Tìm việc làm tại Đà Nẵng nhanh chóng, hiệu quả dành cho người lao động Quảng Nam

P.V |

(QNO) -  Nhu cầu tuyển dụng tại Đà Nẵng hàng năm luôn đạt được những tín hiệu khả quan cả về số lượng ngành nghề, vị trí việc làm cũng như chất lượng nguồn nhân lực. Đà Nẵng đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của người lao động ngoại tỉnh. Đặc biệt là Quảng Nam, bởi khoảng cách địa lý thuận lợi và những gắn kết từ trước..

Đà Nẵng là “vùng đất hứa” đối với người lao động

Với vị thế là đầu tàu của khu vực miền trung – tây nguyên. Đà Nẵng phát triển mạnh và đồng đều trong mọi mặt. Kinh tế nằm trong top những địa phương dẫn đầu cả nước. Người dân thân thiện. Điều kiện sống hiện đại. Hạ tầng giao thông thuận tiện kết nối nhiều tỉnh thành. Quy tụ doanh nghiệp ở mọi ngành kinh tế. Tạo nên bản đồ việc làm đa dạng. Thu hút người lao động khắp nơi về đây lập nghiệp và xây dựng cuộc sống.

Thực tế này đặt ra bài toán cho Đà Nẵng trong việc thiết lập ngay những cầu nối giúp ứng viên và doanh nghiệp có thể liên kết với nhau. Ngoài chức năng của Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm, thị trường cần nhiều hơn các đơn vị cung ứng lao động chuyên nghiệp. Chia lửa với địa phương trong việc hỗ trợ giải quyết việc làm cho người dân, ổn định an sinh xã hội.

Trực thuộc Công Ty Cổ Phần JOBKEY website vieclamdanang.vn với sứ mệnh trở thành trang tuyển dụng chuyên nghiệp, đặt quyền lợi của người lao động lên hàng đầu.

Hướng đi mới giúp người lao động ngoại tỉnh tìm việc làm an toàn tại Đà Nẵng

Khó khăn chung của người lao động từ các tỉnh thành khác muốn tìm việc làm tại Đà Nẵng. Chính là việc phải loay hoay giữa hàng trăm kênh thông tin tuyển dụng trên hệ thống mạng xã hội. Tiếp xúc với nhiều nguồn dữ liệu khác nhau. Không có những sự hiểu biết nhất định. Cũng như không thể nắm rõ được tình hình thị trường việc làm Đà Nẵng. Dễ dàng rơi vào bẫy của các doanh nghiệp đa cấp, hoạt động lừa đảo, trục lợi bất chính từ người lao động.

Tư vấn việc làm trực tiếp tại văn phòng của vieclamdanang.vn
Tư vấn việc làm trực tiếp tại văn phòng của vieclamdanang.vn

Hiểu được những khó khăn và vướng mắc của lao động ngoại tỉnh. Việc Làm Đà Nẵng chú trọng đến việc xây dựng chất lượng nguồn thông tin và quy trình kiểm định dữ liệu. Bên cạnh đó, xây dựng giao diện và cung cấp các công cụ tìm kiếm thân thiện với người dùng. Triển khai chức năng tạo CV xin việc trực tiếp trên website. Hỗ trợ ứng viên nộp hồ sơ qua công cụ tiện ích “Ứng tuyển ngay”. Giúp người tìm việc có thể liên kết trực tiếp với các nhà tuyển dụng uy tín. Hạn chế được các rủi ro có thể xảy ra cho ứng viên.

Tổng đài hỗ trợ của Việc Làm Đà Nẵng luôn tiếp nhận các cuộc gọi tư vấn, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn người lao động nộp hồ sơ đúng cách đến các doanh nghiệp.

Kênh tìm việc làm tại Đà Nẵng uy tín cho người lao động Quảng Nam

Với khoảng cách địa lý gần gũi, cùng những gắn kết trong quá khứ. Đà Nẵng từ lâu đã trở thành địa chỉ tìm việc làm quen thuộc và ưu tiên hàng đầu của người lao động Quảng Nam.

Sau hơn 2 năm đi vào hoạt động, Việc Làm Đà Nẵng đã kết nối thành công với hơn 2500 doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận. Cùng hơn 6.000 vị trí, chức danh trên website và fanpage chính thức tại địa chỉ https://www.facebook.com/vieclamdanang247. Tạo nên hệ sinh thái dữ liệu đa ngành nghề, phù hợp cho mọi ứng viên. Người tìm việc Quảng Nam có thể truy cập vào hệ thống để tìm kiếm vị trí công việc yêu thích. Sử dụng các công cụ tiện ích được cung cấp để ứng tuyển vào những doanh nghiệp mong muốn.

Giao diện được thiết kế theo tiêu chí thân thiện với người dùng.
Giao diện được thiết kế theo tiêu chí thân thiện với người dùng.

Ngoài ra, người dân Quảng Nam có thể trực tiếp đến văn phòng của vieclamdanang.vn để được tư vấn và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xin việc đúng cách. Tại văn phòng, đội ngũ tư vấn viên có thể liên hệ với các doanh nghiệp để xác nhận thông tin. Giúp ứng viên tránh mất thời gian xin việc vào các doanh nghiệp trong thực tế đã tạm ngưng quá trình tiếp nhận hồ sơ.

Bên cạnh đó, ứng viên Quảng Nam còn có thể được tư vấn và giới thiệu việc làm tại một số địa phương lân cận khác như Việc Làm tại Huế, Việc Làm Quảng Ngãi, Việc Làm Bình Định….. Với các vị trí tuyển dụng phù hợp nguyện vọng của người lao động.

Tính đến tháng 4 năm 2021, hệ thống tuyển dụng của JOBKEY đã có mặt và phân bổ trên 15 tỉnh thành. Tạo nên mạng lưới tuyển dụng hàng đầu Việt Nam. Người lao động có nhu cầu tìm việc làm trên cả nước, đặc biệt ở những đô thị lớn như Tìm việc làm TPHCM hay việc làm Hà Nội, sẽ được hỗ trợ thông qua mạng lưới liên kết với nhà tuyển dụng tại mỗi khu vực. Trở thành người bạn đồng hành nhiệt thành và tận tụy với ứng viên.