Khu đô thị An Phú – Trung tâm mới thành phố Tam Kỳ

P.V |

(PR) - Giá trị của một dự án bất động sản xứng tầm không chỉ bó hẹp ở khía cạnh tạo ra không gian sống và gia tăng giá trị tích lũy tài sản cho gia chủ mà còn góp phần rất lớn vào việc xây dựng một cộng đồng văn minh, một khu vực phát triển hiện đại, biểu tượng kinh tế của cả tỉnh. Khu đô thị mới An Phú (Đô thị quốc tế The Trident City) chính là minh chứng sáng rõ nhất.

Vị trí kết nối đặc biệt

Những hình ảnh mới nhất của Khu đô thị mới An Phú (Đô thị quốc tế The Trident City)  khiến nhiều người bất ngờ về sự "thay da đổi thịt" nhanh chóng tại đây. Dự án do Công ty CP Đầu tư Phát triển Hạ tầng Quảng Nam hợp tác với Công ty CP Địa ốc First Real đầu tư và phát triển.

The Trident City sở hữu vị trí đắt giá nhất vùng Đông Tam Kỳ.
The Trident City sở hữu vị trí đắt giá nhất vùng Đông Tam Kỳ.

Sở hữu vị trí đắt giá cùng điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi, nằm cạnh trung tâm thành phố về phía Đông, trên “trục đường tri thức” Lê Thánh Tôn, và trục đường Điện Biên Phủ nối thành phố với biển Tam Thanh, Đô thị quốc tế The Trident City đã tạo ra không gian sầm uất, hiện đại thắp sáng cả khu vực. Dự án đáp ứng đầy đủ yêu cầu trở thành một đô thị xanh, xu hướng phát triển của thế giới hiện nay.

The Trident City hình thành một vùng đất trù phú và giàu tiềm năng phát triển, hoàn toàn đủ điều kiện để bứt phá trở thành biểu tượng của thành phố Tam Kỳ, nâng tầm vùng đất này.

Theo đó, định hướng quy hoạch của thành phố Tam Kỳ năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050 thì trung tâm hành chính thành phố được bố trí ở ven trục đường Lê Thánh Tông đối diện với hồ Sông Đầm, gần trụ sở Ban Quản lý Khu Kinh tế mở Chu Lai và nhiều cơ quan hành chính quan trọng khác.

Khu vực này đảm bảo về mặt trị thủy do có cốt nền cao, hơn nữa việc tạo dựng trung tâm hành chính thành phố ở địa điểm này còn trở thành động lực phát triển cho khu vực ven đường Lê Thánh Tông và toàn bộ khu đô thị mới. Đây chính là “điểm nhấn” đặc biệt trong quy hoạch, phát triển TP.Tam Kỳ, mở ra hy vọng đưa Đông Tam Kỳ bức tốc phát triển.

Điểm ngắm "đất vàng" của nhà đầu tư cả nước

Vùng Đông Tam Kỳ đang thay đổi từng ngày khi nhiều “ông lớn” đã và đang rót vốn vào đầu tư cơ sở hạ tầng, đặc biệt là các dự án đô thị quy mô lớn hay nhà máy hiện đại tại Khu công nghệ cao. Trong đó điển hình có thể thấy Sun Group với dự án “Cánh Đồng Nhông” hay First Real với Khu đô thị mới An Phú (Đô thị quốc tế The Trident City).

Hạ tầng hoàn thiện, kết nối giao thông nội khu tại The Trident City.
Hạ tầng hoàn thiện, kết nối giao thông nội khu tại The Trident City.

Thời gian sắp tới, Tam Kỳ hứa hẹn sẽ đón nhận “làn sóng dịch chuyển” mới từ vùng đô thị hiện tại, tiến dần lên phía Đông với trọng điểm quy hoạch mới cùng nhiều điểm quan trọng mang mục tiêu “kết nối đô thị, tiến gần đến Biển”.

Điều này đồng nghĩa thị trường Bất động sản tới đây của Tam Kỳ sẽ có nhiều diễn biến tốt và sôi động hơn, khi nhu cầu đầu tư, xây dựng tại vùng đất mới sẽ gia tăng đột biến, đưa diện mạo của thành phố đến một bước phát triển mới, năng động và thịnh vượng hơn.

Cùng với tất cả ưu thế của mình và tâm huyết của Chủ đầu tư trong quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng hay chú trọng các giá trị tiện ích, Đô thị quốc tế The Trident City được dự đoán sẽ sớm trở thành “điểm sáng” mới trong quy hoạch thành phố Tam Kỳ, khẳng định vị thế trở thành khu đô thị mới, điểm ngắm "đất vàng" của các nhà đầu tư cả nước.

Đây cũng chính là "thời điểm vàng" để sở hữu bất động sản khi giá đất tại Đông Tam Kỳ đang còn khá rẻ so với các thị trường lân cận và sở hữu tiềm năng tăng giá phi mã trong tương lai gần.

Tên dự án: Khu Đô thị mới An Phú

Tiêu chuẩn thương mại: Đô Thị Quốc Tế The Trident City

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Phát triển Hạ tầng Quảng Nam

Phát triển dự án: Công ty cổ phần Địa ốc First Real (HOSE: FIR)

Vị trí: Phường An Phú, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam

Website: thetridentcity.vn Điện thoại: 0905.992.999