Vietravel Airlines khai trương hệ thống phòng vé trên toàn quốc

KHÁNH LINH |

(QNO) - Vietravel Airlines vừa khai trương hệ thống phòng vé chính hãng trên toàn quốc. Mạng lưới phòng vé đồng loạt đi vào hoạt động cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm sẽ hỗ trợ hành khách một cách nhanh chóng, thuận tiện và chu đáo nhất.

Khai trương hệ thống phòng bán vé máy bay Vietravel Airlines
Khai trương hệ thống phòng bán vé máy bay Vietravel Airlines. Ảnh: K.L

Các phòng vé sẽ tích hợp với hơn 40 văn phòng, chi nhánh hiện hữu của Vietravel, tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách có nhu cầu mua riêng lẻ vé máy bay Vietravel Airlines - hãng hàng không du lịch đầu tiên của Việt Nam. Bên cạnh đó, khách hàng có thể đặt tour trọn gói hoặc gói dịch vụ bao gồm vé máy bay Vietravel Airlines và khách sạn với mức ưu đãi tốt nhất từ Vietravel. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể dễ dàng mua vé thông qua website www.vietravelairlines.com và www.travel.com.vn, hoặc gọi tổng đài: 19006686, 19001839 (24/7) để đặt vé nhanh nhất.

Việc thành lập hệ thống phòng bán vé máy bay là bước đi quan trọng trong chiến lược mở rộng mạng lưới hoạt động kinh doanh của Vietravel và Vietravel Airlines nhằm hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, từ việc mua vé, chuyển đổi, hoàn vé, đăng ký các dịch vụ đi kèm trên chuyến bay, xử lý vấn đề phát sinh, tạo lập tài khoản hội viên...

Vietravel Airlines cũng sẽ mở bán tất cả loại vé trên thị trường nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng muốn trải nghiệm những miền đất mới với giá vé tốt nhất và chất lượng đảm bảo. Hiện tại Vietravel Airlines triển khai các đường bay thường lệ từ TP.Hồ Chí Minh đến Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc; từ Hà Nội đến Đà Nẵng với các khung giờ bay đẹp trong ngày.

Vietravel Airlines – Hãng hàng không du lịch đầu tiên của Việt Nam
Vietravel Airlines - hãng hàng không du lịch đầu tiên của Việt Nam. Ảnh: K.L

Trước đó, ngày 5.3 hãng cũng khai trương đường bay thường lệ TP.Hồ Chí Minh - Đà Lạt với giá chỉ 26 nghìn đồng/lượt (chưa bao gồm thuế, phí). Đặc biệt, trong tháng 3 này, hành khách bay cùng Vietravel Airlines sẽ được nhận các ưu đãi hấp dẫn như tặng 20kg hành lý ký gửi trên toàn bộ mạng bay, tặng voucher 100 nghìn đồng khi khách hàng mua vé qua website www.vietravelairlines.com. Ngoài ra, khi khách hàng đặt vé máy bay tại các phòng bán vé Vietravel Airlines trong tuần lễ khai trương từ 12.3 đến 20.3.2021 sẽ nhận ngay một bộ Gel sát khuẩn xinh xắn và tiện lợi từ Lifebuoy.

Với sứ mệnh “Nâng tầm giá trị cuộc sống”, sự ra đời của Vietravel Airlines là mảnh ghép hoàn chỉnh trong hệ sinh thái của Vietravel Holdings - thương hiệu quốc gia hàng đầu về lữ hành. Đồng thời kiến tạo nên hệ sinh thái lữ hành - hàng không - dịch vụ hoàn chỉnh nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách, góp phần đồng hành với sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam, chắp cánh thương hiệu Việt vươn tầm thế giới.

TAGS

Khởi động lại các hoạt động du lịch

KHÁNH LINH |

Nhiều du khách đã bắt đầu quay lại Hội An, dù ít ỏi nhưng vẫn mang đến luồng sinh khí mới cho bức tranh du lịch sau khoảng thời gian dài im lắng.