Mom’s Gift - Trung tâm chăm sóc mẹ và bé

P.V |

(PR) - Hành trình làm mẹ là một trong những hành trình thiêng liêng nhất của người phụ nữ. Là một hành trình nhiều cảm xúc: hạnh phúc, lo lắng và vất vả. Những cơn mệt mỏi thai kỳ, đau nhứt chân tay, làn da thâm sạm, sức khỏe kém đi... Vì vậy đã xuất hiện những spa dành riêng cho mẹ bầu, mẹ sau sinh.

 

Mom’s Gift spa được chính thức ra đời với sứ mệnh trở thành thương hiệu spa chăm sóc bầu, chăm sóc mẹ và bé sau sinh đáng tin cậy tại Quảng Nam.

Với mục đích mang đến cho khách hàng là sự trân trọng về những gì tốt đẹp nhất của sự hi sinh cao cả: là sự lưu giữ vẻ đẹp rạng ngời khi đã làm mẹ, là sự cải thiện và phục hồi những gì đã mất đi và đặc biệt là sự nâng niu, cần được chăm sóc chu đáo những thiên thần bé nhỏ. Mom’s Gift  được trang bị đầy đủ tiện nghi, đảm bảo về mặt chất lượng và chuyên môn.

Đặt biệt Trung tâm mời cố vấn chuyên môn là bác sĩ sản khoa hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên 100% là điều dưỡng/nữ hộ sinh/kỹ thuật viên vật lý trị liệu; liệu trình chăm sóc được thiết kế riêng biệt, sản phẩm 100% là thiên nhiên hoặc nhập khẩu chính hãng đã qua kiểm định của Bộ Y tế có lợi và an toàn cho sức khỏe mẹ và bé.

 

Mom’s Gift cung cấp đầy đủ dịch vụ tại nhà và tại spa cho mẹ bầu, mẹ sau sinh và bé yêu 1 cách toàn diện bao gồm:

- Chăm sóc mẹ sau sinh với liệu trình được kết hợp giữa hiện đại và truyền thống;

- Massage thai kỳ; Massage body trị liệu; Massage và tắm bé sơ sinh; Bơi Thủy Liệu cho bé.

Trung tâm chăm sóc mẹ và bé Mom’s Gift đã được rất nhiều sự tin dùng và lựa chọn từ các bà mẹ thông thái.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trung tâm chăm sóc mẹ và bé Mom’s Gift

Địa chỉ: 34 Phạm Phú Thứ, phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam.

Hotline: 0899477768 – 0705998889

Fanpage: https://www.facebook.com/Momgift.quangnam/