Ứng dụng bTaskee - đặt dịch vụ giúp việc theo giờ chỉ trong 30 giây

P.V |

(PR) - Hiện nay nhu cầu tìm kiếm người giúp việc nhà ngày một tăng cao. Tuy nhiên việc tìm được người giúp việc chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn, nhanh chóng lại không hề dễ dàng. Ứng dụng bTaskee chính là gợi ý giúp bạn đặt người giúp việc theo giờ trong 30s hết sức tiện lợi.

Chỉ 30s thao tác trên ứng dụng để có ngay người giúp việc theo giờ

Thay vì phải đăng tin trên các trang mạng xã hội hay phải nhờ đến các trung tâm môi giới người giúp việc, thì chỉ mất 30s là đã có ngay người giúp việc chuyên nghiệp, có lai lịch rõ ràng và được đào tạo bài bản.

Thao tác đặt lịch giúp việc theo giờ trên ứng dụng bTaskee chỉ trong 30s.
Thao tác đặt lịch giúp việc theo giờ trên ứng dụng bTaskee chỉ trong 30s.

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên trên ứng dụng như sau:

●       Bước 1: Tải app bTaskee trên Google Play hoặc App Store.

●       Bước 2: Đăng ký thông tin tài khoản thành viên của bTaskee.

●       Bước 3: Chọn dịch vụ tiện ích gia đình mà bạn mong muốn.

●       Bước 4: Chọn thời gian và địa điểm mà bạn cần người giúp việc hỗ trợ.

●      Bước 5: Các Cộng Tác Viên (CTV) giúp việc của bTaskee sẽ nhận công việc, xác nhận qua app và ghé địa điểm bạn yêu cầu để tiến hành công việc.

●       Bước 6: Đưa ra đánh giá khách quan về người giúp việc trên ứng dụng để giúp cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Ứng dụng bTaskee tích hợp đa dịch vụ tiện ích

bTaskee được biết đến là app giúp việc theo giờ an toàn và chuyên nghiệp, được hơn 350.000 khách hàng lựa chọn và tin dùng. Có 12 dịch vụ khác nhau dành cho khách hàng lựa chọn trên ứng dụng này bao gồm dọn dẹp nhà, đi chợ, trông trẻ tại nhà, chăm sóc người cao tuổi, chăm sóc người bệnh, tổng vệ sinh nhà cửa, vệ sinh điều hòa, nấu ăn, giặt ủi, dọn dẹp buồng phòng, vệ sinh đệm -rèm -nệm -thảm -ghế sofa, khử khuẩn…

Vệ sinh máy lạnh là một trong 12 dịch vụ được tích hợp trên ứng dụng bTaskee.
Vệ sinh máy lạnh là một trong 12 dịch vụ được tích hợp trên ứng dụng bTaskee.

Đặc biệt, bTaskee còn mang lại cho khách hàng sự tiện lợi khi có tới 12 dịch vụ được tích hợp chỉ trên một ứng dụng. Giao diện của ứng dụng cũng được xây dựng thân thiện với người dùng và giúp khách hàng thao tác dễ dàng.

Điểm cộng khi đặt dịch vụ qua app bTaskee đó là Cộng Tác Viên (CTV) giúp việc giàu kinh nghiệm, tận tâm, thái độ làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo hoàn thành công việc trong thời gian sớm và chất lượng nhất. bTaskee đã giúp khách hàng xác minh danh tính của mỗi CTV giúp việc, đều có nhân thân tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Chi phí cho từng dịch vụ đều được hiển thị minh bạch và rõ ràng ngay trên ứng dụng bTaskee để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn số giờ làm phù hợp với nhu cầu.

6 năm trên hành trình nâng cao giá trị nghề giúp việc

Ra mắt từ năm 2016, đã qua 6 năm bTaskee đồng hành cùng người giúp việc và từng bước nâng cao giá trị của nghề giúp việc trên thị trường lao động. Tính đến nay, bTaskee đã phục vụ nhu cầu dọn dẹp nhà cửa của hơn 350.000 khách hàng tại các tỉnh thành lớn trên cả nước bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Đà Lạt, Bình Dương, Biên Hòa và Cần Thơ. Ứng dụng bTaskee cũng đã có mặt tại thị trường Thái Lan. Trong thời gian tới ứng dụng sẽ tiếp tục phủ rộng tới các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á.

bTaskee chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ khiến khách hàng hài lòng và có cái nhìn thiện cảm hơn về người giúp việc.
bTaskee chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ khiến khách hàng hài lòng và có cái nhìn thiện cảm hơn về người giúp việc.

bTaskee đang có hệ thống hơn 7000 CTV giúp việc và giúp họ có mức thu nhập ổn định. Đơn vị chú trọng xây dựng các khóa đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, tinh thần và trách nhiệm trong công việc dành cho chị Ong (Cộng Tác Viên). Từ đó nâng cao tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ khiến khách hàng hài lòng và có cái nhìn thiện cảm hơn, công bằng hơn về nghề giúp việc. Qua đó người giúp việc nâng cao mức thu nhập, cải thiện đời sống và xem giúp việc là một nghề ổn định.

Thành tựu bTaskee đạt được sau 6 năm miệt mài kiến tạo giá trị cho nghề giúp việc còn được thể hiện qua các giải thưởng: Giải nhất Startup Funding Camp 2018 (SFC) do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức; Giải Nhất cuộc thi Surf 2017 dành cho cộng đồng khởi nghiệp được tổ chức tại Đà Nẵng; Giải Nhì của cuộc thi Sáng tạo và Khởi nghiệp Hatch! Fair 2016; Top 25 Startup Việt 2017; Giải Người truyền lửa năm 2018 do hội nhà báo TP. Hồ Chí Minh (CLB Doanh nhân Sài Gòn trao tặng).

Mọi thắc mắc về ứng dụng bTaskee quý độc giả vui lòng liên hệ qua hotline 1900 636 736 để được hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng.

Website chính thức của bTaskee: https://www.btaskee.com