Hoclaixehaan.com địa chỉ học bằng B1 uy tín tại Hà Nội

P.V |

(PR) - Nhu cầu học bằng lái xe hơi trở thành cấp thiết trong cuộc sống hiện nay. Vậy chúng ta nên học bằng lái ở đâu để đảm bảo uy tín và chất lượng? Mời các bạn tham khảo ngay nội dung bài viết: “Hoclaixehaan.com địa chỉ học bằng B1 uy tín tại Hà Nội” dưới đây.

Tại sao chọn địa chỉ Hoclaixehaan.com để học bằng lái xe B1 tại Hà Nội?

Là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều học viên và cơ quan chức năng đánh giá cao. Trung tâm Dạy nghề lái xe Cơ giới Đường bộ Hà An là cơ sở nhận đào tạo học bằng lái xe B1 Hà Nội đảm bảo chất lượng, dịch vụ và giá thành tốt nhất. Với giáo trình đầy đủ, khoa học và đạt chuẩn theo quy định của Bộ GTVT. Hà An đã mang đến các học viên một chương trình học trực quan, sinh động, dễ tiếp thu. Giúp học viên nhanh chóng nắm bắt được các kiến thức liên quan.

 

Hà An sở hữu một đội ngũ giảng viên hùng hậu lên đến 90 giảng viên. Các giảng viên này đều là người có chuyên môn giỏi, am hiểu kỹ thuật và có nhiều kinh nghiệm lái xe thực tế. Hơn nữa các giảng viên còn rất thân thiện, nhiệt tình và có khả năng nắm bắt tâm lý của học viên cực tốt. Nhờ đó mà trong suốt quá trình học lý thuyết và thực hành, học viên sẽ không gặp phải nhiều trở ngại.

 

Trung tâm còn đầu tư cơ sở vật chất lớn, hiện đại với các đầu xe và 12 sân tập ở khắp các quận huyện của Hà Nội. Bên cạnh đó trung tâm cũng liên tục chiêu sinh các khóa học mới liên tục. Nhờ đó học viên không tốn nhiều thời gian chờ đợi.

Những đối tượng nào có thể tham gia học bằng lái xe B1 ở Hà Nội?

Khác với những trung tâm đào tạo lái xe khác. Hà An đã triển khai phương thức đặt lịch học thông qua app ứng dụng thông minh. Vì thế học viên có thể dễ dàng lựa chọn được khóa học và lịch học phù hợp nhất. Riêng khóa học bằng lái xe B1 ở Hà Nội sẽ áp dụng cho những đối tượng như:

 

●     Học viên có nhu cầu lái xe ô tô số tự động

●     Học viên lớn tuổi hoặc nữ giới mong muốn lấy bằng B1 để dễ học dễ đậu

●     Các bạn học viên không đáp ứng được các yêu cầu của bằng B2 số sàn.

Bạn có thể liên hệ với đơn vị uy tín để được tư vấn cụ thể hơn về đối tượng cũng như mức học phí, chương trình học.

Mức học phí khi học bằng lái xe B1 Hà Nội

Được đánh giá là một trong những trường dạy bằng lái xe B1 Hà Nội có mức học phí tốt nhất. Trung tâm Hà An luôn cân đối mức học phí phù hợp theo hướng dẫn và yêu cầu của Bộ GTVT. Không những vậy học viên trước khi tham gia khóa học sẽ được trải nghiệm các buổi học thử miễn phí.

 

Trung tâm Hà An cũng cam kết: Học viên được đào tạo trọn gói không phát sinh chi phí cho đến khi nhận bằng. Học viên được học trên với những dòng xe đời mới nhất ở các sân tập gần nhất. Mỗi học viên đều có thể lựa chọn lịch học linh hoạt, phù hợp trên app.

Ngoài ra tại Hoclaixehaan.com bạn cũng có thể đăng ký học bằng lái xe B2 ở Hà Nội nhanh chóng với học phí thấp nhất.

Chương trình ưu đãi khi học bằng lái xe B1 Hà Nội

Trung tâm luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên. Mỗi học viên sẽ được tặng miễn phí tài liệu, sách, địa luật và tài liệu ôn tập. Chương trình học sẽ kết hợp song song giữa học lý thuyết và thực hành. Qua đó học viên sẽ dễ dàng áp dụng kiến thức đã học vì thế mà tăng tỉ lệ đậu bằng.

 

Học viên chỉ cần đóng lệ phí tối thiểu là 3.000.000 VNĐ đã có thể tham gia học ngay. Các chi phí khác có thể đóng dần dần trong quá trình học. Ngoài ra trung tâm còn hỗ trợ học viên ở xa làm thủ học tại nhà. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về khóa học cũng như những khuyến mãi mới nhất bạn có thể liên hệ ngay địa chỉ bên dưới đây:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE CGĐB HÀ AN

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tòa nhà CEO Tower, Mễ Trì Hạ, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02422400111

Website: hoclaixehaan.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hoclaixehaan.hanoi