Shophouse Merryland Quy Nhơn - Lựa chọn của nhà đầu tư thông thái

P.V |

(PR) - Shophouse Merryland Quy Nhơn là sản phẩm được chủ đầu tư Hưng Thịnh đưa vào quy hoạch phát triển dự án khu nghỉ dưỡng mới tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Được đánh giá là có nhiều lợi thể so với các sản phẩm trên thị trường nhờ nằm trong khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, hội tụ đầy đủ tiện nghi, thừa hưởng nhiều tiềm năng từ thiên nhiên và cơ sở hạ tầng.

Là loại hình có nhiều chức năng đa dạng phù hợp với các khách hàng có nhu cầu mua ở và những người có mục đích đầu tư kinh doanh bất động sản. Shophouse Merryland Quy Nhơn đang là cái tên rất HOT và nhận được nhiều sự quan tâm, trở thành mục tiêu chính của các nhà đầu tư khi đến với thị trường Quy Nhơn năm 2022.

Tham khảo thông tin dự án: MerryLand Quy Nhơn Website chính thức Hưng Thịnh SR

 

Shophouse Merryland Quy Nhơn - Nổi bật giữa thiên đường nghỉ dưỡng

Được xây dựng trong quần thể khu nghỉ dưỡng Merryland Quy Nhơn rộng tới 656 hecta tại đảo Phương Mai. Shophouse là những sản phẩm kết tinh từ tâm huyết và nguồn lực của chủ đầu tư Hưng Thịnh nhằm tạo ra những bước đột phá cho dòng sản phẩm nhà ở thương mại đang trở thành xu hướng của nhiều nhà đầu tư.

 

Với khoảng 1.000 sản phẩm các loại được xây dựng trong giai đoạn 1 thì đây là con số khá ấn tượng. Shophouse sẽ được xây dựng dọc các tuyến đường lớn có nhiều du khách và cư dân thường xuyên qua lại. Điều này phù hợp với đặc thù của dòng sản phẩm nhà phố thương mại vừa mua ở nhưng kết hợp kinh doanh rất hiệu quả.

Cùng với không gian tổng thể của khu nghỉ dưỡng cao cấp thì nhà phố thương mại Merryland Quy Nhơn được đánh giá là rất nổi bật với vị trí đắc địa, không gian thiết kế sang trọng, thừa hưởng nhiều tiện nghi, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

Shophouse Merryland Quy Nhơn cung cấp giải pháp đầu tư tối ưu

Được nhiều chuyên gia đánh giá là dòng sản phẩm tiềm năng khi được quy hoạch trong khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại thành phố Quy Nhơn, sẽ là điểm đến hấp dẫn của hàng ngàn lượt du khách mới nằm. Shophouse Merryland Quy Nhơn được xem là sự lựa chọn tối ưu và cung cấp cho các nhà đầu tư nhiều giải pháp hiệu quả với chi phí hợp lý và lợi nhuận cao.

 

Với rất nhiều sản phẩm có diện tích đa dạng và thiết kế hiện đại tối ưu tốt về không gian phù hợp theo đặc tính có thể mua ở hoặc kinh doanh. Điều này sẽ giúp khách hàng có cơ hội tìm thấy được những sản phẩm phù hợp theo điều kiện tài chính cũng như mục đích sử dụng của mình.

Đặc biệt, khi chủ đầu tư Hưng Thịnh triển khai các công trình shophouse ở tại các tuyến phố lớn là những địa điểm tập trung nhiều khách du lịch, nơi diễn ra các hoạt động sôi nổi, là môi trường lý tưởng để phát triển kinh doanh.

Giá bán shophouse Merryland Quy Nhơn phù hợp với túi tiền của nhà đầu tư

Trong thời điểm cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn như hiện nay thì với mức giá bán từ 15 tỷ/căn, đây là một mức giá tốt mà các nhà đầu tư có thể lựa chọn.

Tham khảo chi tiết giá bán Shophouse Merryland Quy Nhơn tại: https://merrylandquynhonsr.com/gia-ban-merryland-quy-nhon/

Với mức giá này khách hàng sẽ sở hữu được những sản phẩm có diện tích từ 140 đến 300m2. Dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động trong năm 2023, tức là khoảng 1 năm nữa quý khách có thể chính thức khai thác các sản phẩm này.

Ngoài ra thì mức giá bán Shophouse tại Quy Nhơn hiện nay đang có chiều hướng tăng mạnh trong khi số lượng dự án bán ra rất hạn chế. Đặc biệt những dự án tiềm năng như Merryland Quy Nhơn càng khiến các nhà đầu tư khó khăn trong việc tìm kiếm và nắm bắt cơ hội.

Từ đây có thể thấy rằng Shophouse Merryland Quy Nhơn là một sự lựa chọn tối ưu và các nhà đầu tư có thể tìm thấy và lựa chọn tại thị trường bất động sản Bình Định 2022. Chúng tôi hy vọng những sản phẩm đến từ chủ đầu tư Hưng Thịnh sẽ mang đến cho quý khách nhiều cơ hội tốt để tối ưu lợi nhuận.

Thông tin liên hệ:

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MERRYLAND QUY NHƠN

Địa chỉ: Bán đảo Phương Mai, Thôn Hải Giang, Xã Nhơn Hải, TP. Quy Nhơn.

Hotline: 0938.00.77.78

Email: pingnhadat@gmail.com