Sự cần thiết của khóa trẻ em trong thang máy gia đình

P.V |

(QNO) - Thang máy là phương tiện hỗ trợ di chuyển không chỉ dành cho người lớn mà còn cho trẻ nhỏ. Thế nhưng, trẻ nhỏ cần sử dụng thang máy khi có sự giám sát, theo dõi từ người lớn để đảm bảo an toàn. Vì vậy, việc lắp đặt khóa trẻ em cho thang máy là hoàn toàn cần thiết. Hãy cùng Thang máy Trường Thành tìm hiểu về tính năng của Khóa trẻ em thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao cần lắp đặt khóa trẻ em cho thang máy?

Việc lắp đặt và sử dụng thang máy gia đình càng ngày càng phổ biến. Vốn là một thiết bị dành cho tất cả mọi thành viên sử dụng hàng ngày; với người lớn, việc hiểu cách thức vận hành và xử lý tình huống khi di chuyển bằng thang máy khá đơn giản, nhưng đối với trẻ em sẽ khó khăn hơn và khó lường hơn:

  • Trẻ nhỏ không với tới nút bấm của bảng điều khiển.
  • Trẻ nhỏ nô đùa làm kẹt dị vật, khiến thang máy dừng hoạt động.
  • Trẻ chưa chưa biết yêu cầu hỗ trợ, cứu hộ khi xảy ra sự cố.

Chính vì vậy, Thang máy Trường Thành luôn khuyến nghị người lớn nên đồng hành cùng trẻ nhỏ khi sử dụng thang máy gia đình. Tuy nhiên, chúng tôi cũng thấu hiểu rằng người lớn không thể luôn bên cạnh hoặc có mặt mỗi khi trẻ dùng thang máy, do đó mà Khóa trẻ em được ra đời để hỗ trợ người lớn kiểm soát việc sử dụng thang máy.

Tính năng của khóa trẻ em

 

Khóa trẻ em (Child Lock) là thiết bị được lắp đặt trên thang máy nhằm hạn chế rủi ro khi trẻ nhỏ di chuyển bằng thang máy gia đình khi không có sự giám sát của người lớn.

Khóa trẻ em thường có thiết kế tối giản, sử dụng màn hình cảm ứng hiện đại và tiện lợi cùng hiển thị đơn giản, dễ hiểu. Khóa thường được lắp đặt cách sàn thang khoảng 1.8m để ngoài tầm với của trẻ nhỏ.

Hướng dẫn sử dụng Khóa trẻ em:

  • Kích hoạt khóa: Nhấn và giữ 3 giây cho đến khi đèn LED sáng.
  • Gọi thang khi đang bật Khóa trẻ em:
  • Nhấn và giữ khóa trong 1 giây cho đến khi đèn LED sáng, Khóa trẻ em sẽ tạm dừng hoạt động trong 10 giây để bạn gọi thang.
  • Sau 10 giây, Khóa sẽ tự động kích hoạt lại dù cửa thang có mở hay không.
  • Tắt Khóa trẻ em:
  • Nhấn và giữ khóa trong 3 giây cho đến khi đèn LED tắt để Khóa trẻ em ngừng hoạt động.

Tính năng Khóa an toàn trẻ em là một trong những tính năng mới nhất được bổ sung trên các dòng thang máy cao cấp hiện đại. Đây cũng là một tính năng mà bạn nên cân nhắc khi lựa chọn thang máy nếu gia đình có trẻ nhỏ và không thể thường xuyên giám sát, đồng hành cùng trẻ trong quá trình sử dụng thang. Ngoài ra, Khóa trẻ em cũng là một tính năng giúp nâng tầm hiện đại không chỉ cho không gian nội thất thang máy mà còn cho không gian sống của gia đình.

Địa chỉ chuyên cung cấp và lắp đặt thang máy gia đình uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên lắp đặt thang máy. Tuy nhiên bạn cũng cần dành thời gian tìm hiểu, tham khảo và lựa chọn kỹ lưỡng để tìm được nhà cung cấp uy tín.

Thang máy Trường Thành là một trong những đơn vị chuyên thi công lắp đặt sản phẩm thang máy hàng đầu Việt Nam. Tại sao bạn nên lựa chọn Thang máy Trường Thành?

Công ty có nhiều cơ sở tại các tỉnh thành như: Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình,... giúp phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng và luôn có mặt kịp thời để xử lý sự cố giúp bạn.

Với đội ngũ cán bộ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thang máy.

Chúng tôi luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng lên trên hết, sẵn sàng đưa ra các giải pháp thông minh, tiết kiệm chi phí nhất cho các nhà đầu tư.

Chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch, dịch vụ lắp đặt, vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Các sản phẩm luôn được đảm bảo chính hãng cùng giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Mong rằng những thông tin trên về Khóa trẻ em thang máy có hữu ích với bạn. Liên hệ với Thang máy Trường Thành qua số hotline để được hỗ trợ tốt nhất!