Modern Door - Chuyên cung cấp cửa nội thất chất lượng tại TP.HCM

P.V |

(PR) - Modern Door không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất, chuẩn hóa quy trình làm việc. Nhờ đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm cửa nội thất chất lượng, giá tốt. 

Hiểu rõ nhu cầu sử dụng cửa trong các công trình dân dụng, thương mại. Vì thế Modern Door liên tục cho ra đời mẫu thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng tiện nghi, hoàn hảo. Lựa chọn hợp tác cùng chúng tôi bạn sẽ không phải thất vọng về giá trị nhận được. 

Giới thiệu về Modern Door 

Modern Door là nhà cung cấp, thi công đồ gỗ nội thất uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Chúng tôi hoạt động theo phương châm đề cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm nền tảng. Vì vậy trong suốt quá trình hình thành và phát triển, công ty không ngừng nỗ lực cải tiến công nghệ, kiểm soát nguồn vật liệu cũng như chính sách dịch vụ. 

 

Cùng với đó, đơn vị liên tục cho ra đời những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu thị hiếu của từng đối tượng khách hàng. Đặc biệt, Modern Door mong muốn trở thành nhà cung cấp nội thất hàng đầu Việt Nam gắn liền tiêu chí phát triển bền vững. Đây cũng là nền tảng để chúng tôi hội nhập quốc tế, bước ra thị trường ngoại quốc.

Tham khảo: Báo giá cửa nhựa Đài Loan đẹp và tốt nhất 2022

Các sản phẩm chính tại Modern Door 

Hiện nay, Modern Door cung cấp cho người tiêu dùng hàng trăm mã sản phẩm. Không thể phủ nhận sự đa dạng trong mẫu mã, thiết kế cũng như chất lượng của cửa gỗ nội thất công ty mang tới.  Rất nhiều dự án lớn đã lựa chọn cho công trình của mình, như: Bệnh viện đa khoa Hạnh Phúc, nhà máy sản xuất thang máy, Bệnh viện Vạn Phúc City,…. Quý vị có thể tham khảo một số dòng  sản phẩm nổi bật của Modern Door ngay sau đây:

 

Xem thêm: Báo giá cửa nhựa PVC nhà vệ sinh rẻ và tốt nhất 2022

Cam kết từ Modern Door

Không phải bỗng nhiên thương hiệu Modern Door lại được hàng nghìn khách hàng khắp cả nước tin tưởng. Đó là bởi trong hơn 10 năm hoạt động, công ty luôn lấy người dùng làm trung tâm. Cùng với đó chúng tôi cam kết: 

 

●  Kiểm soát nguồn hàng nhập vào chặt chẽ. Đồng thời không ngừng nâng cao năng lực, chuẩn hóa quy trình sản xuất và cải tiến công nghệ. Từ đó tạo ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất. 

●  Xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, chính sách bán hàng, hậu mãi linh hạt. 

● Đưa ra báo giá hợp lý cho từng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của đa dạng đối tượng khách hàng. 

● Luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến và giải đáp mọi thắc mắc, đóng góp từ khách hàng. Từ đó, mang đến trải nghiệm mua hàng hài lòng nhất. 

 

●  Đa dạng hóa hình thức thanh toán, phương thức vận chuyển. 

● Xây dựng chế độ bảo hành, chính sách đổi trả linh hoạt, hỗ trợ khách hàng tốt nhất. 

Tin chắc, lựa chọn sản phẩm của Modern Door, quý vị sẽ hài lòng về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Nếu cần tư vấn chi tiết, đừng quên kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.