Lý do nhà đầu tư không nên bỏ qua shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc?

P.V |

(PR) - Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc là phân khúc sản phẩm mang nhiều tiềm năng ấn tượng nằm bên trong khu đô thị cùng tên do chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đứng sau phát triển. Dòng sản phẩm này thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới khách hàng cũng như nhà đầu tư ngay từ những ngày đầu bởi vô số những ưu điểm sáng giá của mình.

Tham khảo thông tin dự án tại: Meyhomes Capital Phú Quốc Website chính thức Meyland SR

Những thông tin tìm hiểu về dòng sản phẩm Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc xin mời quý khách hàng cùng theo dõi ngay trong bài viết dưới đây!

 

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc có vị trí với những tiềm năng tăng trưởng cực tốt

Các căn Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc nằm bên trong khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc thuộc phường An Thới, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Là quỹ đất hiếm có thời hạn sở hữu lâu dài kèm theo lợi thế gần kề các trục đường lớn giúp cho sản phẩm nhanh chóng trở thành điểm đến thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư trên thị trường.

 

Nơi đây với nhịp sống sôi động và náo nhiệt, là điểm quy tụ của không ít các dịch vụ tiện ích hiện đại và đẳng cấp kèm theo đó là sự xuất hiện của trung tâm hành chính, hệ thống khách sạn tiêu chuẩn 5 sao…chính do đó mà giá trị của bất động sản được nhận thấy là vô cùng khác biệt với tốc độ tăng trưởng cực tốt theo thời gian.

Kèm theo đó là khả năng liên kết, di chuyển nhanh chóng thông qua trục đường lớn như ĐT 975, ĐT 46…cũng là một điểm cộng để giúp dự án có thể thu hút đông đảo hơn nữa du khách ghé chân mỗi ngày. Từ đó mở ra cơ hội cho mục đích phát triển mô hình sản phẩm shophouse trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn cho các hoạt động kinh doanh hay buôn bán.

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc có chuỗi tiện ích hoàn chỉnh

Tại Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc, bạn không chỉ có thể được khám phá vô vàn những dịch vụ tiện ích hiện đại và đẳng cấp từ ngoại khu mà kèm theo đó còn là chuỗi tiện ích nội khu sáng giá được hoàn thiện để sẵn sàng chào đón bạn có thể lần lượt khám phá.

Tất cả mọi nhu cầu từ học hành, chăm sóc sức khỏe cho đến nghỉ dưỡng, mua sắm…gần như chỉ với những bước chân kết nối nhanh chóng đã đều có thể hiện ra trước mắt của cư dân. Nơi đây mang đến những dịch vụ như trung tâm hội nghị, trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế, khu trung tâm thể thao, sân tập golf có thiết kế 9 hố…

 

Chính sự đầu tư bài bàn và vô cùng chỉnh chu đến từ phía chủ đầu tư là tập đoàn Tân Á Đại Thành trong vấn đề tiện ích hứa hẹn không chỉ giúp cho cư dân có thể tìm thấy cho mình giá trị sống đúng nghĩa mà đi kèm theo đó còn là cơ hội đầu tư và khai thác hiệu quả mô hình shophouse.

Tham khảo thông tin phân khu đang bán tại Meyhomes Capital Phú Quốc: Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc Website chính thức Meyland SR

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc do tập đoàn tên tuổi tạo dựng

Cùng bắt tay hợp tác với chủ đầu tư Tân Á Đại Thành là tên tuổi của loạt những đơn vị đối tác với vị thế thuộc hàng top trên thị trường thế giới với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau bao gồm như Accor trong việc triển khai hệ thống khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, CBRE, Savills là đơn vị quản lý cho dự án hay Darkhorse Architecture đến từ Úc trong việc thiết kế…

Chính sự góp mặt của những thương hiệu lớn mạnh, nổi tiếng đứng sau sự thành công của hàng loạt công trình, dự án quy mô khủng đạt đẳng cấp thế giới hiện nay hứa hẹn sẽ có thể giúp cho dự án có được cho mình tiền đề vững chắc để có thể hoàn thiện nên một tổng thể xứng tầm với những mong đợi đang được đặt ra ở thời điểm hiện tại.

Sự hợp tác của Tân Á Đại Thành với nội lực vững chắc cũng như hướng đi đúng đắn của mình cùng những tập đoàn tên tuổi trên hứa hẹn sẽ có thể trao cho khách cơ hội được nắm giữ trong tay tài sản sinh lời cũng như điểm nghỉ dưỡng hoàn hảo tại Phú Quốc trong tương lai.

Trên đây là những thông tin chi tiết được cập nhật tập trung xoay quanh dòng sản phẩm Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc. Mong rằng qua đây, quý khách hàng đã có thể phần nào dễ dàng hơn trong việc nhận định cũng như có được những đánh giá cần thiết cho bản thân.

Thông tin liên hệ:

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Địa chỉ: Đường DT 975, phường An Thới, thành phố Phú Quốc.

Hotline: 0938.00.77.78

Email: pingnhadat@gmail.com