Vận tải Thành Hưng - Công ty vận tải Bắc Nam uy tín

P.V |

(PR) - Từ lâu, Vận Tải Thành Hưng đã trở thành cái tên được nhiều người nhắc đến mỗi khi tìm kiếm một công ty vận tải Bắc Nam uy tín và chuyên nghiệp.

 

Vận tải Thành Hưng chuyên vận tải hàng siêu trường, siêu trọng bao gồm: xe xúc đào, xúc lật, xe san gạt, xe cẩu, khoan cọc mồi, trạm trộn bê tông, Container Flat rack, Opentop, cont bạt, cont trần... Với nhiều tuyến đường khác nhau, trong đó phải nhắc đến tuyến vận tải Bắc Nam.

Vận tải Thành Hưng sở hữu một đội ngũ quản lý, điều hành và tài xế, phụ xe có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản trong lĩnh vực hàng siêu trường siêu trọng. Bên cạnh đó, kinh nghiệm chạy xe đường dài Bắc Nam dày dặn, các bác tài có tay nghề cao, nhiệt tình, chịu khó, vui vẻ thân thiện và có tinh thần trách nhiệm cao.

Sau hơn nhiều năm có mặt trên thị trường, Vận tải Thành Hưng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng dịch vụ. Thành Hưng luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên trên tất cả và lấy đó là niềm vui, niềm động lực để công ty phát triển hơn trong tương lai.

Thông tin liên hệ Vận tải Thành Hưng

Địa chỉ: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0356751234

Website: https://vanchuyenquakhoquatai.net/