Merryland Quy Nhơn tạo ấn tượng với nhà đầu tư bởi điều gì?

P.V |

(PR) - Merryland Quy Nhơn được biết đến là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp nằm trên bán đảo Phương Mai được kỳ vọng sẽ có sự thay đổi lớn trong lĩnh vực bất động sản và du lịch tại Bình Định. Chính thức được khởi công từ năm 2021 và dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2023, dự án Merryland Quy Nhơn liệu có thể trở thành lựa chọn phù hợp để đầu tư hay không?

Để có thể biết được có nên mua Merryland Quy Nhơn năm 2022 thì xin mời quý khách cùng theo dõi những phần tổng hợp phân tích từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam ngay sau đây.

Tham khảo thông tin dự án mới nhất tại: MerryLand Quy Nhơn Website chính thức Hưng Thịnh SR

Theo đánh giá của các chuyên gia thì với xu hướng phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng tại Bình Định nói chung và khu vực Thành phố Quy Nhơn nói riêng hiện nay. Dự án Merryland Quy Nhơn của chủ đầu tư Hưng Thịnh được xem là một cơ hội rất tốt để mua trong năm 2022. Điều này được lý giải bởi những lý do sau đây.

 

Merryland Quy Nhơn sở hữu vị trí độc tôn

Một dự án nghỉ dưỡng sinh thái muốn thu hút được du khách thì cần phải đảm bảo những yếu tố về không gian yên tĩnh, đầy đủ tiện nghi và tạo nên nhiều trải nghiệm độc đáo. Đây sẽ là một lợi thế rất lớn cho dự án mới của tập đoàn Hưng Thịnh khi nằm trên bán đảo Phương Mai được bao bọc bởi không gian mặt nước xung quanh, hệ sinh thái tự nhiên đa dạng và sở hữu bãi biển “hiếm có” tại Việt Nam quay về phía Nam.

 

Được bao quanh làm không gian mặt nước và hệ động thực vật tự nhiên phong phú đã tạo nên những điều kiện khác biệt so với các điểm du lịch khác tại Bình Định. Du khách có thể trải nghiệm không gian bãi biển tự nhiên dài hơn 1,5km cùng với tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế nằm giữa hai dãy núi song song ra biển.

Đây sẽ là những điều kiện lý tưởng để khách du lịch ngày càng biết đến và lựa chọn Merryland Quy Nhơn là mục tiêu trong chuyến du lịch của mình mỗi khi đến với khu vực miền Trung.

Merryland Quy Nhơn nằm trong khu kinh tế Nhơn Hội, với hạ tầng phát triển

Được quy hoạch chống vùng kinh tế Nhơn Hội là khu kinh tế trọng điểm của tỉnh Bình Định với mục tiêu phát triển hạ tầng đô thị, khu công nghiệp và du lịch. Dự án Merryland Quy Nhơn được đánh giá là có điều kiện vị trí thuận lợi nên thừa hưởng được trọn vẹn những giá trị từ khu kinh tế lớn nhất tại Bình Định.

Đặc biệt là hệ thống hạ tầng giao thông đang ngày càng được hoàn thiện tốt để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và phát triển kinh tế trong khu vực. Trong đó có tuyến cáp treo kết nối từ Mũi Tấn đến đảo Phương Mai, cầu Thị Nại,....

 

Từ địa điểm này du khách có thể kết nối đến nhiều địa danh du lịch văn hóa nổi tiếng của Bình Định như: di tích tháp Chăm Pa, Kỳ Còn, Eo Gió, Bãi Dứa, chùa Ông Núi,... Một điểm đến nhiều trải nghiệm hứa hẹn sẽ tạo nên bước đột phá trong ngành du lịch tại thành phố Quy Nhơn và quảng bá thương hiệu du lịch địa phương đến với bạn bè quốc tế.

Khu nghỉ dưỡng được đầu tư hiện đại với nhiều tiện ích dịch vụ chuẩn quốc tế

Khu nghỉ dưỡng Merryland Quy Nhơn được đầu tư với tổng diện tích lên tới 656 ha nằm hoàn toàn trên bán đảo Phương Mai. Với mục tiêu xây dựng một khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế là điểm đến hấp dẫn của du khách thượng lưu, mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo và khác biệt.

Chủ đầu tư Hưng Thịnh đã lên phương án xây dựng hàng loạt các loại hình lưu trú chất lượng cao như biệt thự, shophouse, nhà phố, condotel,... cùng các hoạt động vui chơi, giải trí, thể thao, văn hóa, ẩm thực,... để phục vụ khách du lịch.

Sau khi hoàn thành và đưa vào hoạt động, dự án Merryland Quy Nhơn sẽ trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu tại tỉnh Bình Định, là niềm tự hào của “ngành công nghiệp không khói” nơi đây.

Tham khảo thông tin sản phẩm đang bán tại Merryland Quy Nhơn: Shophouse MerryLand Quy Nhơn - Phân tích & Giá 2022

Trên đây là một số lý do nổi bật để khách hàng nên mua Merryland Quy Nhơn hiện đang là dự án thu hút nhiều người quan tâm tại thị trường bất động sản Bình Định năm 2022.

Thông tin liên hệ:

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MERRYLAND QUY NHƠN

Địa chỉ: Bán đảo Phương Mai, Thôn Hải Giang, Xã Nhơn Hải, TP. Quy Nhơn.

Hotline: 0938.00.77.78

Email: pingnhadat@gmail.com