Sun Life Việt Nam chi trả 245 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho một khách hàng ở Thăng Bình

T.LỘ |

(QNO) - Ngày 28.4, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng N.T.H. (thôn 1, xã Bình Triều, Thăng Bình) với số tiền 245 triệu đồng.

 
 Quang cảnh lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng. Ảnh: T.L

Khi biết thông tin của khách hàng, Sun Life Việt Nam đã cử nhân viên đến thăm và chia buồn với gia đình. Đồng thời nhanh chóng tiến hành các thủ tục để chi trả quyền lợi như đã cam kết của hợp đồng bảo hiểm.

Theo đó, Sun Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm và trao tận tay khách hàng 245 triệu đồng. Với số tiền từ quyền lợi bảo hiểm lần này giúp gia đình khách hàng có thêm khoản kinh phí để trang trải chi phí và phần nào vơi bớt khó khăn trong cuộc sống.

Tại buổi lễ chi trả, Văn phòng Sun Life Việt Nam tại Quảng Nam đã giới thiệu đến đông đảo khách hàng một số loại hình bảo hiểm hiện được rất nhiều người quan tâm như SUN - Sống chủ động, SUN - Sống sung túc, Bảo An Khang và những sản phẩm bổ sung với nhiều quyền lợi bảo vệ an toàn tài chính giúp khách hàng chủ động cuộc sống vừa an toàn, vừa khỏe mạnh hơn.

Chỉ tính từ đầu năm 2016 đến hết tháng 3.2021, Sun Life Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hơn 11.500 lượt khách hàng với tổng số tiền gần 132 tỷ đồng. Việc chi trả quyền lợi bảo hiểm đúng, đủ và nhanh là một trong những ưu tiên của Sun Life Việt Nam để giúp khách hàng có sự an tâm về tài chính khi có sự kiện bảo hiểm.

Với chiến lược khách hàng trọn đời, Sun Life Việt Nam luôn hướng đến mục đích giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Việc chi trả quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, minh bạch là điều khách hàng đặc biệt quan tâm và đây cũng là việc Sun Life luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Được biết,  Sun Life Việt Nam hiện có vốn điều lệ lên đến 14.380 tỷ đồng, là một trong những doanh nghiệp có vốn điều lệ lớn nhất đang hoạt động tại Việt Nam.

Thông tin về Sun Life Việt Nam

Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ với 100% vốn từ Sun Life. Hiện Sun Life Việt Nam có hệ thống kinh doanh gồm 65 văn phòng giao dịch và trung tâm dịch vụ khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước.

Sun Life Việt Nam đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế, bao gồm: Danh hiệu Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020 do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á tổ chức trao tặng; Công ty bảo hiểm nhân thọ được khách hàng hài lòng nhất do IDG Việt Nam công bố năm 2020.

Top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất năm 2019 Việt Nam do Vietnamnet & Vietnam Report công bố; Công ty bảo hiểm tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2017; Công ty có giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2018, 2019, 2020. Vui lòng truy cập website: https://www.sunlife.com.vn.

Thông tin về Tập đoàn Sun Life

Tập đoàn Sun Life là một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các giải pháp bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Tập đoàn Sun Life Financial hoạt động tại các thị trường trên toàn thế giới, bao gồm Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ai-len, Hồng Kông, Philippines, Nhật Bản, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc, Úc, Singapore, Việt Nam, Malaysia và Bermuda.

Tính đến ngày 31.12.2020, Tập đoàn Sun Life Financial quản lý tổng giá trị tài sản lên đến 1.247 tỷ đô la Canada. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web www.sunlife.com.

Tập đoàn Sun Life Financial niêm yết tại thị trường chứng khoán Toronto (TSX), New York (NYSE) và Philippine (PSE) với mã giao dịch SLF.

TAGS