Vingroup công bố hệ thống bán lẻ công nghệ - điện máy

TẤN LỜI |

(QNO) - Ngày 10.3, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố hệ thống bán lẻ Công nghệ - Điện máy VinPro; đồng thời sẽ làm lễ ra mắt thương hiệu và đồng loạt khai trương 4 trung tâm kinh doanh đầu tiên tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh vào ngày 21.3 tới.

Royal City Hà Nội.
Royal City Hà Nội.

Hệ thống Trung tâm công nghệ - điện máy VinPro gồm 2 mô hình kinh doanh VinPro và VinPro+ hoạt động trên phạm vi toàn quốc. Trong đó, VinPro là các Trung tâm Công nghệ - Điện máy, tọa lạc tại tất cả các trung tâm thương mại thuộc hệ thống Vincom; VinPro+ là chuỗi cửa hàng công nghệ tập trung tại các tỉnh, thành phố lớn. Sản phẩm bao gồm 7 ngành hàng  điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay, điện tử, điện lạnh, điện gia dụng và phụ kiện tại VinPro đảm bảo được cập nhật xu hướng và công nghệ mới nhất, với chất lượng chính hãng và giá cả tối ưu.

Bên cạnh sự đảm bảo về chất lượng và sự đa dạng của hàng hóa, điểm vượt trội của VinPro và VinPro+ chính là phong cách mua sắm được thiết lập theo tiêu chuẩn mới với những trải nghiệm thú vị, cùng sự tư vấn tận tâm theo đúng nhu cầu sử dụng và chính sách bán hàng khác biệt.

Khách hàng là thành viên của VinPro (đăng ký miễn phí), khi mua sắm sẽ được tích lũy điểm số để nâng hạng thẻ nhằm hưởng các quyền lợi vượt trội trên toàn hệ thống như: thay gas miễn phí cho máy lạnh, bảo trì thiết bị tại nhà, dùng điểm để tiếp tục mua sắm, quà tặng các dịp đặc biệt, có sản phẩm dùng thay thế trong thời gian bảo hành… Ngoài ra, khách hàng cũng có cơ hội sử dụng số điểm tích lũy này cho các dịch vụ cộng thêm khác trong hệ thống Tập đoàn Vingroup.

Vincom Thủ Đức (TP.Hồ Chí Minh)
Vincom Thủ Đức (TP.Hồ Chí Minh)

Nhân dịp VinPro chính thức ra mắt thương hiệu và khai trương đồng loạt tại 4 trung tâm kinh doanh đầu tiên vào ngày 21.3: VinPro Royal City, VinPro Times City, VinPro Đồng Khởi và VinPro Thủ Đức, VinPro dành tặng khách hàng cơ hội mua sắm hấp dẫn với nhiều chương trình khuyến mãi ấn tượng.
Mục tiêu hướng đến của VinPro trong năm 2015 là kế hoạch phát triển chuỗi cửa hàng trên toàn quốc với 25 Trung tâm Công nghệ - Điện máy VinPro và 100 cửa hàng công nghệ VinPro+. Ngoài việc nhân rộng sự phục vụ tận tình, chu đáo đến khách hàng ở mọi miền đất nước, VinPro mong muốn đem lại cơ hội việc làm cho hàng ngàn người lao động, góp phần ổn định cuộc sống và an sinh xã hội.

Ngày 21/3/2015, VinPro sẽ đồng loạt khai trương 4 điểm bán hàng đầu tiên trong 4 TTTM  lớn của Vingroup với chương trình khuyến mại đặc biệt chưa từng có tại:

-  VinPro Đồng Khởi (L3 - Vincom Đồng Khởi - 72 Lê Thánh Tôn/ 45A Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh)

- VinPro Thủ Đức (L1 - Vincom Thủ Đức - 216 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh)

- VinPro Royal City (Tầng B2, khu R4 - Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội)

- VinPro Times City (Tầng B1, Số 1 Đường Tương Lai - Tòa T11 - Times City - 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

TẤN LỜI