Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay đã đặt Bamboo 2023

P.V |

(PR) - Nếu như bạn đã từng sử dụng dịch vụ của Bamboo, thì cách kiểm tra vé máy bay đã đặt của Bamboo khá đơn gian. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, là bạn có thể tìm hiểu mọi thông tin. Khác với tra cứu vé máy bay Vietnam Airlines, vậy tra cứu vé máy bay của Bamboo có những khác biệt gì?

 

Những cách kiểm tra thông tin vé máy bay đã đặt như sau:

Nhìn chung, với hãng Bamboo sẽ không khó lắm, do đó để hành khách dễ chọn lựa hơn, chúng tôi sẽ hướng dân 3 cách, trong đó chủ yếu dùng mã code vé máy bay để kiểm tra thông tin hành trình của Bamboo Airways:

1. Kiểm tra thông tin vé qua tổng đài:

- Để kiểm tra thông tin vé máy bay đã đặt bằng mã code, quý khách cần liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 1166 của Bamboo Airways.

- Sau khi liên hệ với tổng đài, bằng việc cung cấp mã đặt chỗ của mình rồi, Bamboo Airways sẽ giúp hàn khách tra cứu và cung cấp thông tin chi tiết về tình trạng vé máy bay của mình.

- Nếu có bất kì sai sót về thông tin giá vé của hành khách hoặc hành trình. Hành khách có thể yêu cầu Bamboo Airways thay đổi để không bị lỡ chuyến bay hoặc những sai sót về sau.

2. Kiểm tra code vé thông qua website của Bamboo:

Để tra cứu code vé máy bay điện tử qua website các bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang website của Bamboo Airways.

Bước 2: Truy cập chức năng quản lý đặt chỗ trên website của Bamboo và làm theo hướng dẫn.

3. Kiểm tra code vé qua email đã đặt mua vé:

- Sau khi hoàn tất đặt chỗ, trên hệ thống sẽ gửi vé điện tử về email mà hành khách đã đăng kí đặt mua.

- Sau đó hành khách đăng nhập vào tài khoản email đã đặt mua vé, để tra cứu những thông tin về chuyến bay được ghi lại trên vé máy bay điện tử.

- Dựa vào mã đặt chỗ và chức năng quản lí đặt chỗ có trên website Bamboo Airways, việc quản lý thông tin chuyến bay của hành khách rất đơn giản và tiện lợi.

* Như vậy trong bài viết này, chúng tôi đã hướng dẫn bạn tra cứu vé máy bay Bamboo rồi phải không nào, nếu bạn sử dụng dịch vụ của Vietnam Airlines..vậy bạn có thể tham khảo qua bài viết tra cứu vé máy bay Vietnam Airlines để tìm hiểu thêm nhé.