Khởi nghiệp kinh doanh bằng nhượng quyền nhà thuốc Link Pharma khó hay dễ?

P.V |

(PR) - Kinh doanh bằng hình thức nhượng quyền thương hiệu hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của giới làm ăn. Có không ít nhà đầu tư đã bước đầu thành công trong việc chiếm lĩnh thị trường trong khu vực nhờ triển khai hình thức kinh doanh này.

Linkpharma là một trong những đơn vị nhà thuốc triển khai công tác hợp tác với các nhà đầu tư để phát triển mô hình kinh doanh đầy tiềm năng này. Song nhiều người thắc mắc rằng hình thức kinh doanh này khó hay dễ, cũng như lợi ích mà nó mang lại là gì? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết cho độc giả về vấn đề này.

Tình hình kinh doanh nhà thuốc hiện nay

Xã hội ngày càng phát triển, do đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người cũng ngày càng được nâng cao. Mặc khác, mỗi năm lượng sinh viên tốt nghiệp từ các trường y dược rất nhiều. Điều này khiến cho thị trường nhà thuốc ngày càng nhộn nhịp.

 

Sự ra đời của hàng loạt nhà thuốc tư nhân, chuỗi nhà thuốc mọc tràn lan trên khắp các tuyến đường, khiến cho sự cạnh tranh trong lĩnh vực này càng thêm khốc liệt. Tất cả đều mong muốn có được sự tín nhiệm của một bộ phận người tiêu dùng. Vậy cơ hội nào cho những nhà đầu tư nhỏ lẻ đang có ý định nhem nhói vào lĩnh vực kinh doanh này?

Chấp nhận thay đổi hay bị loại bỏ?

Cuộc chạy đua giữa các nhà thuốc truyền thống và chuỗi nhà thuốc nổi tiếng đang diễn ra và không có dấu hiệu hạ nhiệt. Điều này khiến cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ bị mắc kẹt trong những suy nghĩ không biết nên đầu tư phát triển kinh doanh nhà thuốc theo thương hiệu cá nhân mình hay không.

Tuy nhiên, khoảng từ vài năm trở lại đây, chúng ta đã chứng kiến thấy cuộc chạy đua mở rộng thị trường của hàng loạt các chuỗi nhà thuốc lớn. Những nhà thuốc này được hậu thuẫn từ những công ty có tiềm lực kinh tế. Điều này khiến cho các nhà thuốc nhỏ lẻ vắng bóng người tiêu dùng hơn hẳn. Chính vì vậy, các nhà đầu tư buộc phải đưa ra quyết định, hoặc là thay đổi tư duy kinh doanh, hoặc là bị loại bỏ.

Link Pharma và tiềm năng phát triển nhà thuốc hấp dẫn nhất

Nhiều nhà đầu tư đã chấp nhận thay đổi và lựa chọn hình thức kinh doanh mới mẻ là hình thức nhượng quyền nhà thuốc Link Pharma. Bởi vì so với những ngành kinh doanh khác, mô hình kinh doanh thuốc là ngành hàng ổn định, bền vững, ko sợ sụt lỗ, ko sợ ảnh hưởng bởi dịch bệnh, ko sợ mất giá đồng tiền,....

 

Đặc biệt là trong lĩnh vực nhà thuốc, nó khiến nhà đầu tư tránh được nguy cơ đào thải trước những làn sóng càn quét của những chuỗi nhà thuốc lớn. Hơn nữa, Link Pharma cũng là một trong những chuỗi nhà thuốc uy tín và được đông đảo khách hàng tin tưởng. Điều này mở ra một cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Khởi nghiệp kinh doanh bằng nhượng quyền nhà thuốc Link Pharma khó hay dễ?

 

Có nhiều người thắc mắc rằng hình thức kinh doanh nhượng quyền nhà thuốc có khó không? Cần thỏa mãn những điều kiện gì để tiến hành ký kết hợp đồng chuyển nhượng? Có rất nhiều người đã và đang tiến hàng bắt tay hợp tác cùng Link Pharma. Đơn vị này luôn cố gắng tạo điều kiện hết sức có thể để các nhà đầu tư có thể tiếp cận được mô hình này.

 

Mức giá nhượng quyền hấp dẫn: Bạn biết không, chi phí để bạn được sử dụng hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, công thức về tiếp thị từ bên nhượng quyền thương hiệu tương đối cao. Tuy nhiên, nếu bạn tham gia nhượng quyền nhà thuốc Link Pharma, với kinh phí chỉ từ 100 triệu đồng là bạn đã nhượng quyền thành công.

Linh động mặt hàng: Link Pharma cho phép nhà đầu tư có thể lựa chọn những mặt hàng kinh doanh tùy thích. Link Pharma là mô hình hợp tác xã nhà thuốc kiểu mới chuẩn Châu Âu. Vì thế, các mặt hàng tại đây vô cùng đa dạng, bao gồm dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế, đồ dùng mẹ và bé. Tất cả các sản phẩm trên đều được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn.

 

Hưởng doanh thu lên đến 45%: Thông thường, đối với kinh doanh bằng hình thức nhượng quyền, bên nhận nhượng quyền sẽ được hưởng doanh thu từ việc kinh doanh tùy thuộc vào hợp đồng mà hai bên đã thỏa thuận. Đối với Link Pharma, việc hợp tác kinh doanh nhượng quyền nhà thuốc mang đến cơ hội được hưởng doanh thu lên đến 45%. Đây là con số vô cùng hấp dẫn phải không?

Được hỗ trợ việc vận hành nhà thuốc: Nhà đầu tư chưa có kinh doanh vận hành kinh doanh thì cũng không cần phải lo lắng. Link Pharma sẽ giúp sức trong việc setup tất cả cho bạn, từ việc trang trí, bày biện đến việc đào tạo nhân viên,... Tất cả đều được hỗ trợ từ những người có nhiều kinh nghiệm. Điều này khiến các nhà đầu tư khởi nghiệp dễ dàng và vững chãi hơn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lô L7-42 Athena Fulland khu đô thị Đại Kim, đường Nguyễn Xiển, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Số điện thoại: 0922 882 885

Email: linkpharma.ad@gmail.com

Website: linkpharma.vn