Vì sao nên chọn gia sư tại Trung tâm gia sư dạy kèm Tiên Phong?

P.V |

(PR) - Nhu cầu thuê gia sư dạy học tại nhà luôn được các bậc phụ huynh cân nhắc và đầu tư. Dịch vụ này giúp nâng cao chất lượng dạy và học thay vì cho con đến học tập tại những lớp đông học sinh. Trung tâm gia sư dạy kèm Tiên Phong là đơn vị được nhiều phụ huynh đánh giá cao trong lĩnh vực này. Vậy vì sao nên cho con theo học tại đây? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để trả lời câu hỏi này.

Đôi nét về trung tâm

Trung tâm gia sư dạy kèm Tiên Phong (Tiên Phong) là trung tâm dạy kèm nổi tiếng tại TPHCM. Được thành lập từ năm 2010, cho đến nay Tiên Phong đã có chỗ đứng vững chắc và không thể thay thế trong lĩnh vực.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm là những người có kinh nghiệm nhiều năm. Họ luôn yêu nghề, yêu học sinh và cống hiến hết mình trong sự nghiệp dạy học của mình. Hơn nữa, mỗi thầy cô giáo luôn cố gắng trau dồi kiến thức và kỹ năng dạy học, giúp cho việc dạy được hoàn thiện và đạt kết quả cao hơn.

 

Tiên Phong mang trên mình trọng trách là giúp cho các em học sinh tiến bộ hơn trong quá trình học tập. Do đó, đoàn thể cán bộ nhân viên tại Tiên Phong luôn đoàn kết và hỗ trợ nhau hoàn thành tốt trọng trách của mình. Điều này góp phần đưa danh tiếng của trung tâm ngày một bay xa hơn.

Gia sư Tiên Phong dạy kèm những môn nào?

Đây là câu hỏi của không ít bậc phụ huynh đang có ý định thuê gia sư tại trung tâm. Tiên Phong bố trí giáo viên dạy gia sư ở những môn học như môn Toán, môn Lý, môn Hóa,... Đây là các môn có độ khó cao và ít có học sinh nào có thể tự học được. Chính vì vậy, nhóm môn có đội ngũ giáo viên dạy kèm lớn nhất tại trung tâm để phục vụ kịp thời nhu cầu dạy kèm.

Ngoài ra, gia sư tiểu học và gia sư báo bài cũng được nhiều bậc phụ huynh quan tâm rất nhiều. Bởi ở lứa tuổi này, các bé chưa có năng lực tự học. Hơn nữa, việc có giáo viên kèm cặp, giúp đỡ bé khi học tại nhà sẽ góp phần làm khơi dậy tinh thần hiếu học từ bé cho trẻ.

 

Bên cạnh đó, Tiên Phong còn triển khai công tác gia sư học sinh trường quốc tế. Gia sư những nhóm môn năng khiếu như gia sư dạy vẽ, và gia sư Piano - Organ - Guitar cũng được triển khai cho những ai có nhu cầu.

Chưa hết,, một trong những thế mạnh của Tiên Phong đó là cung cấp gia sư các môn học tiếng nước ngoài. Bao gồm tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Nhật, tiếng Hàn, luyện Toeic, dạy IELTS, gia sư Starters, Movers, Flyers, dạy tiếng Việt cho người nước ngoài,...

Vì sao bạn nên cho con theo học tại Tiên Phong?

Nhiều bậc phụ huynh quyết định đầu tư thuê gia sư dạy kèm tại Tiên Phong vì những lý do sau:

Trung tâm danh tiếng: Tiên Phong đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hầu hết các thế hệ học sinh ít nhiều đều đã từng được các thầy cô giáo trong trung tâm dạy kèm.

Chất lượng dạy và học đảm bảo: Tiên Phong luôn coi trọng đến chất lượng đầu ra cũng như sự hài lòng của cả học sinh lẫn phụ huynh. Do đó, trung tâm luôn nỗ lực không ngừng trong việc mang đến học sinh dịch vụ dạy kèm đạt chuẩn. Giáo viên luôn sử dụng phương pháp dạy học tích cực, giúp học sinh cao khả năng tự học, tự nghiên cứu và sáng tạo hơn.

 

Giá cả phải chăng: Nhằm tạo điều kiện cho các bạn học sinh dễ dàng tiếp cận, Tiên Phong cung cấp bảng giá gia sư minh bạch và ưu đãi cho mọi người. Chính vì thế, phụ huynh học sinh có thể chủ động tham khảo mức giá dạy kèm cho con em của mình trên website của Tiên Phong.

Linh hoạt và dễ dàng: Giáo viên dạy kèm có thể di chuyển đến nhà học sinh. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho cả phụ huynh và học sinh. Ngoài ra, việc triển khai hình thức dạy kèm cũng được Tiên Phong phát triển, giúp cho quá trình học tập của các em được dễ dàng và toàn diện hơn.

Thông tin liên hệ

Trung tâm gia sư dạy kèm Tiên Phong

CN1: 1041/108 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Q7, TP. Hồ Chí Minh.

CN2: 144c Nam Hoà, Phước Long A , TP. Thủ Đức.

CN3:  ĐT745 An Thạnh, Thuận An, Bình Dương.

Số điện thoại: 0903 103 800 - (028) 6284 0000

Email: trungtamtienphong@gmail.com

Website: https://giasutienphong.com.vn