Niềng răng mắc cài sứ uy tín tại Nha khoa Sunshine Dental Clinic

P.V |

(PR) - Với nhiều ưu điểm, niềng răng mắc cài sứ được coi là bước tiến mới của ngành thẩm mỹ nha khoa. Tuy nhiên, không phải ai cũng lựa chọn được một địa chỉ niềng răng chất lượng để đảm bảo hiệu quả tối ưu. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu về niềng răng mắc cài sứ uy tín tại NHA KHOA SUNSHINE DENTAL CLINIC để xem có đặc biệt như lời đồn không nhé.

1. Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Niềng răng mắc cài sứ là kỹ thuật chỉnh nha có mắc cài được làm bằng sứ. Loại khí cụ này được đưa gắn lên mặt ngoài răng cùng với dây chun nhằm tạo lực để điều chỉnh răng về vị trí mong muốn.

Mục đích cuối cùng của việc niềng răng là giúp bệnh nhân cải thiện các khuyết điểm về răng hô, móm, khấp khểnh, lệch lạc, răng thưa. Đồng thời, giúp tăng khả năng ăn nhai và cải thiện các vấn đề về sức khỏe.

Niềng răng mắc cài sứ uy tín tại Sunshine Dental Clinic.
Niềng răng mắc cài sứ uy tín tại Sunshine Dental Clinic.

Với phương pháp niềng răng mắc cài sứ cho phép bạn đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao hơn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Nhờ vậy, bạn sẽ luôn giữ được phong thái tự tin. Chính vì thế, phương pháp này ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến.

2. Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ

Bên cạnh việc cải thiện hiệu quả thẩm mỹ, niềng răng mắc cài sứ còn sở hữu nhiều ưu điểm và khắc phục được nhiều hạn chế của phương pháp niềng răng mắc cài kim loại.

 • Chất liệu sứ an toàn, thân thiện với sức khỏe người sử dụng
 • Tính thẩm mỹ cao: Màu trắng sứ hài hoà với màu răng cùng cấu tạo nhỏ gọn tinh tế sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp
 • Cảm giác thoải mái: mắc cài sứ được mài mịn, trơn láng không gây đau nhức hay tổn thương trong khoang miệng.
 • Chất liệu sứ có khả năng chịu lực cao
 • Hiệu quả tối ưu giúp đẩy nhanh tiến độ của quá trình chỉnh nha

3. Các phương pháp niềng răng mắc cài sứ 

Hiện nay có hai phương pháp niềng răng mắc cài sứ phổ biến là:

 • Mắc cài sứ thông thường: Phương pháp này có nguyên lý giống với niềng răng mắc cài kim loại. Chúng đều được sử dụng dây thun buộc để giữ dây cung trong mắc cài không bị di chuyển và tạo ra ma sát với răng.
 • Mắc cài sứ tự buộc: khác với phương pháp trên, niềng răng với mắc cài sứ tự buộc thay thế dây chun buộc bằng các chốt tự động để cố định các dây cung trong mắc cài. Nhờ đó chúng có thể trượt tự động trên hàm răng và giảm đau tối đa. Đồng thời giúp việc vệ sinh dễ dàng, nhanh chóng hơn.

4. Chi phí niềng răng mắc cài sứ 

Khi niềng răng mắc cài sứ, để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, các bác sĩ sẽ tư vấn bạn lựa chọn loại dây trong. Đây cũng là phương pháp được người dùng ưa chuộng và dưới đây là bảng giá chi tiết của niềng răng mắc cài sứ dây trong.

5. Quy trình niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng Sunshine Dental Clinic, bạn sẽ được trải qua quy trình niềng răng mắc cài sứ dây trong suốt với 6 bước cơ bản sau đây:

 
 

Quy trình niềng răng mắc cài sứ

 • Bước 1: Các bác sĩ thực hiện khám lâm sàng, chụp phim, đánh giá tình trạng và tư vấn trực tiếp với bệnh nhân
 • Bước 2: Lập kế hoạch điều trị chi tiết với bệnh nhân
 • Bước 3: Thực hiện các bước vệ sinh răng miệng kỹ càng
 • Bước 4: Tiến hành gắn mắc cài và dây cung trong suốt
 • Bước 5: Tái khám định kỳ theo lịch của bác sĩ
 • Bước 6: Tháo mắc cài và đeo hàm duy trì để bảo vệ thành quả cho quá trình niềng răng kiên trì của bạn.

Điểm nổi bật của NHA KHOA SUNSHINE DENTAL CLINIC là có quy trình làm việc rõ ràng bằng sự phục vụ chu đáo, tận tâm. Bên cạnh đó, chất lượng mà cơ sở nha khoa này mang lại cho khách hàng là ưu việt và đã được chứng minh qua hàng ngàn ý kiến đánh giá từ những quý khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ nơi đây. Nếu bạn đang phân vân chưa biết đến cơ sở nha khoa nào thì có thể lựa chọn NHA KHOA SUNSHINE DENTAL CLINIC làm địa chỉ dừng chân lý tưởng nhé.