VLXD Hiệp Hà - Đi đầu công cuộc cung cấp đá 1x2 và cát xây tô tại TP. Hồ Chí Minh

P.V |

(PR) - Bạn đang có cần mua một lượng lớn đá 1x2 và cát xây tô? VLXD Hiệp Hà là đơn vị chuyên cung cấp vật liệu xây dựng (VLXD) lớn nhất nhì tại TPHCM. Công ty luôn nằm trong TOP đơn vị cung cấp VLXD chất lượng nhất do khách hàng bình chọn.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao nhiều người mua đá 1x2 và cát xây tô tại công ty này nhé!

Các loại đá 1x2 có tại VLXD Hiệp Hà

Đá 1x2 do VLXD Hiệp Hà cung cấp thường có dạng khối, không chứa nhiều bụi bẩn và ít hạt phẳng. Bề mặt của chúng tương đối phẳng, chính vì vậy độ bám bê tông của chúng rất cao.

VLXD Hiệp Hà mang đến cho khách hàng hai lựa chọn đó là:

●       Đá 1x2 xanh: Có màu xanh và độ cứng bền bỉ. Do đó chúng có khả năng chịu tải tốt. Điều này giúp nâng cao độ cứng cáp cũng như gia tăng tuổi thọ của công trình.

●       Đá 1x2 đen (hay đá 1x2 xám, trắng): Có màu đen, chúng có độ chịu tải thấp hơn so với đá 1x2 xanh. Thường được sử dụng để san đường, thi công hạ tầng và đổ bê tông mác. Giá thành loại đá này cũng theo đó mà rẻ hơn đá 1x2 xanh.

 

Tại sao lại bạn nên chọn mua đá 1x2 tại VLXD Hiệp Hà?

Hiện tại, VLXD Hiệp Hà đang dẫn đầu trong việc cung cấp các loại đá xây dựng nói chung và đá 1x2 nói riêng. Nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm này của công ty bởi những lý do sau:

Chất lượng đá 1x2 tại VLXD Hiệp Hà đều đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Tất cả đều được sàng lọc trước khi được đưa vào kinh doanh. Giá thành được ưu đãi rẻ hơn so với mặt bằng chung vì sản phẩm được nhập trực tiếp từ nơi khai thác.

Giá đá 1x2 được công ty báo giá rõ ràng và minh bạch với các nhà thầu. Giá cả được công ty cập nhật đầy đủ trên website, do đó bạn hoàn toàn có thể chủ động truy cập và tham khảo. Tuy nhiên, bạn lưu ý một điều là giá đá 1x2 xanh sẽ cao hơn giá đá 1x2 đen.

Công ty hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả cho khách hàng gần xa. Bởi vì các bãi khai thác đá của VLXD Hiệp Hà trải rộng khắp nơi trên địa bàn thành phố và các tỉnh khác như Long An, Bình Dương.

 

Đặc điểm cát xây tô có tại VLXD Hiệp Hà

Cát xây tô có cái tên phổ biến đó là cát xây. Đây là loại cát có tính ứng dụng cao bởi tính chất mịn và sạch của chúng. Bất kỳ công trình xây dựng lớn nhỏ nào đều có thể sử dụng loại cát chất lượng này.

Nhắm bắt được nhu cầu đó, VLXD Hiệp Hà cung cấp cho thị trường nguồn cát xây tô đạt tiêu chuẩn cao. Ngoài ra, công ty còn cung cấp cho khách hàng cát đóng bao để dễ dàng vận chuyển lên những tầng cao của công trình bạn đang thi công.

Tại sao lại bạn nên chọn mua cát xây tô tại VLXD Hiệp Hà?

Nguồn cát đảm bảo độ tinh khiết và những thông số kỹ thuật đáp ứng tốt trong quá trình xây dựng. Bởi vì công ty luôn tuyển chọn nơi khai thác chất lượng, cùng với phương tiện kỹ thuật tiên tiến, hiện đại giúp cho quá trình khai thác cát tô đạt hiệu quả cao hơn.

Giá cát xây tô được nhiều người nhận xét và rẻ nhất thị trường. Công ty luôn báo giá rõ ràng cho khách hàng trong quá trình trao đổi. Giá thành đã bao gồm chi phí vận chuyển, chính vì vậy bạn sẽ không cần phải chịu thêm bất kỳ khoản phí nào.

 

VLXD Hiệp Hà có bàn giao giấy chứng nhận nguồn gốc và xuất xứ của cát. Ngoài ra, công ty cũng sẵn sàng cung cấp hóa đơn giá trị gia tăng cho các đối tác khách hàng.

Ngoài những lý do trên, VLXD Hiệp Hà còn được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm. Họ rất nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng hỗ trợ bạn trong suốt quá trình mua bán VLXD. Do đó, bạn hãy liên hệ với đơn vị uy tín này để trải nghiệm dịch vụ nhé!

Thông tin liên hệ

Công ty vật liệu xây dựng Hiệp Hà

Văn phòng 1: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh (Tòa nhà Packsimex).

Văn phòng 2: 3189/23 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0909 67 2222 (Mr.Hiệp) - 0937 456 333 (Mr.Hà) - 0799 070 777 (Mr.Nam) - 028 62711440 (Mr.thoa kế toán).

Website: https://vlxdhiepha.com/