HOANMYKLEAN - Dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

P.V |

(QNO) - Giặt ghế sofa là cần thiết để giữ cho ghế sofa của bạn sạch sẽ và mới. Vệ sinh và bảo dưỡng ghế sofa cũng cần phải làm định kỳ thường xuyên để giữ cho ghế sofa được sử dụng lâu dài. 

HOANMYKLEAN là dịch vụ giặt ghế sofa Đà Nẵng, chúng tôi luôn đưa ra báo giá rỏ ràng, cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình giặt ghế cho khách hàng.  Chúng tôi làm sạch tất cả các đồ nội thất trong nhà và văn phòng được bọc vải như ghế sofa, trường kỷ, ghế văn phòng và ghế bành. Với tư cách là dịch vụ vệ sinh công nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, bao gồm các quận như Hải Châu, Sơn Trà, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Hoà Vang..

 

QUY TRÌNH GIẶT GHẾ SOFA

Kiểm tra ghế sofa  của bạn   

Chúng tôi kiểm tra ghế sofa của bạn và xác định phương pháp và sản phẩm làm sạch chính xác. Nhân viên giặt ghế của chúng tôi khi tới nhà khách hàng, sẽ giặt thử một phần của ghế để bạn có thể xem thử chất lượng sau khi giặt có như bạn mong muốn hay không. 

Chỉ khi nó đáp ứng được mong đợi của bạn, chúng tôi mới tiến hành làm sạch toàn bộ ghế sofa. Nếu kết quả không đáp ứng mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ vui vẻ ra về và bạn không phải trả bất cứ khoản tiền nào.

Xử lý trước

Ghế sofa của bạn được phun dung dịch xà phòng chuyên dụng siêu bọt để loại bỏ bụi bẩn bám sâu trên ghế.

Làm sạch sâu 

Các  vết bẩn bám sâu sẽ được sử dụng các hoá chất tẩy bẩn chuyên dụng phù hợp với ghế sofa và tình trạng vết bẩn.

 

Làm khô ghế sofa

Chúng tôi cũng cung cấp tùy chọn sấy khô ghế sofa bằng máy sấy hồng ngoại hoặc máy thổi gió công nghiệp, điều này giúp đẩy nhanh quy trình giặt ghế để bạn có thể ngồi trên ghế sofa của mình vào cuối ngày, việc sấy khô mất khoảng một tiếng rưỡi.

Nghiệm thu chất lượng sofa sau khi giặt

Sau khi giặt xong, chúng ta cùng nhau xem xét kết quả đạt được và bạn có thể chỉ ra những điểm cần chú ý, những điểm cần phải giặt lại hay cần phải cải tiến, chúng tôi luôn luôn ghi nhận các góp ý của khách hàng để dịch vụ của mình ngày càng tốt hơn..

5 lý do nên giặt ghế sofa với HOANMYKLEAN

Chúng tôi luôn phản hồi nhanh chóng mọi ý kiến hoặc yêu cầu của khách hàng.

Bạn nhận được giá giặt ghế hợp lý nhất với chúng tôi, giá trọn gói và không kèm chi phí phát sinh.

Chúng tôi cố gắng trả lời điện thoại hoặc tin nhắn ngay, nếu không chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong vòng 15 phút.

Chúng tôi chỉ cử các nhân viên giặt ghế giàu kinh nghiệm, chăm chỉ, cẩn thận.

Chúng tôi đảm bảo sự hài lòng 100% về việc làm sạch ghế sofa. Nếu vì lý do nào đó mà bạn không hoàn toàn hài lòng với kết quả, chúng tôi sẽ làm sạch lại cho bạn, miễn phí 100%! Nếu bạn vẫn chưa hài lòng, bạn có thể nhận lại một phần hoặc toàn bộ số tiền. Tại HOANMYKLEAN, chúng tôi nghĩ rằng điều đó là công bằng.

Chúng tôi chuyên làm sạch các loại đồ đạc nội thất khác nhau. Điều này chủ yếu liên quan đến ghế sofa vải hoặc ghế và đồ nội thất bằng da. Việc làm sạch ghế sofa tốt hơn là nên giao cho dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, bởi họ có kỹ năng và kinh nghiệm làm sạch các loại ghế sofa khác nhau..

Hầu hết các chất tẩy rửa đồ nội thất hoạt động với máy hút bụi đặc biệt hoạt động với nước, do đó bụi bẩn có thể được hút khỏi vải bọc. Nếu sử dụng không đúng kỹ thuật này, đồ đạc có thể bị hỏng. Việc sử dụng các loại máy đặc biệt này tạo ra khả năng làm sạch sâu giúp làm trôi bụi bẩn. Nếu việc xử lý này không được thực hiện đúng cách, đồ gỗ có thể bị ố vàng. Sau khi làm sạch này, hầu hết đồ nội thất cũng được xử lý đặc biệt, theo đó đồ đạc được cung cấp một lớp bảo vệ mới.

Việc giặt ghế sofa thường chỉ được thực hiện với những ghế sofa cũ và có giá trị cao. Nếu bộ ghế sofa của bạn rẻ tiền, tốt nhất là nên mua mới. Làm sạch ghế sofa đảm bảo rằng tuổi thọ của lớp bọc ghế và khung sườn được kéo dài đáng kể. Vệ sinh đồ nội thất của bạn có thể được áp dụng cho một chiếc ghế bành, ghế ngồi, ghế sofa, ghế văn phòng và thậm chí cả thảm và thảm trải sàn.

Liên hệ

HOANMYKLEAN – Công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: P505, Quảng Đông Tower, 104 Núi Thành, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng

Email: info@hoanmyklean.com

Điên thoại: 0931735020