng, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

●   Chiến lược phát triển

Luôn cập nhật những xu thế, máy móc và công nghệ mới nhất để đem lại những gì tốt nhất cho sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty. Tăng cường hợp tác với các đối tác nước ngoài để trau dồi kinh nghiệm, cải thiện trình độ kỹ thuật qua từng ngày. Không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí tại Việt Nam.

●   Giá trị cốt lõi

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu cùng hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến, chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách chất lượng sản phẩm và dịch vụ đạt chuẩn. Năng động, sáng tạo, đi đầu trong xu thế, đồng thời tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động và đem đến lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng sự tin tưởng và thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên và cố gắng hết mình để đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Cam kết từ Cơ Khí Hải Minh

●  Đem đến sản phẩm chất lượng tốt với mức giá tối ưu;

●  Mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú, đáp ứng nhu cầu sử dụng;

●  Sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7, giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của công ty;

●  Chính sách bảo hành chuyên nghiệp, tận tâm;

●   Thủ tục nhanh chóng, dễ dàng;

Với những thông tin trên đây, hy vọng quý bạn đọc đã có cái nhìn tổng quan về Công ty TNHH SX TM Cơ khí Hải Minh cũng như các dịch vụ của đơn vị chúng tôi.