Du khách quốc tế đến Đà Nẵng được tặng sim data 4G Vinaphone

NGUYỄN ĐẮC |

-QNO) - Ngày 20.4, Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng cùng Công Ty CP Đầu tư khai thác Nhà ga quốc Tế Đà Nẵng và VNPT Đà Nẵng tổ chức chương trình tặng sim data 4G Vinaphone cho du khách quốc tế với thông điệp “Enjoy Danang”.

Ký kết hợp tác chương trình  tặng sim giữa 3 bên du lịch -hàng không -Vinaphone Đà Nẵng. Ảnh NĐ
Ký kết hợp tác chương trình tặng sim giữa 3 bên du lịch -hàng không -Vinaphone Đà Nẵng. Ảnh NĐ

Chương trình được thực hiện từ nay đến tháng 6.2022 với hơn 50.000 sim sẽ được phát miễn phí cho du khách quốc tế tại ga đến quốc tế của sân bay quốc tế Đà Nẵng. Với mỗi sim được tặng, du khách sẽ có ngay 2GB sử dụng dữ liệu data/ngày và 1.000 phút thoại nội mạng với chu kỳ 30 ngày tính từ ngày kích hoạt. 

Bà Nguyễn Thị Hoài An - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng chia sẻ: “Món quà tuy nhỏ nhưng sẽ tạo thiện cảm cũng như mang đến cho du khách trải nghiệm tuyệt vời khi đến với TP.Đà Nẵng như thông điệp "Enjoy Danang -Tận hưởng Đà Nẵng!”.

Du khách quốc tế đầu tiên của Hãng Singapore Airlines được tặng sim data 4G Vinaphone ngày 20.4.2022. Ảnh NĐ
Du khách quốc tế đầu tiên của Hãng Singapore Airlines được tặng sim data 4G Vinaphone ngày 20.4.2022. Ảnh NĐ

Trong ngày 20.4, hơn 150 hành khách quốc tế trên chuyến bay SQ172 của hãng Singapore Airlines  và chuyến bay VZ960 hãng Thai Vietjet Air  là những vị khách đầu tiên được tặng sim data 4G Vinaphone. 

Kể từ 27.3 - ngày Đà Nẵng mở lại đường bay quốc tế, đến nay đã có 29 chuyến bay, 2560 hành khách quốc tế đến Đà Nẵng. Dự kiến thời gian tới một số chuyến bay quốc tế từ Singapore, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia đến Đà Nẵng cũng sẽ được khai thác với tần suất 41 chuyến mỗi tuần.