[Trực tiếp] - Bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại các xã biên giới huyện Nam Giang

PV - CTV |

(QNO) - Hôm nay 16.5, cử tri 6 xã biên giới của Nam Giang gồm Đắc Pring, Đắc Pre, Đắc Tôi, La Dêê, La Êê và Chơ Chun nô nức đi bầu cử sớm. Với sự chuẩn bị chu đáo, công phu, cử tri sẽ bầu chọn các đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 đủ đức, đủ tài.

Cử tri thôn Pà Oi của xã La Êê nô nức đi bầu cử. Ảnh: T.C
Cử tri thôn Pà Oi của xã La Êê nô nức đi bầu cử.

Thưa quý độc giả!

Để có được những thông tin mới nhất về cuộc bầu cử sớm tại 6 xã biên giới huyện Nam Giang, từ sáng qua 15.5, nhiều phóng viên của Báo Quảng Nam đã tháp tùng cùng các đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Bầu cử của tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, lãnh đạo các ban, ngành của tỉnh... đến kiểm tra công tác chuẩn bị tại 24 điểm bỏ phiếu; thăm hỏi, động viên các lực lượng biên phòng, quân sự và nhân dân các xã biên giới đang làm nhiệm vụ phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, cũng như chốt chặn đề phòng các tình huống vượt biên trái phép... Các thông tin chi tiết Báo Quảng Nam chuyển tải trong các bản tin phát ngày hôm qua trên Báo Quảng Nam điện tử.

 
Như vậy, sau hơn 3 giờ 30 phút, việc bỏ phiếu bầu cử sớm tại 24 điểm bầu cử ở 6 xã biên giới huyện Nam Giang đã hoàn thành, đúng luật, đảm bảo giãn cách an toàn phòng chống dịch Covid-19. Tại tất cả điểm bỏ phiếu, các đồng chí lãnh đạo tỉnh được phân công thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát, cùng tham gia khai mạc bầu cử với cử tri địa phương. Không khí tại các điểm bỏ phiếu diễn ra khá trang trọng. Hơn 4.800 cử tri đồng bào dân tộc thiểu số vùng biên giới huyện Nam Giang đã hoàn thành nghĩa vụ công dân của mình trong niềm vui, niềm tin vào nhiệm kỳ mới nhiều khởi sắc.

Sau đây là cuộc tường thuật trực tuyến bầu cử sớm tại các xã vùng biên giới huyện Nam Giang của Báo Quảng Nam online:

Đến 10h30 ngày 16.5, ông Lê Văn Hường - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử huyện Nam Giang thông tin với phóng viên Báo Quảng Nam: 100% cử tri tại 24 điểm bỏ phiếu của 6 xã biên giới đã hoàn thành việc bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Các hòm phiếu sẽ được niêm phong, lực lượng an ninh sẽ làm nhiệm vụ bảo vệ. Kết quả bầu cử sẽ được công bố sau 19 giờ theo quy định của Luật Bầu cử.
Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường đánh giá nhanh công tác bầu cử sớm tại huyện Nam Giang.

Đến 9h, các điểm bầu cử của xã La Dêê đã hoàn thành việc bỏ phiếu. Các tổ giúp việc đang tổng hợp dữ liệu, báo cáo kết quả bầu cử.

Phó Chủ tịch UBND huyện Nam Giang Tơ Ngol Với trao đổi về cuộc bầu cử.
Tại xã Đắc Pring đến 8h45, 100% cử tri thôn 47 và 49B đã hoàn thành việc bỏ phiếu với tổng số cử tri đi bầu là 284. Hiện tại 2 khu vực bỏ phiếu thôn 48 và 49A - nơi có số cử tri đông, các tổ bầu cử đang tuyên truyền, thông báo cho cử tri chưa đi bỏ phiếu thì đến bỏ phiếu.
Đúng 8h30, theo thông tin từ Ủy ban Bầu cử huyện Nam Giang, nhiều điểm bầu cử đã hoàn tất, các tổ bầu cử đang tổng hợp kết quả báo cáo Ủy ban Bầu cử huyện.
Chia sẻ của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân tại điểm bầu cử xã Chơ Chun.
Chị Coor Hoài, cử tri ở tổ 2 (thôn Đắc Ôốc, La Dêê) bày tỏ niềm vui sau khi bỏ phiếu tại điểm bầu cử số 2. Chị Hoài cho biết, cử tri địa phương rất hưởng ứng cuộc bầu cử sớm này. Ai cũng háo hức đến thật sớm để ngày hội bầu cử diễn ra sôi nổ.
Chị Coor Hoài - cử tri ở tổ 2, thôn Đắc Ốc, xã La Dêê bày tỏ niềm vui sau khi bỏ phiếu. Chị cho biết, cử tri địa phương rất hưởng ứng cuộc bầu cử sớm này. Ai cũng háo hức đến thật sớm để ngày hội bầu cử diễn ra sôi nổi.
Ông Mai Văn Mười - Giám đốc Sở Y tế trao đổi về công tác đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 trong bầu cử tại Nam Giang.

Tại xã Đắc Pring, lúc 8h, 100% cử tri khu vực bỏ phiếu số 3 thôn 47 đã hoàn thành việc bỏ phiếu.

Thông tin từ Ủy ban Bầu cử xã Chơ Chun, toàn bộ 153 cử tri ở tổ bầu cử số 2 cũng đã hoàn tất việc bỏ phiếu vào lúc 8h.

Ông Hiên Nhơm - Chủ tịch UBND xã Đắc Pring, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử xã thông tin quá trình bầu cử.

Tại xã La Dêê, không khí sôi nổi khắp các điểm bỏ phiếu. Cử tri sau khi thực hiện xong nghĩa vụ công dân thì lần lượt ra về và vẫn giữ đúng quy định phòng chống dịch Covid-19. Tại các điểm bầu cử, địa phương đã bố trí lực lượng bảo vệ nghiêm ngặt, tất cả cử tri vào đều được đo thân nhiệt, hướng dẫn bỏ phiếu.

 
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng thăm hỏi già làng.

Ngay tại thời điểm bầu cử sớm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng ân cần trò chuyện, biểu dương các già làng đã trực tiếp tham gia hỗ trợ cử tri thực hiện nghĩa vụ công dân.

Tổ bầu cử xã Đắc Tôi mang thùng phiếu đến tận nhà cử tri khuyết tật.
 
Ông Tơ Ngôl Vứt - Bí thư Đảng ủy xã Đắc Tôi trao đổi về công tác bầu cử.

Đánh giá nhanh về công tác bầu cử ở xã Đắc Tôi, ông Trần Xuân Vinh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh cho rằng các điểm bầu cử đã có sự chuẩn bị chu đáo, từ điểm chính đến các thùng phiếu phụ. Thùng phiếu phụ đến với cử tri tận nhà đảm bảo quy định, các thành phần đầy đủ. Việc bầu cử sớm ở Đắc Tôi đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định, đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh.

 
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Xuân Vinh trò chuyện với người dân xã Đắc Tôi.
Cử tri cao tuổi ở xã Đắc Tôi tại bàn viết hộ.

Ở xã Chơ Chun có 3 khu vực bỏ phiếu với 623 cử tri. Chỉ đạo công tác bỏ phiếu sớm tại Chơ Chun có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân; Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lê Trung Thành.

Điểm bỏ phiếu tổ 1, thôn Blăng, xã Chơ Chun.
Cử tri xã Chơ Chun nhờ người viết hộ phiếu bầu.
Cử tri xã Chơ Chun nhờ người viết hộ phiếu bầu.
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân trò chuyện với cử tri trước giờ bỏ phiếu.

Bà Bling Hoá (thôn Blăng) chia sẻ: "Nhà tôi cách điểm bỏ phiếu khoảng 30 phút đi bộ. Bầu cử 5 năm mới có một lần nên tôi địu con sớm để đến bầu cử và chung vui cùng mọi người".

 

- 8h00, tại xã Đắc Pring, 1/2 tổng số cử tri thôn 48 đã hoàn thành việc bỏ phiếu. Không khí tại khu vực bỏ phiếu diễn ra khá khẩn trương và hết sức nghiêm túc. Người dân đứng chờ, giãn cách trước phòng bỏ phiếu để chờ đến lượt bỏ phiếu.

Ông Phan Thái Bình-Trường đoàn ĐBQH tỉnh trao đổi với lực lượng bảo vệ bầu cử tại khu vực bỏ phiếu thôn 49A, xã Đắc Pring
Ông Phan Thái Bình - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trao đổi với lực lượng bảo vệ bầu cử tại khu vực bỏ phiếu thôn 49A, xã Đắc Pring.
Bộ đội biên phòng và dân quân xã La Dêê tham gia trực bảo vệ tại các điểm bỏ phiếu trên địa bàn.
Bộ đội biên phòng và dân quân xã La Dêê tham gia trực bảo vệ tại các điểm bỏ phiếu trên địa bàn.

Khu vực bỏ phiếu số 1 tại thôn Pa Lan, xã La Êê có 266 cử tri. Từ nhiều ngày qua, không khí ở thôn nhỏ vùng cao này rộn ràng hơn hẳn, sắc đỏ cờ hoa tràn ngập khắp cả nẻo đường. Người dân râm ran bàn nhau về từng ứng cử viên, về trình độ, trí tuệ, năng lực của ứng cử viên và cả những kỳ vọng đối với đại biểu mà họ sẽ bầu. Ngay từ sáng sớm, tại khu vực bỏ phiếu có rất đông cử tri, họ cầm trên tay phiếu cử tri để chờ đợi. Nhiều bà mẹ địu theo con, được ưu tiên tiến vào điểm bỏ phiếu để bỏ phiếu bầu.

Khu vực bỏ phiếu số 3 thôn Đắc Ngol, xã La Êê.
Cử tri Bnướch Thị Nga địu con đến điểm bầu cử.
Cử tri Bnướch Thị Nga địu con đến điểm bầu cử.

Tại 4 điểm bầu cử của xã Đắc Tôi, cử tri gác lại việc nương rẫy để đến các điểm bầu cử từ sớm. Cử tri Zơrâm Hìn chia sẻ ông rất vui khi được thực hiện quyền bầu cử sớm. Hôm nay gia đình ông đều ở nhà, chuẩn bị từ sáng sớm để đến điểm bầu cử.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh trao đổi về công tác bầu cử sớm tại xã Đắc Pre.
Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường trò chuyện với một cử tri đang trên đường đến điểm bỏ phiếu tại xã La Êê.
Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường trò chuyện với một cử tri đang trên đường đến điểm bỏ phiếu tại xã La Êê.
Phóng viên Alăng Ngước tại điểm bầu cử số 2 thôn Đắc Ốc.
Những lá phiếu đầu tiên được cử tri thôn Đắc Tà Vâng bỏ vào thùng phiếu.
Những lá phiếu đầu tiên được cử tri thôn Đắc Tà Vâng, xã Đắc Tôi bỏ vào thùng phiếu.

- 7h15, tại khu vực bỏ phiếu thôn 48 ở xã Đắc Pring, cử tri lần lượt vào khu vực bỏ phiếu nhận phiếu bầu và bỏ phiếu bầu chọn ĐBQH, đại biểu HĐND tỉnh, huyện Nam Giang và xã Đắc Pring.

 

Lực lượng phụ trách công tác bầu cử phân công hướng dẫn cử tri trong quá trình bỏ phiếu. Tại đây, ngoài cử tri của thôn, 5 cử tri vãng lai là công nhân một doanh nghiệp thi công đường giao thông trên địa bàn cũng tham gia bỏ phiếu.

Cử tri Đinh Bảo Tâm (SN 1994, quê Quảng Bình, cử tri vãng lai) cho biết bất ngờ và xúc động vì được chứng kiến không khí bầu cử hết sức sôi nổi, vui tươi tại địa phương; đồng thời được thực hiện quyền bầu cử của mình, dù phải xa quê hương.

 

Tại đơn vị bầu cử số 3, thôn Đắc Tà Vâng ở xã Đắc Tôi, lễ khai mạc bầu cử diễn ra trang trọng, rất đông cử tri đã có mặt sớm, cùng dự lễ chào cờ, kiểm tra thùng phiếu... trước khi bỏ phiếu chính thức.

 
 
Khu vực bỏ phiếu xã Đắc Pre.

Từ sáng sớm, tại các điểm bầu cử ở xã biên giới Đắc Pre, phần lớn cử tri đã tập đông đủ, xếp hàng và thực hiện các thủ tục theo quy định để bắt đầu bỏ lá phiếu cho ứng cử viên đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh mà mình đặt nhiều niềm tin. Rất nhiều già làng trưởng bản với trang phục truyền thống Cơ Tu có mặt từ sớm càng làm cho không khí ngày hội bầu cử sớm thêm ý nghĩa.

Cử tri điểm bỏ phiếu số 2, xã La Êê bỏ những lá phiếu đầu tiên.
Tại điểm bỏ phiếu số 2, xã La Êê, Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường kiểm tra điểm bỏ phiếu, nhắc nhở tổ bỏ phiếu dặn người dân không bỏ nhầm thẻ cử tri vào hòm phiếu.
Tại điểm bỏ phiếu số 2 ở xã La Êê, Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường kiểm tra điểm bỏ phiếu, nhắc nhở tổ bỏ phiếu dặn người dân không bỏ nhầm thẻ cử tri vào hòm phiếu.
Lễ chào cờ tại điểm bỏ phiếu số 2 ở xã La Êê.
Ở điểm bầu của số 2, thôn Đắc Ôốc, xã La Dêê, cử tri tìm hiểu thông tin ứng cử viên để chuẩn bị vào bỏ phiếu.
Cử tri tìm hiểu thông tin ứng cử viên tại điểm bầu của số 2 thôn Đắc Ốc, xã La Dêê. 
 
Một cử tri đại diện kiểm ra hòm phiếu.
Một cử tri đại diện kiểm ra hòm phiếu.
Cử tri Blúp Ngốn (thôn Đắc Ôốc) cho biết, ông trông đợi ngày bầu cử rất lâu rồi. Hôm nay, ông đã tự bỏ phiếu bầu cử để chọn đại biểu vì dân. Nhà ở xa, nhưng ông gác lại chuyện gia đình để đi bầu cử từ rất sớm nhằm giúp cuộc bầu cử hoàn thành nhanh sớm.
Cử tri Blúp Ngốn (thôn Đắc Ốc) cho biết trông đợi ngày bầu cử rất lâu rồi. Hôm nay anh sẽ bỏ phiếu bầu chọn đại biểu vì dân. Nhà ở xa, anh gác lại chuyện gia đình để đi bầu cử từ rất sớm.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng dự lễ khai mạc bầu cử tại điểm bầu cử thôn Đắc Ốc, xã La Dêê, huyện Nam Giang.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng dự lễ khai mạc bầu cử tại điểm bầu cử thôn Đắc Ốc, xã La Dêê.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng đánh giá về công tác chuẩn bị bầu cử.

Khai mạc tại điểm bầu cử số 2 ở xã La Dêê.

Ngay sau lễ khai mạc, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh tặng quà đại diện lãnh đạo xã, chúc cuộc bầu cử của địa phương thành công tốt đẹp.
Ngay sau lễ khai mạc, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh tặng quà đại diện lãnh đạo xã, chúc cuộc bầu cử của địa phương thành công tốt đẹp.

Đúng 7h, hơn 1.150 cử tri tại 6 điểm bỏ phiếu của xã La Dêê đã đồng loạt đi bầu cử sớm.

 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng tham dự khai mạc tại điểm bầu cử số 2 thôn Đắc Ốc.

 

Cử tri xã Đắc Pring có mặt đông đủ tại 4 điểm bầu cử để dự lễ khai mạc và tham gia bỏ phiếu bầu cử.

 

Thời tiết ở Đắc Pring rất thuận lợi. Trong ánh nắng sớm, cử tri hồ hởi chờ đợi thực hiện quyền bỏ phiếu. Công tác phòng chống dịch được thực hiện đảm bảo.

 

Cử tri bắt buộc đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt trước lúc vào khu vực bỏ phiếu. Tại khu vực bỏ phiếu số 4 ở thôn 48, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Võ Xuân Ca tham dự lễ khai mạc. Sau lễ khai mạc, 246 cử tri của thôn 48 bắt đầu tham gia bỏ phiếu.

 
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Võ Xuân Ca cùng lãnh đạo huyện Nam Giang dự lễ khai mạc.

- Đúng 6h50, lễ khai mạc bầu cử sớm chính thức diễn ra tại Nhà văn hóa thôn 58, xã Đắc Pre.

Ông Ul Chênh (thôn 58, xã Đắc Pre) nói về kỳ vọng của cử tri miền núi đối với các đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp.
Cử tri thôn 58 làm thủ tục và được tổ bầu cử hướng dẫn trước khi bỏ phiếu.
Cử tri thôn 58 làm thủ tục và được tổ bầu cử hướng dẫn trước khi bỏ phiếu.
 
Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh tặng quà tổ bầu cử thôn 57, xã Đắc Pre.
Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh tặng quà tổ bầu cử thôn 57, xã Đắc Pre.
Khu vực bỏ phiếu thôn 57 ở xã Đắc Pre.
Khu vực bỏ phiếu thôn 57 ở xã Đắc Pre.

- Lúc 6h45, tại Nhà văn hóa thôn 58, xã Đắc Pre, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh đã có mặt, cùng chính quyền địa phương kiểm tra lần cuối công tác chuẩn bị trước giờ khai mạc bầu cử.

 
 
Cử tri thôn 58, xã Đắc Pre giữ khoảng cách đảm bảo khi đến bỏ phiếu bầu cử.

- Lúc 6h30, lễ chào cờ diễn ra trong không khí trang nghiêm tại đơn vị bầu cử số 3 ở thôn Đắc Tà Vâng, xã Đắc Tôi. Tại điểm này có 253 cử tri bỏ phiếu bầu cử.

 

Mọi công đoạn đảm bảo an toàn phòng dịch bệnh Covid-19 như yêu cầu cử tri đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đo thân nhiệt, giữ khoảng cách.

 

- 6h sáng

Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường có mặt từ rất sớm tại khu vực bỏ phiếu số 2, xã La Êê, thân mật chào hỏi các cử tri đến sớm.
Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường có mặt từ rất sớm tại khu vực bỏ phiếu số 2 của xã La Êê, thân mật chào hỏi cử tri. 

Rất đông cử tri thôn Pà Oi, xã La Êê đã tập trung trước điểm bầu cử số 2 tại UBND xã để chuẩn bị bầu cử. Cử tri Zơrâm Plênh (cán bộ hưu trí) và cử tri Ploong Bơng đến điểm bỏ phiếu với trang phục truyền thống, chấp hành nghiêm việc đeo khẩu trang.

Người dân đo thân nhiệt trước khi vào điểm bầu cử. Ảnh: T.C
Người dân đo thân nhiệt trước khi vào điểm bầu cử. 

Người dân được hướng dẫn giữ khoảng cách, được đo thân nhiệt trước khi vào điểm bầu cử. Già Zơrâm Plênh chia sẻ, người dân rất háo hức chờ đến giờ bầu cử nên gọi nhau đến sớm, mang theo phiếu cử tri chuẩn bị bầu những người có đức, có tài, đại diện cho nhân dân.

Cử tri thôn Pà Oi tập trung trước điểm bầu cử từ sớm. Ảnh: T.C
Cử tri thôn Pà Oi tập trung trước điểm bầu cử từ sớm. 

TAGS

Phun thuốc khử khuẩn các điểm bầu cử sớm ở Nam Giang

ĐĂNG NGUYÊN |

(QNO) - Chiều nay 15.5, ngành y tế huyện Nam Giang tiến hành phun thuốc khử khuẩn tại các điểm bầu cử sớm ở 6 xã biên giới.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh kiểm tra công tác bầu cử sớm tại xã Đắc Pre

H.PHÚC - V.ANH |

(QNO) - Hôm nay 15.5, đoàn công tác Ban chỉ đạo bầu cử tỉnh do Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh - Phó Trưởng ban Chỉ đạo bầu cử, Phó Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh làm trưởng đoàn đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử sớm tại xã biên giới Đắc Pre (Nam Giang).

La Dêê chuẩn bị bầu cử sớm khá chu đáo

ALĂNG NGƯỚC |

(QNO) - Đó là đánh giá của Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng tại buổi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử sớm và làm việc với lãnh đạo xã La Dêê (Nam Giang) vào chiều nay 15.5.

Đắc Tôi trước ngày bầu cử sớm

DIỄM LỆ |

(QNO) - Chiều nay 15.5, đoàn công tác của tỉnh do Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Xuân Vinh - Phó Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh đến kiểm tra các khu vực bỏ phiếu của xã Đắc Tôi (Nam Giang).

Xã Đắc Pring sẵn sàng cho ngày bầu cử sớm

VINH ANH - HỮU PHÚC |

(QNO) - Hơn 760 cử tri xã biên giới Đắc Pring (Nam Giang) sẽ tham gia bầu cử sớm tại 4 khu vực bỏ phiếu vào sáng mai 16.5. Đến nay, mọi công tác chuẩn bị cho lễ khai mạc bầu cử đã hoàn tất.

Báo Quảng Nam online tường thuật trực tuyến bầu cử sớm tại Nam Giang

QNO |

(QNO) - Đúng 7h sáng mai 16.5, tại 6 xã biên giới huyện Nam Giang, 4.854 cử tri thuộc các xã La Dêê, La Êê, Đắc Tôi, Chơ Chun, Đắc Pring, Đắc Pre sẽ đi bầu cử sớm đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường: “Giữ chặt biên giới để vừa chống dịch, vừa đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bầu cử sớm”

THÀNH CÔNG |

(QNO) - Sáng nay 15.5, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Phan Việt Cường - Trưởng ban Chỉ đạo bầu cử, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh có buổi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử sớm tại xã biên giới La Êê (Nam Giang).