Hiệu quả diệt khuẩn trong 60 giây của gel rửa tay khô SIEUSAT GS

P.V |

(PR) - Một chai gel rửa tay khô hiệu quả phải có khả năng diệt khuẩn nhanh chóng, an toàn và có thể tiêu diệt càng nhiều vi khuẩn gây hại càng tốt. Trong đó, gel diệt khuẩn tay khô SIEUSAT GS với công thức đặt biệt có thể giúp đôi bàn tay sạch bóng vi khuẩn chỉ trong vòng 60 giây. Hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Diệt vi rút lên đến 99.99%.
Diệt vi rút lên đến 99.99%.

Sự kết hợp 2 trong 1 của Ethanol và Nano Bạc 

Có thể nói, nhờ sự kết hợp này mà gel diệt khuẩn tay khô SIEUSAT GS vượt trội hơn nhiều dung dịch rửa tay khác trên thị trường. Khi sử dụng gel rửa tay khô của SIEUSAT GS, bạn có thể an tâm diệt đến 99.99% vi khuẩn gây hại đang bám trên đôi bàn tay chỉ trong vòng chưa đến 1 phút. 

Vậy, tại sao Ethanol và Nano Bạc lại đem đến sự kết hợp tuyệt vời như vậy?

Gel diệt khuẩn tay khô GS 50mL.
Gel diệt khuẩn tay khô GS 50mL.

Đầu tiên phải kể đến cồn Ethanol 70%, một chất rất quen thuộc và dễ dàng tìm thấy trong bảng thành phần của bia, rượu. Vì thế, cồn Ethanol được xem là khá an toàn cho chúng ta khi sử dụng với nồng độ hợp lý. Ở mức 60% đến 90%, có thể nói, Ethanol là một chất diệt khuẩn khá hữu hiệu.

Từng nguyên tử Ethanol nhanh chóng hòa tan lớp vỏ bảo vệ của vi sinh vật, sau đó xâm nhập vào sâu bên trong tế bào của chúng và vô hiệu hóa khả năng hoạt động. Chính vì khả năng bất hoạt vi khuẩn gây bệnh mà cồn Ethanol được WHO khuyến cáo dùng làm thành phần chính trong các chai gel rửa tay khô

Điều đáng nói tiếp theo đó là Nano Bạc, một chất có tốc độ diệt khuẩn cực kỳ nhanh chóng. Từ phân tử Nano Bạc li ti bám lấy vi khuẩn gây hại và chặn đứng sự phát triển của chúng. Khả năng diệt khuẩn “thần sầu” của Nano Bạc còn được thể hiện qua việc chỉ cần 1 lượng cực kỳ nhỏ (khoảng 0.0001mL) là đã đủ giúp bạn loại khỏi đôi bàn tay các vi khuẩn, vi rút gây bệnh viêm gan B, HIV, đậu mùa, cúm,...

Thành phần dưỡng ẩm có trong gel diệt khuẩn tay khô SIEUSAT GS

Vì thành phần chính của gel rửa tay khô chủ yếu là cồn, dù là một chất diệt khuẩn tối ưu nhưng cồn còn có tính chất hút ẩm, gây khô và nứt nẻ da tay nếu sử dụng thường xuyên. Để giúp giảm thiểu sự hạn chế này, gel rửa tay khô của SIEUSAT GS được bổ sung thêm hai thành phần dưỡng da đó là Glycerin và Vitamin E.

Đây là hai dưỡng chất xuất hiện nhiều trong các sản phẩm chăm sóc da mà chị em hay dùng. Nhờ đó mà hiện nay, mọi người đã có thể an tâm sát khuẩn tay mà không phải lo da tay bị hư hại. 

Bộ sản phẩm gel diệt khuẩn tay khô Sieusat GS.
Bộ sản phẩm gel diệt khuẩn tay khô Sieusat GS.

Hơn nữa, kể từ bây giờ, mọi người đã có thể mua ngay một chai gel rửa tay khô của SIEUSAT GS tại các nhà thuốc trên toàn toàn quốc. Với đa dạng dung tích từ 50ml, 60ml đến 90ml và 500ml, mọi người có thể mang theo bên mình lúc cần ra ngoài hoặc để cố định trong nhà. 

Gel diệt khuẩn tay khô SIEUSAT GS - Khi chất lượng không còn là vấn đề phải bàn cãi

Tất cả các sản phẩm gel rửa tay khô của SIEUSAT GS đều đã được Viện Pasteur khảo nghiệm về khả năng diệt khuẩn lên đến 99.99% chỉ trong một thời gian ngắn, đồng thời, là một sản phẩm an toàn đối với người sử dụng. SIEUSAT GS luôn mong muốn đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất. 

Hãy liên hệ đến SIEUSAT GS bất cứ khi nào bạn muốn được tư vấn về sản phẩm hoặc cách sát khuẩn tay hiệu quả cho bản thân và gia đình thông qua số hotline: 1800 64 68 99.