Lãnh đạo huyện Phước Sơn thăm, tặng quà bệnh nhân và y bác sĩ đêm 30 Tết

TRỌNG Ý – MINH PHONG |

(QNO) - Tối 21/01/2023, gần đến giờ giao thừa Xuân Quý Mão 2023, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Phước Sơn đã đến thăm, tặng quà chúc tết các y bác sĩ và các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện.

 
Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Phước Sơn đã đến thăm, tặng quà chúc tết các y bác sĩ và các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Phước Sơn.

Theo báo cáo của lãnh đạo Trung tâm Y tế, đến chiều 30 Tết, bệnh viện hiện có 18 bệnh nhân đang được điều trị và chăm sóc. Đây là những bệnh nhân được theo dõi bệnh thường xuyên, không thể về nhà trong dịp Tết.

Để việc khám chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân được chu đáo, Ban Giám đốc bệnh viện đã phân công cụ thể ca trực trong suốt thời gian nghỉ Tết, đảm bảo công tác trực khám, chữa bệnh cũng như cấp cứu 24/24.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, Chủ tịch UBND huyện Phước Sơn Lê Quang Trung đã biểu dương tinh thần trách nhiệm của của đội ngũ y, bác sĩ làm nhiệm vụ khám, chữa bệnh, chăm sóc bệnh nhân trong Tết. Nhân dịp tết Quý Mão 2023, lãnh đạo huyện chúc đội ngũ y, bác sĩ một mùa xuân an lành, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ khám, chữa bệnh, phục vụ nhân dân.

Đến thăm và động viên các bệnh nhân đang điều trị, các đồng chí lãnh đạo huyện đã động viên, chia sẻ và bày tỏ cảm thông với những bệnh nhân chưa thể về nhà đón Tết cùng gia đình. Dịp này, các đồng chí lãnh đạo đã tặng quà, động viên các bệnh nhân yên tâm điều trị để sớm vượt qua bệnh tật, sớm về với gia đình.