“Vòng quanh thế giới” tại Đà Nẵng

VĂN SANH |

Khi cánh cửa ra với thế giới vẫn chưa mở do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, hãy tham gia hành trình khám phá các nước ngay tại Đà Nẵng.

Cầu Vàng - nơi thu hút du khách hàng đầu khi đến Đà Nẵng. Ảnh: V.S
Cầu Vàng - nơi thu hút du khách hàng đầu khi đến Đà Nẵng. Ảnh: V.S

Bắt đầu hành trình “Vòng quanh thế giới” từ Công viên châu Á - Asia Park, “công viên của những kỷ lục” tại trung tâm TP.Đà Nẵng. Đây là hành trình khám phá 10 quốc gia nổi tiếng của khu vực ASEAN qua những công trình kiến trúc mang nét đặc trưng văn hóa của từng quốc gia, cùng những lễ hội đậm chất châu Á thường xuyên được tổ chức. Trong đó, điểm nhấn là Vòng quay mặt trời lớn nhất khu vực, đêm đêm ngời sáng lung linh khiến du khách không thể không check-in một khi đến Đà Nẵng.

Muốn trải nghiệm một châu Âu cổ kính và lãng mạn, khu nghỉ dưỡng Sun World Bà Nà Hills là lựa chọn không thể bỏ qua. Ẩn hiện trong màn sương lãng đãng trên đỉnh núi Chúa, thiên đường giải trí tại Bà Nà đậm chất Pháp với những tòa lâu đài đẹp như cổ tích, nền tường đá cổ mặc cùng 9 vườn hoa lộng lẫy. Tại đây có những lễ hội độc đáo và cuốn hút nối tiếp suốt bốn mùa trong năm. Lễ hội bia B’estival chuẩn Oktoberfest, Carnival “Yến tiệc mặt trời” tráng lệ, lễ hội Halloween bí ẩn hay lễ hội “Những tiếng chuông kỳ diệu ở Bà Nà Hills” mang tới cho du khách những cảm nhận mới lạ mỗi lần quay trở lại.

Đặc biệt, cây cầu Vàng với thiết kế như dải lụa vàng được nâng đỡ bởi hai bàn tay rêu phong giữa lưng chừng núi không chỉ là “thỏi nam châm” hút khách mà còn tạo nên thương hiệu du lịch Đà Nẵng, Việt Nam. Năm 2019, Đà Nẵng đón khoảng 8,7 triệu lượt khách du lịch thì 1/3 trong số đó đến chiêm ngưỡng cầu Vàng. Đặc biệt, năm 2020 Giải thưởng du lịch thế giới - WTA đã gọi tên Sun World Bà Nà Hills với 3 giải thưởng: “Hệ thống cáp treo hàng đầu thế giới 2020”; “Điểm du lịch biểu tượng hàng đầu thế giới” và “Cây cầu du lịch biểu tượng hàng đầu thế giới 2020”. Báo Daily Mail (Anh) qua khảo sát của thế hệ trẻ đã xếp cầu Vàng đứng đầu “Tốp 7 kỳ quan mới của thế giới 2021”.

Ngoài ra, với sự kết nối điểm đến, bây giờ bạn có thể vi vu Đà Nẵng trọn gói từ 1,99 triệu đồng với đầy đủ dịch vụ chất lượng, có tiêu chuẩn khách sạn 4 sao. Cụ thể, Vietravel đưa ra tour trọn gói khởi hành từ TP.Hồ Chí Minh - Đà Nẵng 3 ngày từ 1,99 triệu đồng, tour 4 ngày giá từ 2,99 triệu đồng. Tour Đà Nẵng - Bà Nà - cầu Vàng - Hội An - Huế - La Vang - động Phong Nha 4 ngày, giá từ 3,99 triệu đồng khởi hành hàng ngày.

Là thành phố năng động và đáng sống, Đà Nẵng đổi mới từng ngày để phục vụ du khách tham quan. Dù ở độ tuổi nào, du khách cũng có không gian giải trí phù hợp nhất và có thể khám phá thế giới ngay tại Đà Nẵng.