Thu mua cửa sắt cũ phế liệu giá cao tận nơi 2022

P.V |

(PR) - Nếu bạn đang muốn tân trang lại một bộ cửa mới xịn hơn, đẹp hơn, hợp thời hơn so với cửa và khung cửa sắt cũ. Bạn đừng vội vứt cửa cũ đi vì chúng vẫn có giá trị và có thể đem lại cho bạn một khoản tiền kha khá. Hiện nay, dịch vụ thu mua cửa sắt cũ – khung cửa tại Tp.HCM đang rất thịnh hành, bạn có thể tham khảo thêm bài viết này để hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Tại sao dịch vụ thu mua cửa sắt cũ lại có giá cao hiện nay?

 

Giờ đây tại sao cửa săt, cửa gỗ, cửa nhôm.....vvv của chúng ta lại có giá cao đến như vậy thì các bạn đừng có ngạc nhiên với dịch vụ công ty của chúng tôi.

Nguồn tiêu thụ sản phẩm cửa sắt, cửa gỗ cua chúng tôi giờ đây hoạt động khá mạnh tại các tỉnh thành trên cả nước vậy lên có nguồn tiêu thụ khá lớn so với nhu cầu cần thanh lý cửa cũ của chúng ta, ngoài da chúng tôi còn có rất nhiều những loại xe chuyên dụng để vận chuyển khắp mọi miền tổ quốc.

Chúng tôi chuyên thu mua cửa sắt cũ tại TpHCM nói chung cũng như Q1,Q2,Q3,Q4,Q5,Q6,Q7,Q8,Q9,Q10,Q11,Q12,Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện cần giờ, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình chánh.....VV

Khi nào bạn cần đến dịch vụ thu mua cửa sắt cửa kính cũ?

 

Cửa sắt, cửa kính được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống, từ cửa đi, cửa sổ hay cửa gió… bởi tính thuận tiện, độ bền cao và giá cả vừa phải, phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của nhiều người. Chính vì thế bạn có thể thấy cửa sắt, cửa kính ở bất cứ đâu.

Sau một thời gian dài sử dụng, chất lượng sản phẩm có thể bị giảm sút, hoặc rỉ sét, hoen ố kém thẩm mỹ mà không có cách nào khôi phục lại được khiến bạn muốn thay mới, thanh lý bộ cửa cũ và cần đến dịch vụ thu mua cửa sắt cũ giá cao.

Sau thời gian dài sử dụng cửa sẽ bị xuống cấp cần thay thế

Một số trường hợp khi bạn cần thiết kế lại nhà ở, văn phòng hay cửa hàng theo phong cách mới, những bộ cửa sắt, cửa kính cũ trở nên lệch tông và không còn phù hợp. Bạn có nhu cầu thay những bộ của mới và cửa sắt, cửa kính cũ không còn cần đến nữa, dịch vụ thu mua cửa sắt cửa kính cũ sẽ giúp bạn có được một nguồn thu nhập từ nó và giải quyết vấn đề xếp cửa cũ ở đâu.

Những công ty, các văn phòng, nhà xưởng khi cần phá dỡ, cải tạo thay mới cũng sẽ đi cùng với nhu cầu xử lý các bộ cửa cũ, một phần có thể sửa chữa, một phần thì thanh lý do hỏng hóc hoặc không còn nhu cầu sử dụng nữa. Khi ấy cần đến một nhà cung ứng dịch vụ thu mua cửa sắt, cửa kính uy tín với giá cao và dịch vụ chuyên nghiệp.

Bạn nên bán cửa sắt, cửa kính cũ ở đâu?

-Hiện nay có rất nhiều nhà cung ứng dịch vụ thu mua phế liệu sẵn sàng trả giá để có thể mua được bộ cửa cũ của bạn. Tuy nhiên, giá cả, chất lượng dịch vụ của họ là không giống nhau. Cũng chính vì thế mà sự đáp ứng của mỗi nhà cung ứng dịch vụ cũng đem đến sự thỏa mãn khách hàng khác nhau.

-Một số nhà cung ứng chỉ mua cửa của bạn với hình thức cửa đã được tháo rời, phân loại với hình thức là phế liệu. Giá thu mua thường không cao, người bán mất công tháo lắp phức tạp và hầu như người bán không thích loại hình này. Chủ yếu là các công trình tháo dỡ cửa bị hư hỏng nhiều, muốn thanh lý nhanh và không quan trọng nhiều về giá mới sử dụng loại hình này.

>> Xem thêm website chuyên thu mua phế liệu giá cao toàn quốc

-Có những bên mua cửa cũ vì thiếu nhân lực cũng chỉ mua khi cửa đã tháo rời, đánh giá giá trị sản phẩm dựa vào thực trạng của sản phẩm, có thể dùng để làm mới lại, bán cửa cũ hoặc bán làm phế liệu. Người bán sẽ có lợi ích cao hơn nếu cửa của họ còn tốt, còn mới, còn giá trị sử dụng.

-Những bên mua và tái chế cửa chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ nhân viên đảm nhận việc tháo lắp đúng kỹ thuật, định giá trị và thu mua cửa sắt cửa kính cũ với giá hợp lý nhất, đảm bảo giữ lại giá trị sử dụng cao nhất cho sản phẩm. Người bán không cần làm bất cứ việc gì, chỉ là thỏa thuận giá và nhận tiền thanh lý.

Cửa hàng mua cửa cũ tại TP.HCM

 

Với phương châm thu mua cửa sắt cũ của chúng tôi so với thị trường thì hoàn toàn khác với những đơn vị khác, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên hoàn toàn giàu kinh nghiệm nhằm thu mua lại các sản phẩm mua cửa sắt cũ tại tphcm, mua cửa cuốn, mua cửa sổ, mua cửa gỗ hay cả mua cửa nhôm....vv

Với quy mô hoạt động và tầm nhìn của chúng tôi đã mở rộng khắp toàn thành phố hồ chí minh, các tỉnh thành lân cận gần xa, giờ đây nhu cầu xửa chữa nhà cũ, thanh lý nhà cũ của những người giàu có rất là cao lên lượng cửa sắt cũ, cửa gỗ cũ, chàn lan ra thị trường rất nhiều mà lại đem đi cân phế liệu rất là uổng phí.

Vậy nên chúng tôi thấy vậy thành lập một công ty để thu mua cửa cũ về tân trang lại bán cho những người nghèo và những vùng xâu vùng xa, giờ đây chúng tôi chỉ cần tiếp nhận được thông tin của quý khách có nhu cầu bán cửa cũ là đơn vị chúng tôi cử ngay nhân viên nhiệt tình và chu đáo đến tận nhà của chúng ta để xác thực sản phảm của chúng ta còn mới bao nhiêu % để báo giá hợp lý nhất cho khách hàng thân thiện.

Các bước tiến hành thu mua cửa cũ của chúng tôi

 
  • Quý khách liên hệ với chúng tôi, hoặc yêu cầu chúng tôi gọi lại.
  • Tiếp nhận thông tin của quý khách, Chúng tôi tiến hành gọi điện và đến nơi báo giá. Hoặc có thể gởi hình ảnh trước cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ báo giá sơ lượt và tiến hành đến xem.
  • Thanh toán tiền mua cửa cũ và tiến hành vận chuyển về kho.

Quý khách có nhu cầu cần thanh lý cửa sắt cũ tại TP.HCM

 
  • Cửa sắt cuốn, cửa sắt kéo Đài Loan.
  • Cửa sắt nhôm, kính, cửa sắt giả gỗ.
  • Cửa sổ sắt, cửa cổng, cửa sắt hoa văn.
  • Mua cửa sắt cũ.
  • Thu mua tôn cũ, cửa cổng, cửa kéo ngày xưa, cửa đi, cửa sổ sắt kính, cửa lùa nhôm, cửa sắt, sửa chữa cửa sắt, mái cây tôn, cửa phòng nhôm kính 1 cánh, lan can, cầu thang, cửa cuốn motor, cửa cuốn kéo tay, mua cửa cuốn công nghệ đức, cửa cuốn kéo công nghệ đài loan.

Xin hãy liên hệ đến dịch vụ và công ty của chúng tôi để được nhân viên tư vấn trực tiếp, nhằm nâng cao tầm quan trọng đến với quý khách hang.